Bột nhuộm tóc ogatic

Đây là sản phẩm được cung ứng theo quy trình văn minh, đem lại phương án đổi màu tóc bình yên với công dụng mang đến phần nhiều fan. Sản phđộ ẩm là những thảo dược liệu thiên nhiên mang đến cho bạn một làn tóc rất đẹp cùng với màu hâm mộ nhưng ko tác động cho tới sức mạnh. Bột lá đổi màu tóc ogatic là 1 trong thành phầm được không ít người tiêu dùng duy nhất, nếu bạn vẫn bắt buộc một màu tóc đẹp nhất thì trên đây đó là tuyển lựa của công ty.

Bạn đang xem: Bột nhuộm tóc ogatic


*


Do Thời Gian

Tóc bạc màu với lỗi tổn theo tuổi tác là cthị xã dễ hiểu. Tuổi tchúng ta bé bạn tăng thì con số catalase enzyme đã sút dần. Như vậy khiến tóc yếu hèn dần và gửi sang màu sắc bạc.

Hút ít thuốc cùng căng thẳng

Hút dung dịch lá không phần đông ảnh hưởng mang lại sức mạnh của khách hàng Nhiều hơn khiến làn tóc bị suy nhược không hề ít. Dường như, mệt mỏi kéo dãn cũng dẫn cho mái tóc bị ‘già” lập cập.

Gen Di Truyền

Gen di truyền trường đoản cú những người dân thân vào mái ấm gia đình là yếu tố khôn xiết đặc trưng tạo ra nhan sắc tố mang lại mái đầu, do vậy không ít người dân thông thường sẽ có hiện tượng kỳ lạ tóc lỗi tổn định và tóc bị bạc hết sức mau chóng.Rối loàn tuyến đường giáp

Dường như, xôn xao tuyến gần kề cũng là một trong trong số những nguyên nhân bậc nhất khiến vấn đề cung cấp hormone bị đình tvệ. Điều này dẫn đến hiện tượng lạ tóc bạc mau chóng.


Hay đơn giản và dễ dàng bạn muốn một color tóc thời thượng


Thời trang bây giờ là Xu thế, cùng đầy đủ color tóc cũng là 1 xu hướng. Khi đổi khác color tóc đã làm cho một hình dạng riêng biệt sở hữu phong thái thời thượng của xóm hội. Do vậy bột lá nhuộm tóc ogatic chính là một chắt lọc hoàn hảo nhất của bạn


Bột lá nhuộm tóc ogatic sựa lựa chọn trả hảo


Sản phẩm được làm trọn vẹn tự lá cây bắt buộc không tồn tại Hóa chất, không gây sợ mang lại sức khỏe khách hàng.


Khi nhuộm lên đầu không gây rát bỏng, không có cảm hứng khó chịu.


Sản phđộ ẩm không khiến bất kỳ một kích ứng làm sao. Người gồm da nhạy cảm hầu hết có thể thực hiện được.


Tóc đã trơn mượt tự nhiên và thoải mái rộng với khỏe mạnh hơn sau khoản thời gian áp dụng Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic.


Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic sử dụng sản phẩm thoải mái và tự nhiên góp tăng protein cùng kerathin, nâng cao cấu trúc tóc tuyệt vời.


Sản phẩm Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic gồm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tất cả ghi nhận, kiểm định của bộ y tế ban hành.


Sau Lúc thực hiện sản phẩm Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic, tóc sẽ được lên màu sắc một bí quyết tự nhiên và thoải mái.


Sản phđộ ẩm bột lá đổi màu tóc Ogatic


Bột lá móng Ogatic

*

Bột lá móng Ogatic là thành phầm đổi màu tóc thảo dược liệu được pha trộn 100% từ lá chàm trong thoải mái và tự nhiên không tồn tại chất hóa học. Nhuộm tóc bằng bột lá móng đang cho ra mái đầu bao gồm gray clolor đỏ.

Xem thêm: Top 14 Loại Kem Trắng Da Cho Nam Giá Rẻ, (Đánh Giá) Top 5+ Kem Dưỡng Da Cho Nam Tốt Nhất

Thành Phần: Bột lá Móng Ogatic………..100%Trọng lượng: 100gr.

Công Dụng: Nhuộm mầu mang đến tóc: dùng riêng bột lá Móng hoặc kết hợp với bột lá Chàm nhằm sản xuất màu đen. Giúp bớt tóc bị rụng, giúp tóc mọc nhanh.

Số ra mắt mỹ phẩm: 51/17/CBMP/BN


Bột lá nhuộm tóc Ogatic color đen

*

Bột lá đổi màu tóc Đen Ogatic là thành phầm nhuộm tóc cam thảo dược liệu được pha chế 100% tự lá chàm cùng lá móng trong tự nhiên không có chất hóa học. Nhuộm tóc bởi bột lá nhuộm tóc black vẫn cho ra làn tóc bao gồm màu sắc ĐEN TỰ NHIÊN.

Thành Phần: Bột lá Móng Ogatic, Bột lá Chàm Ogatic.Trọng lượng: 50g.

Công Dụng: Nhuộm mầu Đen thoải mái và tự nhiên cho tóc. Giúp bớt bị rụng tóc, giúp tóc mọc nkhô cứng.

Số ra mắt mỹ phẩm: 53/17/CBMP/BN


Bột lá chàm Ogatic

*

Bột lá chàm Ogatic là sản phẩm nhuộm tóc thảo dược được điều chế 100% tự lá chàm trong tự nhiên và thoải mái không có hóa chất. Nhuộm tóc bằng bột lá chàm sẽ đã tạo ra mái tóc tất cả blue color Black.

Thành phần: Bột lá Chàm Ogatic………..100%Trọng lượng: 100gr.

Công dụng: Nhuộm mầu cho tóc: dùng riêng biệt bột lá Chàm hoặc kết phù hợp với bột lá Móng để chế tác màu sắc Black. Giúp bớt rụng tóc, góp tóc mọc nkhô hanh.

Số hiệu chào làng mỹ phẩm: 51/17/CBMP/BN


Bột lá nhuộm tóc Ogatic color nâu

*

Bột lá nhuộm tóc Ogatic màu NÂU là thành phầm đổi màu tóc cam thảo dược liệu được điều chế 100% trường đoản cú lá chàm và lá móng vào thoải mái và tự nhiên không có hóa chất. Nhuộm tóc bởi bột lá nhuộm tóc gray clolor vẫn đã cho ra mái tóc bao gồm màu NÂU HẠT DẺ.

Thành phần: Bột lá Chàm Ogatic, Bột Lá Móng OGATICTrọng lượng: 50gr.

Công dụng: Nhuộm mầu NÂU HẠT DẺ mang lại mái tóc. Giúp sút rụng tóc, góp tóc mọc nkhô cứng.

Số hiệu chào làng mỹ phẩm: 54/17/CBMP/BN


Bảng giá bán sản phẩm


TÊN SẢN PHẨMGIÁ (VNĐ)
Bột lá móng Ogatic – 100g229.000
Bột lá chàm Ogatic – 100g259.000
Bột lá nhuộm tóc Ogatic - Mầu Nâu N1 – 50g149.000
Bột lá đổi màu tóc Ogatic - Màu Nâu N2 - Dành cho da đầu nhạy cảm – 50g189.000
Bột lá nhuộm tóc Ogatic - Mầu Đen D1 – 50g149.000
Bột lá đổi màu tóc Ogatic - Mầu Đen D2 - Dành đến da đầu nhạy cảm – 50g189.000

Cách pha màu sắc của bột lá nhuộm tóc ogatic


Sản phẩm bột lá đổi màu tóc dùng để tủ bạc mái đầu rất tốt. Khi nhuộm bởi bột lá móng đã đã tạo ra mái đầu màu nâu đỏ, khi nhuộm bởi bột lá chàm mang đến mái đầu màu xanh da trời black (màu chàm).

Xem thêm: 9 Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Bằng Nghệ Tươi Chưa, 3 Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Nghệ Tươi

Kết đúng theo 2 một số loại bột này theo tỉ lệ 1:1 vẫn tạo ra làn tóc color black “trường đoản cú nhiên”. Tuyệt vời không dừng lại ở đó, những chúng ta có thể trộn bột theo các tỉ trọng khác nhau nhằm tạo ra color riêng đến mái đầu của mình. Hãy đọc thêm các bước đổi màu tóc từ bỏ bột lá sống hình hình ảnh bên dưới.

Lời khuim của chúng tôi: Tốt độc nhất vô nhị cần demo nhuộm trên một vùng bé dại nhằm soát sổ tác dụng hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm một vài biện pháp trộn bột đã làm được Shop chúng tôi áp dụng thành công xuất sắc sinh hoạt hình bên dưới. Thêm một ít bong bóng lá móng để triển khai làn tóc gồm màu ấm rộng, hoặc thêm một chút màu sắc tối bột lá chàm để sản xuất màu tối

*


Hướng dẫn sử dụng bột lá nhuộm tóc


ĐẶT HÀNG NGAY


Tên của công ty (bắt buộc)

Số Smartphone (bắt buộc)

Thư điện tử (ví như có)

Địa chỉ (bắt buộc)

Sản phẩm buộc phải cài (bắt buộc)Bột lá móng OgaticSở lá chàm OgaticBột lá nhuộm tóc color đenBột lá đổi màu tóc color nâu

Ghi chú thêm (giả dụ có)Chuyên mục: tóc đẹp