15+ Cách Buộc Tóc Ngắn Cao, 18 Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Cao Đẹp

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp thực hiện thế nào cho phù hợp từng dáng gương mặt? Cách buộc tóc đẹp này “mix” đồ và phong cách trang điểm ra sao để hợp thời trang? Tất tần tật những điều này sẽ được daohongdonvenus.com lần lượt giải đáp dưới đây. Các “fan tóc buộc đuôi ngựa” cùng theo dõi để trang bị cho mình bí quyết làm tóc xinh đẹp và cuốn hút hơn nhé.

Đang xem: Cách buộc tóc ngắn cao

11. Những kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao đẹp phù hợp từng dáng gương mặt12. Những màu nhuộm tóc buộc đuôi ngựa cao đẹp và mới nhất 2019

1. Hướng dẫn buộc tóc đuôi ngựa cao mái lệch đẹp như “Thư ký Kim” Park Min Young

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này cực hợp với những cô nàng có phong cách nghịch ngợm, đáng yêu nhưng cũng không kém phần dịu dàng. Nếu sở hữu kiểu tóc xoăn dài đẹp, kết hợp cách buộc tóc này nữa là vạn phần xinh xắn. Các bước thực hiện như sau:

Dùng lược chải tóc cho suôn và lệch sang một bên.Bên ngoài phần tóc vừa hất qua, bạn chọn một nhánh tóc nhỏ.Nhẹ nhàng uốn xoăn nhánh tóc, rồi gom cùng toàn bộ tóc còn lại, buộc thun cố định.Tiếp tục dùng kẹp tăm cố định lại lần nữa mối tóc buộc là xong.

*

Cách buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên kết hợp để mái.

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này chỉ tốn không đến 5 phút để hoàn tất. Bạn có thể tùy chọn kết hợp phần tóc mái theo sở thích bản thân. Trong đó, cách để mái ngố đẹp hoặc mái thưa phong cách Hàn Quốc là những gợi ý hoàn hảo cho bạn thực hiện kiểu tóc buộc này.

2. Cách đánh rối tạo độ phồng cho tóc buộc đuôi ngựa cao

Tóc đánh rối là một trong những xu hướng làm tóc đẹp được dự đoán sẽ “gây sốt” trong năm 2019. Để bắt kịp xu hướng này, bạn có thể kết hợp kiểu tóc buộc đuôi ngựa đánh rối đơn giản như dưới đây.

Gom toàn bộ tóc, cột cao kiểu đuôi ngựa sau đầu, dùng thun buộc cố định.Để đánh rối tạo độ phồng, bạn dùng tay nới phần tóc ngay mối buộc thun.Hoặc, dùng lược đánh rối từng lọn tóc như ý muốn là được.

*

Các bước buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp đánh rối tạo độ phồng cực đơn giản.

Cách làm tóc đẹp đơn giản này có thể kết hợp thêm nhiều phụ kiện để trang trí. Chẳng hạn như kẹp nơ, cột tóc bằng ruy-băng một màu,…Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này có thể diện đi học, đi chơi hoặc đi làm đều tiện lợi và phù hợp.

*

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao đánh phồng cực hợp với phong cách cô gái văn phòng. Ảnh: Internet

3. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp bằng kẹp tăm

Cách dạy tết tóc đẹp tạo hình đuôi ngựa cao bằng kẹp tăm dành cho những cô nàng không thích sự cầu kì, yêu nét giản dị và vẻ dịu dàng tự nhiên. Các bước thực hiện như sau:

Chải tóc gọn gàng, gom toàn bộ tóc cột đuôi ngựa cao kiểu đơn giản.Chia tóc làm 2 phần trên và dưới, dùng lược đánh rối nhẹ phần tóc dưới.Dùng kẹp tăm cố định lại phần tóc dưới để tạo hiệu ứng tóc dày và đẹp hơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn hoàn tất cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp bằng kẹp tăm siêu dịu dàng này rồi đấy!

*

4 bước dùng kẹp tăm buộc tóc đuôi ngựa cao cực đáng yêu.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Nằm Mơ Thấy Con Nít Là Số Mấy, Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Nít

*

Kẹp tăm giúp cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp cố định suốt cả ngày dài hoạt động.

4. Cách cột tóc đuôi ngựa cao đẹp bằng cách buộc tóc nửa đầu

Để thực hiện cách buộc tóc đẹp này, trước hết, bạn vén một nửa tóc trên đầu ra sau, cột thun cố định lại. Sau đó, hất toàn bộ tóc còn lại bên dưới cột cùng mối buộc đuôi ngựa ở trên, tạo thành mối buộc đuôi ngựa lớn hơn. Để che giấu thun cột, bạn lấy một nhánh tóc nhỏ quấn quanh mối buộc là xong.

*

Hướng dẫn cột tóc nửa đầu buộc đuôi ngựa cao đơn giản.

5. Cách tết tóc đuôi ngựa buộc cao kiểu Pháp

Đây quả là xu hướng dạy cách tết tóc đẹp tuyệt vời hứa hẹn sẽ được nhiều cô nàng yêu thích nhất năm 2019. Để thực hiện cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp kiểu Pháp này, bạn làm như sau.

Chải tóc thật suôn mượt.Từ một bên tóc (trái hay phái tùy bạn), lấy một nhánh tóc vừa ôm sát trán, tết bím dọc theo chiều dài tóc. Sau đó, dùng thun buộc mối tóc tết kiểu Pháp ấy lại.Gom bím tóc vừa thắt với toàn bộ tóc, cột cao kiểu đuôi ngựa.Dùng tay hoặc lược tạo độ xoăn phồng lỏng ở các mối buộc là xong. Để cố định cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp này, sau khi cột thun, bạn lấy một nhánh tóc quấn quanh mối buộc lần nữa để giấu thun hiệu quả.

*

Nét đẹp dịu dàng, quyến rũ toát ra từ mái tóc tết buộc đuôi ngựa đẹp kiểu Pháp. Ảnh: Internet

6. Cách tết tóc 2 bên buộc đuôi ngựa cao kiểu Hà Lan

Thay vì tết một bím tóc như kiểu số 5, bạn có thể biến tấu sáng tạo hơn với cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp giữa đầu từ 2 bím tóc cá tính. Cách thực hiện kiểu tóc tết đẹp này như sau:

Bạn cũng dùng lược chải suôn tóc, rồi chia toàn bộ tóc làm 2 phần bằng nhau.Mỗi bên tóc trái và phải, bạn lấy ra một nhánh tóc, tết lại kiểu đơn giản cho đến hết chiều dài.Cột thun cố định mỗi bím tóc lại.

*

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp kết hợp tết tóc 2 bên đáng yêu cho bé gái. Ảnh: Internet

7. Cách tết tóc 3 nhánh “mini” buộc đuôi ngựa cao

Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp luôn được sáng tạo không ngừng với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Kiểu tết tóc 3 nhánh nhỏ buộc đuôi ngựa cao này là một ví dụ. Để thực hiện, bạn làm như sau:

Chải tóc suôn và mềm, gỡ bỏ các mối tóc rối.Chọn 3 nhánh tóc nhỏ, mỏng ở một bên đầu, thực hiện 3 bím tết đơn giản.Sau đó, gom 3 bím tóc “mini” này cột đuôi ngựa cao cùng toàn bộ phần tóc còn lại là xong.

*

Kiểu tóc tết 3 nhánh mini buộc đuôi ngựa cao cho vẻ ngoài sắc sảo, xinh đẹp. Ảnh: Internet

Cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này thích hợp với những cô nàng sở hữu chất tóc mỏng, hoặc để biến tấu các kiểu tóc duỗi thẳng đẹp trông bớt nhàm chán hơn. Kiểu tết tóc đem đến vẻ ngoài sắc sảo cho các nàng mà không chút cầu kỳ, tốn sức.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ăn Mít Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mít

8. Kiểu tết tóc vương miện kết hợp buộc đuôi ngựa cao đẹp

Phong cách này bắt đầu bằng một bím tóc tết hình vương miện quấn quanh sau đầu, toàn bộ phần tóc còn lại thì cột cao kiểu đuôi ngựa. Các kiểu tết tóc đẹp đi dự tiệc này đem đến một diện mạo thú vị “rất Pháp” cho cô nàng duyên dáng. Nếu sở hữu chất tóc dày, bạn chỉ cần cột tóc ở độ cao trung bình thôi nhé. Ngoài ra, cách buộc tóc đuôi ngựa cao đẹp này có thể đi kèm thêm bông tai bạc, chiếc váy rực rỡ để tăng phần quyến rũ. Đây hứa hẹn là một trong các kiểu tóc đẹp đi dự tiệc dành cho các quý cô phong cách sang trọng dễ dàng thực hiện chỉ trong vài phút.

*

Kiểu tết tóc vương miện buộc đuôi ngựa cao dự tiệc xinh lung linh. Ảnh: Internet

9. Kiểu cột tóc “bờm ngựa” Mohawk cho cô nàng tóc ngắn cá tính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp