30 Lời chúc sinh nhật em trai hài hước nhất, ý nghĩa nhất | Daohongdonvenus.com

Sinh nhật là một ngày quan trọng với mỗi con người và những lời chúc mừng là điều ai cũng mong muốn nhận được. Hãy mang đến những niềm vui nho nhỏ cho người em trai đáng yêu của bạn bằng cách gửi đến cậu bé những lời chúc sinh nhật dễ thương, ý nghĩa nhé. Những lời chúc mừng sinh nhật hài hước, tươi vui và ý nghĩa bên dưới sẽ giúp bạn có thêm một số gợi ý đấy!

Lời chúc sinh nhật em trai ý nghĩa

 1. Chúc mừng sinh nhật em trai yêu quý! Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời vì đó là ngày kỷ niệm em sinh ra đời. Chúc em có những khoảnh khắc vui vẻ, ngập tràn tiếng cười, không chỉ trong hôm nay mà suốt những năm tháng về sau luôn luôn hạnh phúc.
 2. Chúc mừng cậu em trai đáng yêu thêm một tuổi. Tuổi mới bắt đầu mới, thành công mới, mong rằng tất cả mọi sự tốt lành luôn quay quanh cậu em trai tuyệt vời của tôi.
 3. Một điều tuyệt vời nhất trên đời này chính là sự xuất hiện của cậu em đáng yêu bên cạnh gia đình chúng ta. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày em sinh ra đời, chúc em mãi luôn vui vẻ, hoạt bát, tràn đầy năng lượng như bây giờ!
 4. Vậy là em trai nhỏ của chúng ta lại thêm một tuổi nữa rồi, chúc em có thật nhiều niềm vui, thật nhiều tiếng cười trong ngày hôm nay. Thêm tuổi mới gặt hái được thật nhiều thành công trong cuộc sống em nhé!
 5. Thời gian trôi qua thật nhanh quá, cậu em trai của tôi ngày nào còn nhỏ xíu giờ đã cao lớn đến thế này rồi. Gia đình chúc em trai có một ngày sinh nhật đáng nhớ, ngày càng thành công, giỏi giang hơn nữa nhé!
loi-chuc-sinh-nhat-em-trai-y-nghia-voh-
 
 1. Em trai à cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, chính nước mắt và thất bại sẽ giúp em kiên cường, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn đấy. Đừng cảm thấy tuyệt vọng vì những vấp ngã và khó khăn trên đường đời, vì đằng sau luôn có gia đình bên cạnh em. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ, gia đình yêu em!
 2. Em trai nhỏ của chúng ta là một cậu thanh niên đầy nghị lực, thông minh và bản lĩnh. Mọi người tin rằng dù trên con đường thành công có muôn vàng khó khăn thì em cũng sẽ vượt qua để đi đến đích. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ, gia đình, bạn bè luôn bên cạnh ủng hộ và tôn trọng mọi quyết định của em!
 3. Chúc mừng sinh nhật cậu em trai nhỏ của chúng ta! Hôm nay thật đặc biệt vì sự có mặt của em trên thế giới này, một cậu em ấm áp, tình cảm, dễ thương và hài hước. Cảm ơn em vì những điều tuyệt vời em đã mang đến cho mọi người, gia đình yêu thương em!
 4. Em trai của chúng ta, em có biết rằng gia đình rất tự hào về em không nhỉ? Em là cậu bé chăm ngoan, học giỏi, siêng năng, tốt bụng, thật thà, cảm ơn Chúa vì đã mang em đến với thế giới này, chúc em sinh nhật vui vẻ!
 5. Thanh xuân là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi con người và em đang trong thời khắc đó. Đừng bỏ lỡ nó mà hãy tận hưởng và cháy hết mình em trai nhé. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ, một đời an yên, hạnh phúc!
loi-chuc-sinh-nhat-em-trai-y-nghia-voh-1
 

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật mẹ – Món quà đơn giản nhưng vô giá

Lời chúc sinh nhật em trai hài hước

 1. Vậy là lại lớn hơn một chút nữa rồi đấy em trai nhỏ à! Chân đã dài hơn, quần áo cũng đã chật hơn, thì mọi người cũng mong là em sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn, bớt mè nheo và nhõng nhẽo hơn!
 2. Dù nhỏ tuổi hơn nhưng em trai à em đã cao hơn mọi người rồi đấy. Đừng có nghĩ mình vẫn còn là cậu bé con năm nào để vòi vĩnh, xin xỏ và tiêu xài hoang phí nữa nhé. Gia đình sẽ bắt đầu khắt khe hơn với em đấy. Chúc mừng sinh nhật cậu em đáng yêu của chúng ta!
 3. Em trai nhỏ tốt bụng hôm nay đã cao như thế này rồi cơ à, thật nhanh quá! Chúc em trai sinh nhật vui vẻ, sức khỏe dẻo dai, ngày càng đẹp trai, phong độ, mau chóng để lộ người yêu nha!
 4. Thêm một tuổi thì đã không còn nhỏ nữa rồi, em trai của chúng ta giờ đây đã là một cậu thanh niên khỏe khoắn. Mong rằng em sẽ thật sự trưởng thành, chín chắn theo số tuổi tăng dần này, chúc mừng sinh nhật cậu em trai lém lỉnh!
 5. Chúc mừng sinh nhật cậu em trai cứng đầu của tôi! Tuổi mới chẳng biết chúc em điều gì, chỉ muốn nói rằng đã lớn hơn rồi thì hãy dễ thương hơn một chút, dễ bảo hơn một chút và bớt bắt nạt người anh/chị này lại đi nhé!
loi-chuc-sinh-nhat-em-trai-y-nghia-voh-2
 

Xem thêm: Ngọt như ‘lê hấp đường phèn’ với 35 lời chúc sinh nhật chồng hài hước, ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật em trai bằng tiếng Anh

 1. I probably don’t tell you often enough but you are the most wonderful little brother anyone could ever want! You bring me joy each and every day. Happy Birthday to you!
  → Không biết nói bao nhiêu cho đủ, nhưng mà em là người em trai nhỏ tuyệt vời mà bất cứ ai cũng muốn có! Em mang đến niềm vui mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật em trai!
 2. Though we travel our separate roads, no matter what life brings, I will always be proud to call you, my brother! From the bottom of my heart, happy birthday little brother!
  Mặc dù chúng ta có những con đường khác biệt, đừng lo lắng dù cuộc sống có mang lại điều gì, tôi sẽ luôn nghĩ về em, em trai của tôi! Từ tận đáy lòng, chúc mừng sinh nhật em trai nhỏ!
 3. Wishing you a Happy Birthday filled with fun and great surprises. You’re a special little brother who’s getting bigger every day!
  Chúc em có một ngày sinh nhật ngập tràn niềm vui và bất ngờ. Em là cậu em nhỏ đặc biệt, người đã lớn hơn mỗi ngày!
 4. Having a younger brother like you is like opening a present every day! Wish you a birthday filled with joys, dreams, and love!
  Có một người em trai như em giống như là mỗi ngày đều được mở quà! Ước rằng em sẽ có một ngày sinh nhật ngập tràn niềm vui, ước mơ và tình yêu!
 5. Hope all your birthday dreams and wishes come true. Happy birthday to my little brother!
  → Hy vọng tất cả ước nguyện của em trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật em trai nhỏ!
loi-chuc-sinh-nhat-em-trai-y-nghia-voh-3
 
 1. On this special day let’s go down the memory lane and celebrate those awesome moments we had together. Have a super birthday and a fantastic year ahead of you.
  Vào một ngày đặc biệt thế này hãy cùng nhau ghi dấu những kỷ niệm và khoảnh khắc. Chúc mừng sinh nhật em trai và chúc một năm tuyệt vời sắp tới.
 2. There’s nothing in this world that can compare to the love of my dearest brother. Have a happy and fun filled birthday!
  Không có gì có thể so sánh được với tình yêu của em trai tôi. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ!
 3. I wish you the double of the best of everything. You truly deserve it! Happy birthday to the coolest and most loving brother around.
  Tôi ước em trai đạt được gấp đôi những điều tốt đẹp. Em thật sự xứng đáng với những điều đó. Chúc mừng sinh nhật người em trai tuyệt vời và thật nhiều sự yêu thương sẽ luôn quay quanh em.
 4. Little brother, I hope all your birthday dreams and wishes come true. I hope today will be your best birthday. Stay as bright, bubbly and lovely as you are. Keep smiling!
  → Em trai nhỏ à, tôi hy vọng tất cả những ước nguyện của em trong ngày sinh nhật đều trở thành sự thật. Tôi hy vọng hôm nay là ngày sinh nhật tuyệt vời nhất của em. Chúc em luôn tỏa sáng, sôi nổi và đáng yêu như vậy. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi!
 5. You are a boy who deserves the best. Today is your day to shine above the rest ! Happy birthday, Bro!
  Em là người con trai xứng đáng với những điều tốt đẹp. Hôm nay là ngày để em tỏa sáng. Chúc mừng sinh nhật, em trai!
loi-chuc-sinh-nhat-em-trai-y-nghia-voh-4
 
 1. The childhood moments that I’ve shared with you are the closest to my heart than any other. I wish you a great birthday and a great life ahead!
  Những khoảnh khắc thời thơ ấu của chúng ta luôn gần gũi hơn bất cứ điều gì. Ước rằng em trai có một ngày sinh nhật tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt vời ở phía trước!
 2. Dear Brother! You have always been there, a protector and supporter, a friend and a helper. I love you, happy birthday!
  Em trai thân mến! Em đã luôn ở đó, như một người bảo vệ và ủng hộ, một người bạn và một người trợ giúp. Yêu em, chúc mừng sinh nhật em! 
 3. The best thing mom and dad have done is to give me a brother like you. Happy birthday my little brother!
  Điều tuyệt vời nhất mà ba mẹ đã làm chính là tặng cho tôi một người em trai như em. Chúc mừng sinh nhật cậu em nhỏ của tôi!
 4. Even though we both are total opposites, I have always loved you to bits. Happy birthday my little brother.
  → Mặc dù chúng ta hoàn toàn trái ngược, tôi luôn yêu quý em. Chúc mừng sinh nhật em trai nhỏ của tôi!
 5. Happy birthday, dear brother! May this year bring the most wonderful things into your life, you truly deserve it!
  → Chúc mừng sinh nhật em trai thân mến! Có thể năm nay sẽ mang lại cho cuộc sống của em những điều tuyệt vời nhất đấy, em thật sự xứng đáng với những điều đó!

Thật tuyệt vời nếu ngày đặc biệt thế này em trai của bạn nhận được thật nhiều những lời chúc mừng từ người thân yêu, trong đó không thể thiếu bạn. Hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật em trai để bày tỏ yêu thương, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm khó quên, giúp tình cảm anh/chị em ngày càng khắn khít hơn!

Nguồn ảnh: Internet

Xem thêm: