Bộ ảnh động vật 4D cho Animal 4D+ – Hình ảnh động vật 4D | Daohongdonvenus.com

Để sử dụng ứng dụng Animal 4D+ chúng ta cần phải có các thẻ ảnh động vật 4D để quét, chính vì vậy bộ ảnh động vật 4D này là trang bị không thể thiếu để học cùng con với bằng công nghệ thực tế ảo Animal 4D+. Bộ sưu tập ảnh 4D với rất nhiều con vật dễ thương như chó, muỗi, rắn cho đến những đáng sợ như cá sấu, sư tử, vv sẽ giúp cho quá trình học tiếng Anh của bé trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tải ứng dụng Animal 4D+ cho iOS Tải ứng dụng Animal 4D+ cho Android

Những ngày qua sức hút của ứng dụng tạo ảnh động vật 4D trên màn hình điện thoại là rất lớn. Với những thẻ ảnh động vật 4D chúng ta có thể nhanh chóng soi con vật đó cho nó xuất hiện trên màn hình thay vì phải sử dụng thêm 1 chiếc điện thoại khác. Các hình ảnh 4D được tạo ra từ Animal 4D+ sẽ khiến cho các em nhỏ có cái nhìn trực quan hơn về những con vật nuôi, động vật hoang dã để từ đó gần gũi và yêu thích thiên nhiên hơn. Mời các bạn tải Bộ ảnh động vật 4D cho Animal 4D+ để sở hữu những thẻ động vật 4D thú vị nhất hiện nay.

Bộ sưu ảnh động vật 4D cho Animal 4D+

Hình ảnh 4D cho ứng dụng Animal 4D

Bên cạnh việc soi từng thẻ động vật 4D bạn có thể kết hợp với các hình ảnh buồng chuối, cây cỏ, hoa và củ cà rốt để có nhiều khoảnh khắc vui nhộn thú vị.

Một số hình ghép động vật và thức ăn trên Animal 4D

Ảnh ghép thỏ và cà rốt 4D
Ảnh ghép thỏ và cà rốt 4D

Ảnh ghép khỉ và chuối 4D
Ảnh ghép khỉ và chuối 4D

Ảnh ghép muỗi và ếch 4D
Ảnh ghép muỗi và ếch 4D

Ảnh ghép trâu và cỏ 4D
Ảnh ghép trâu và cỏ 4D

Ảnh ghép ong và hoa 4D
Ảnh ghép ong và hoa 4D

Video kết hợp hình động vật 4D và đồ ăn trên Animal 4D