Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Dễ Thương, 18 Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Cao Đẹp

Có rất nhiều cách buộc tóc đuôi ngựa dễ thương, nhưng cần phải hợp với dáng mặt thì mới có thể tôn được nét đẹp trên khuôn mặt các cô gái lên được. Nhắc đến tóc đuôi ngựa, chúng ta thường nghĩ đến một kiểu tóc đặc trưng cho những cô nàng cá tính, năng động, nhưng ít ai biết rằng tóc đuôi ngựa còn có vô số những ưu điểm khác. Tóc đuôi ngựa có thể giúp các cô nàng che khuyết điểm cho khuôn mặt cực hiệu quả và rất tiện dụng trong những ngày bận rộn. Chỉ cần biết cách cột tóc cao dễ thương và kết hợp trang phục một cách hợp lý là bạn sẽ nhanh chóng có được diện mạo chỉn chu trong mắt người đối diện. Đây không còn là một kiểu tóc quá mới nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ bị lỗi mốt, sự thời thượng mà kiểu tóc này mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn không ngờ đến bởi bất kỳ style trang phục nào cũng ăn rơ được với tóc đuôi ngựa.

Đang xem: Cách buộc tóc đuôi ngựa dễ thương

Đừng nghĩ tóc đuôi ngựa chỉ túm lấy tóc rồi cố định bằng chun là xong, mỗi kiểu dáng khuôn mặt sẽ hợp với từng cách cột đuôi ngựa khác nhau.

Xem thêm: Tổng Hợp 28 Kiểu Tóc Ngắn Mặc Gì Dự Tiệc Lộng Lẫy, Sang Chảnh Nhất 2020

Trong bài viết này, địa chỉ cắt tóc nữ đẹp Hà Nội Sancy salon sẽ chỉ ra đặc điểm của từng dạng khuôn mặt hợp nhất với kiểu biến tấu nào của tóc cột đuôi ngựa.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp Về Con Gái

Khuôn mặt to, tròn

Khuôn mặt to tròn luôn được khen là “phúc hậu”, nhưng cách chọn kiểu tóc cho gương mặt “phúc hậu” này lại không hề dễ một chút nào. Các cô gái hầu hết đều mong muốn mình sở hữu một gương mặt nhỏ nhắn, thanh thoát, bởi vậy với khuôn mặt to tròn cần phải có những kiểu tóc che được khuyết điểm về kích cỡ. Tóc đuôi ngựa cũng có thể làm được điều này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là cách cột tóc đuôi ngựa đẹp cho từng kiểu khuôn mặt. Chúc các cô gái của Sancy luôn tự tin với mái tóc của mình!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp