Cách cập nhật WinRAR nhanh chóng chỉ sau 4 bước | Daohongdonvenus.com

Bạn nên cập nhật WinRAR thường xuyên để sử dụng được những tính năng mới nhất. Dưới đây là hướng dẫn update WinRAR đơn giản và nhanh chóng.

Cập nhật WinRAR lên phiên bản mới nhất

WinRAR có sẵn trên Windows và Mac. Cả hai hệ điều hành này đều có khả năng giải nén file riêng nhưng chúng có nhiều hạn chế. Đó là lí do tại sao bạn nên dùng một công cụ chuyên nén file như WinRAR. Để phần mềm hoạt động hiệu quả nhất, bạn nên update WinRAR thường xuyên.

Cách cập nhật WinRAR

Những phần mềm không được update thường xuyên thường phát sinh lỗi và có thể gây hại máy tính. Vì thế, update WinRAR đều đặn không chỉ giúp nó chạy tốt mà còn bảo vệ sự an toàn của máy tính. Đáng tiếc, WinRAR không có tùy chọn cập nhật tự động nên bạn phải tự tay làm việc này. Dưới đây là cách kiểm tra phiên bản và update WinRAR:

Bước 1: Mở WinRAR

Mở WinRAR trên Windows hoặc máy tính Mac.

Tìm WinRAR trên Windows 10

Bước 2: Click Help, rồi tới About WinRAR

Click tùy chọn About WinRAR trong danh sách Help thả xuống.

Tới About WinRAR

Bước 3: Kiểm tra phiên bản

Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới xuất hiện, chứa thông tin chi tiết và phiên bản của phần mềm WinRAR. Hiện mọi phiên bản cũ hơn 6.02 đều cần được update.

Kiểm tra phiên bản WinRAR

Bước 4: Download WinRAR phiên bản mới nhất

Nếu đang dùng phiên bản cũ, bạn cần tải WinRAR mới nhất từ nguồn uy tín. Download.com.vn là một gợi ý đáng tin cậy. Chỉ cần nhấn nút Tải về ở bên dưới.

Điều thú vị ở đây là dù không phải phần mềm miễn phí nhưng bạn có thể dùng WinRAR để giải nén hay nén file mãi mãi mà không phải trả thêm phí.

Trên đây là cách update WinRAR. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.