Hướng Dẫn Cách Chỉnh Tông Đơ Cắt Tóc Không Đều, Tông Đơ Cắt Tóc Kemei 5 Nấc Điều Chỉnh An Toàn

Một trong những lỗi thường mắc phải của tông đơ đó chính là nhanh nóng, máy ồn hơn, hay cắt bị giật tóc… Tất cả các lỗi trên đều có thể do lưỡi tông đơ của bạn bị lỏng. Vậy làm thể nào để khắc phục lỗi đó một cách đúng cách và hiệu quả, hôm nay daohongdonvenus.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh lưỡi cắt tông đơ.

Đang xem: Cách chỉnh tông đơ cắt tóc

Bạn đang xem: Cách chỉnh tông đơ

Chuẩn bị trước khi chỉnh lưỡi

Đầu tiên bạn cần vệ sinh lại lưỡi tông đơ để tránh bụi bẩn , hay hoen gỉ.

*

Chuẩn bị dụng cụ để tháo lắp lưỡi( tô vít,ốc), dầu tra, khăn lau.

Tiến hành chỉnh lưỡi

B1: Nới lỏng các vít cố định lưỡi bằng tốc nơ vít. Số lượng vít cố định thường là 2 hoặc một số dòng sản phẩm có số lượng vít lớn hơn nhưng thương không vượt quá 4.

*

Lưu ý: không nên tháo hẳn vít ra, chúng ta chỉ cần nới lỏng vít đủ để di chuyển là được .

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Đẹp Về Tình Bạn Bè Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất Về Tình Bạn

B2:

Lưu ý: không nên dịch chuyển lưỡi cắt quá xa, để lưỡi cắt cân bằng và giữ đúng khoảng cách; ví dụ đối với lưỡi cắt dòng Wahl thì khoảng cách quy định giữa 2 lưỡi là 0.8mm

Hướng dẫn chi tiết:

Đặt một tay lên phần dưới của chiếc lưỡi sẽ không thể di chuyển được chúng. Để tiến hành chuẩn xác việc di chuyển lưỡi bạn cần đặt tay lên phần cạnh bên của lưỡi và di chuyển từng chút một, nó có thể mất một vài phút để bạn đưa lưỡi vào vị trí chuẩn tuy nhiên sự cẩn thận này là rất cần thiết.

Lưỡi tông đơ được đặt đúng vị trí khi bạn nhìn thấy nó đã song song với lưỡi dưới không thừa cũng không thiếu một chút nào.

B3:

Đặt đúng vị trí của lưỡi trên và lưỡi dưới đưa chúng trở về như lúc mới tháo ra. Hãy nhớ vị trí của từng con ốc vì có thể chúng có kích thước khác nhau. Đưa ốc vào vị trí và tiến hành nhẹ nhàng xoay ốc tránh một lần nữa khiến lưỡi ở vị trí lệch. Lực tác động để xoáy cũng không được quá mạnh mẽ mà cần tiền hành từ từ.

Nếu tông đơ có 2 ốc trở nên hãy tiến hành xoáy luân phiên từng chiếc ốc một. Điều này sẽ giúp cho lưỡi được cân bằng, không lệch bên này không lệch bên kia.

Xem thêm: Nằm Ngủ Mơ Thấy Lươn Điềm Báo Gì, Đánh Con Gì Trúng Lớn? ĐáNh Con Gì

*

Vậy chỉ qua 3 bước đơn giản bạn đã điều chỉnh được lưỡi cắt tông đơ của mình. Chúng tôi mong muốn rằng bài viết có thể giúp ích cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp