Cách chơi Chú Bé Rồng bằng Cheat Engine | Daohongdonvenus.com

Chú Bé Rồnglà tên một tựa game nhập vai trực tuyến vô cùng hấp dẫn được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Và nếu bạn đang có một tài khoản của game này, Download.vn sẽ có cách giúp bạn chơi game Chú bé rồng online tốt hơn, bằng cách sử dụng công cụ hỗ trợ chơi game Cheat Engine.

Các thế hệ 8x, 9x đời đầu chắc không ai là không biết tới tên của một số bộ truyện tranh như: 7 viên Ngọc Rồng, Dũng sỹ Hesman, Teppi hay Đô-rê-mon… và hiện giờ, một trong số chúng – 7 viên Ngọc Rồng đã được làm thành game và đổi tên thành Chú bé rồng online. Đây cũng là tựa game đang rất được yêu thích hiện nay. Nếu bạn muốn, có một mẹo nhỏ có thể giúp chúng ta chơi game tốt hơn.

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn bên trên và nhấp vào Tải về để tải game Chú Bé Rồng cho máy tính.

Tải game về máy

Bước 2: Chọn chuột trái vào đường dẫn bên dưới rồi click tiếp Tải xuống để thực hiện.

Chọn tải xuống

Bước 3: Chọn vị trí lưu file và đặt tên cho file trên máy tính rồi Save để lưu lại file cài.

Lưu file cài

Sử dụng Cheat Engine chơi game Chú Bé Rồng

Bước 1: Đầu tiên, tìm tới vị trí lưu file tải về và tiến hành giải nén cho nó bằng các công cụ giải nén chuyên dụng như 7-Zip hoặc WinRAR

Giải nén file tải về

Bước 2: Click đúp chuột trái vào file DragonBoy138 (hình dưới đây) để khởi động game.

Khởi chạy game

Bước 3: Tiếp tục mở phần mềm hỗ trợ chơi game Cheat Engine (máy tính phải được cài Cheat Engine rồi) lên và chuột trái vào biểu tượng Select a process to open (ngay bên dưới File). Các bạn có thể dễ dàng nhận ra biểu tượng này, bởi nó sẽ có một ô vuông nhấp nháy liên tục.

Giao diện chính của Cheat engine

Bước 4: Process List hiện ra, trong này là các chương trình, phần mềm mà máy tính của bạn đang chạy. Tìm tới game Chú Bé Rồng và nhấp chuột trái vào đó để lựa chọn, sau đó click tiếp vào Open bên dưới.

Chọn vào biểu tượng game

Bước 5: Đánh dấu tick vào mục Enable Speedhack.

Enable

Cuối cùng là tùy chỉnh mức độ muốn nhân vật của mình có thể di chuyển trong mục Speed bên dưới và Apply để thực hiện là xong.

Hoàn thành

Tùy vào từng game khác nhau mà các tính năng hỗ trợ sẽ thay đổi khác nhau về số lượng, mức độ. Như game này sẽ chỉ có tốc độ, còn một số game khác có thể sẽ có thêm máu, sức mạnh…

Hướng dẫn chơi “Chú Bé Rồng” bằng Cheat Engine: