5 Loại Mỹ Phẩm Trắng Da Bật Tông Chưa Tới 100K Được Yêu Thích 2020

Dưỡng trắng da là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng với các bạn học sinh sinh viên chưa có thu nhập ổn định thì việc lựa chọn một sản phẩm dưỡng trắng giá vài trăm nghìn tới vài triệu là điều khó khăn. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay Blog Đẹp Tự Nhiên đã giúp mọi người tìm hiểu những dòng kem dưỡng trắng da mặt giá dưới 100k đang được đánh giá tốt trong giới làm đẹp hiện nay.

Đang xem: 5 loại mỹ phẩm trắng da bật tông chưa tới 100k

I. Có nên mua kem dưỡng trắng da giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng trắng da mặt giá dưới 100k. Các sản phẩm này được bày bán phổ biến tại cửa hàng, siêu thị và shop mỹ phẩm.

*
*
*
*
*
*
*

Kem dưỡng trắng da Hada Labo màu xanh

Ưu điểm của kem dưỡng trắng Hada Labo Perfect White

Dưỡng da trắng mịn tự nhiên.Hỗ trợ cải thiện làn da bị rám nắng.Dưỡng ẩm hiệu quả.Có khả năng chống nắng nhờ hình thành lớp màng mỏng trên da.Không hoá chất độc hại, không phẩm màu và paraben.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Nhất Hiện Nay, Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Và An Toàn Nhất

Nhược điểm của Hada Labo Perfect White là chất kem khá đặc và rít khi sử dụng.

Giá của em này khoảng 175.000 VNĐ

III. Nên mua kem dưỡng trắng da mặt giá bình dân ở đâu tốt nhất?

Các dòng kem dưỡng trắng da mặt giá dưới 100kBlog Đẹp Tự Nhiên giới thiệu với các bạn được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Hầu hết chúng đều dễ dàng được nhìn thấy tại siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm và các trung tâm thương mại. Nếu các bạn không tìm được tại những nơi trên thì hãy đặt hàng onlline nhé. Các trang thương mại điện tử lớn đều có bán với các mức giá ưu đãi.

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Da Dành Cho Tuổi 30, Phụ Nữ 30 Tuổi Nên Dùng Kem Dưỡng Da Gì

Dưỡng trắng cụm từ là điều nhiều người đã tìm kiếm trên google. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tiền để chi cho các sản phẩm cao cấp. Hi vọng sau bài viết này các nàng, đã biết thêm tới một số sản phẩm kem dưỡng trắng da mặt giá dưới 100k. Chúng đều có chất lượng vượt ngoài mong đợi của tầm giá. Hãy thử và chia sẻ cùng Blog Đẹp Tự Nhiên ở phần bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chăm sóc da