Cách Mơ Thấy Chồng Tương Lai Ra Sao, Hãy Nhìn Vào Điểm Này Của Chỉ Tay

Thật vậy, có nhiều cách để biến giấc mơ thành hiện thực. chồng tương lai. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng tốt nhất là tiến hành một buổi lễ vào đêm trước ngày 1 tháng 5, Đêm Walpurgis.

Đang xem: Cách mơ thấy chồng tương lai

Tất nhiên, bạn có thể thử nhìn thấy trong giấc mơ của mình một người bạn đời tương lai vào bất kỳ đêm nào trên mặt trăng đang phát triển. Nhưng những giấc mơ như vậy, như một quy luật, không sinh động lắm và không cho cơ hội xem xét lựa chọn trong tất cả các chi tiết. Nhân tiện, hầu hết các phương pháp đều phù hợp không chỉ với các cô gái, mà cả các chàng trai trẻ.

Nó là cần thiết để tìm một bụi cây táo gai và phá vỡ một nhánh cây cách đỉnh của nó nửa mét. Sau đó, bạn nên di chuyển ra khỏi bụi cây về phía đông khoảng 8-10 mét, di chuyển về phía trước bằng lưng. Một nhánh trên mặt đất vẽ một vòng tròn có đường kính khoảng một mét. Bạn cần đứng ở trung tâm của vòng tròn và quay về hướng đông. Với bàn tay trái của mình, một nhánh táo gai được đưa lên trên đầu và phát âm tư sau: vì chim đực yêu một con cái biết bay, vì vậy hãy để đàn ông yêu chờ tôi. Họ dán một nhánh vào phần trung tâm của vòng tròn và rời đi mà không cần nhìn lại.

Vào nửa đêm, một ngọn nến màu xanh lá cây và một cây nhang oải hương được thắp sáng. 2 cốc nước suối được đổ vào một thùng chứa lớn và rắc vỏ cam khô, nhục đậu khấu và đinh hương. Nước trộn với thảo mộc tay phải. Sau đó, tàu phải được làm nóng và cho đến khi nước sôi, hãy nghĩ về người đàn ông duy nhất và yêu dấu, trình bày về hình ảnh của mình.

Ngay khi nước dùng bắt đầu sôi, nó được lọc và để nguội một chút, họ uống 1 ly. Dưới gối bạn cần đặt lá bạch đàn vào túi vải. Bây giờ bạn có thể đi ngủ và yêu cầu Morpheus, vị thần của những giấc mơ, cho thấy người phối ngẫu trong tương lai.

Ý kiến u200bu200bchuyên gia

Nếu bạn không muốn dùng một cách bói toán phức tạp như vậy để người chồng tương lai mơ ước, bạn có thể sử dụng các phương pháp đơn giản hơn. Ví dụ, một cây cầu được làm bằng cành cây chổi mới và ẩn dưới gối của nó. Nằm xuống giường, họ nói ba lần: anh sẽ là người bị thu hẹp của tôi, người sẽ chuyển tôi qua cầu. Thực hiện nghi lễ và ngủ ngon nhất là trước nửa đêm.

*

Vào các buổi tối linh thiêng, một âm mưu đặc biệt có thể được nói trước khi đi ngủ: Lord Christ và 3 vị thánh trong một túp lều. Một người nhìn thấy sự thật, người kia sẽ nói với cô ấy, người thứ ba sẽ cho tôi biết số phận. Ban đêm, cô gái mơ thấy vị hôn phu của mình. Nó là cần thiết để nhớ không chỉ hình ảnh của mình. Trong khi ngủ, một số thứ sẽ xuất hiện, sơn màu trắng hoặc đen. màu trắng – cho một cuộc hôn nhân thành công, màu đen – cho một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Đi ngủ, cô gái phải cẩn thận chải tóc, nói: thu hẹp, đến, chải tóc cho tôi và thể hiện bản thân. Chiếc lược được gỡ ra dưới gối và tóc bị rụng vào ban đêm. Bạn cũng có thể đi ngủ với một chiếc vớ ở chân phải và yêu cầu chồng tương lai của bạn đi vào giấc mơ và cởi chiếc tất ra khỏi chân anh ấy. Có những cách thực sự đáng kinh ngạc để gặp người phối ngẫu của bạn trong một giấc mơ. Điều chính là, sau khi thực hiện nghi lễ, ngay lập tức đi ngủ và nói chuyện với bất cứ ai khác vào tối hôm đó.

Biết phải làm gì để người chồng tương lai mơ ước, cô gái có thể nhìn thấy người mình chọn và xác định liệu sự kết hợp này sẽ hạnh phúc. Tuy nhiên, đừng dựa vào giấc mơ. Cuộc sống của anh ta sẽ ra sao được quyết định bởi chính người đó.

*

Bói toán là một cách lâu dài để mở ra bức màn bí mật về tương lai và tìm ra vận mệnh của bạn. Hơn một thế hệ con gái nông thôn đã làm bói để thời gian con gái bay nhanh hơn. Nhiều cách mê hoặc đã đến thời của chúng ta, thích nghi với điều kiện đô thị.

Về người chồng tương lai trong giấc mơ.

Với lược

*

Nó không cần thiết phải chải tóc cho bạn vào ban đêm, mà đặt bàn chải tóc của bạn dưới gối, đi ngủ và nói, ngủ thiếp đi, những lời bói toán: “Thu hẹp – cướp, đến và chải tóc của tôi.” Nếu mọi thứ được thực hiện chính xác, trong một giấc mơ bạn có thể nhìn thấy người chồng tương lai.

Với muối và nước

*

Bạn cần lấy một chút muối và nước, trộn và uống chất lỏng. Từ lúc này cho đến khi thức dậy, bạn không thể uống nữa, mặc dù cơn khát có thể vượt qua. Buồn ngủ, cần phải nói câu: “Hãy để tôi hứa hôn và để tôi say.” Giấc mơ của bạn sẽ xuất hiện tình yêu đích thực, một người đàn ông sẽ cố gắng uống. Bói toán đòi hỏi một bài kiểm tra khát, nhưng kết quả là giá trị nó.

Có thẻ

*

Bói bài này chỉ cần bốn vị vua trong toàn bộ cỗ bài. Cần phải đặt chúng dưới gối và yêu cầu chú rể đến trong giấc mơ. Bói toán này sẽ không cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh của chú rể trong một giấc mơ, nhưng sẽ cho bạn biết anh ta sẽ như thế nào. Nếu vua của những giấc mơ thuổng, người chồng sẽ già hơn rất nhiều và rất hay ghen. Nhìn thấy vua của thập tự giá trong một giấc mơ có nghĩa là chờ đợi như một quân nhân hoặc doanh nhân như chồng. Vua của trái tim là một người trẻ tuổi và giàu có, bị thu hẹp, và vua của những viên kim cương trong giấc mơ là mong muốn bị thu hẹp.

Với gương và nến

*

Sự mê hoặc cho tình yêu thường liên quan trực tiếp đến hình ảnh của người bị thu hẹp. Rốt cuộc, anh muốn tin tất cả mọi người rằng với một người thân yêu, anh sẽ phải sống một cuộc đời. Bói toán này là thần bí và đòi hỏi phải chuẩn bị. Bói toán trên các xác ướp bị thu hẹp trong gương nên được thực hiện vào nửa đêm một mình. Rửa sạch váy ngủ không có thắt lưng, hòa tan tóc và loại bỏ tất cả đồ trang sức.

Bây giờ chúng ta cần chuẩn bị bói toán, sẽ được tổ chức dưới ánh nến. Lấy một tấm gương lớn và một cái nhỏ hơn. Đặt chúng để chúng được phản ánh với nhau. Trong trường hợp này, chiếc gương nhỏ nên gần gũi hơn với cô gái. Giữa gương đặt hai cây nến. Bây giờ bạn cần nhìn qua đỉnh của một chiếc gương nhỏ. Đầu tiên bạn sẽ thấy một hành lang dài, sẽ bắt đầu tối dần ở độ sâu. Đó là nơi mà người ta cần phải nhìn để xem hình ảnh của thu hẹp. Vì vậy, tầm nhìn biến mất và bói toán không mang lại bất kỳ tiêu cực nào trong đời thực, nhưng chỉ có tình yêu được chờ đợi từ lâu, tôi phải nói: “Hãy nói với tôi.” Bói toán trên gương có thể kết thúc trong bất hạnh nếu cô gái, ngay khi nhìn thấy khải tượng, không thốt ra cụm từ này! Nó khá đáng sợ khi cầm bói dưới ánh nến, nhưng điều quan trọng nhất là nói cụm từ đúng giờ.

Nhân danh người hứa hôn

*

Bói toán bằng ánh nến có bầu không khí lãng mạn và huyền bí riêng, nhưng bói toán này đòi hỏi kỹ năng nấu nướng. Chúng tôi cần nướng một chiếc bánh kếp và đi ra ngoài lúc nửa đêm trong sự im lặng hoàn toàn. Chỉ cần đi theo bất kỳ hướng nào và cắn bánh kếp. Hỏi người đàn ông đầu tiên mà bạn gặp. Điều đó sẽ gọi chồng tương lai của bạn. Nếu trên đường đi, người phụ nữ gặp nhau trước, thì cho đến khi sớm kết hôn.

Nếu cô ấy không muốn đi ra ngoài, có một cách khác, để tìm ra tên của chú rể. Chúng ta cần lấy 12 mẩu giấy nhỏ và viết 11 cây nến lên nến tên namvà để trống tờ thứ 12 Đặt mảnh giấy dưới gối. Vào buổi sáng, ngay sau khi thức dậy, bạn không nên nhìn và rút một mảnh giấy ra từ dưới gối. Tên được viết trên đó sẽ thuộc về bạn đã hứa hôn. Nếu một mảnh giấy trống được rút ra, điều đó có nghĩa là tên mong muốn đơn giản là không có trong danh sách.

Về tính cách của người chồng tương lai

*

Cách này để tìm hiểu về chú rể tương lai là tốt bởi vì các cô gái có thể đoán bởi một công ty lớn. Họ phải đến với nhau và mang những chiếc nhẫn khác nhau với họ. Bây giờ bạn cần lấy một cái rây, đổ kê vào đó và đặt những chiếc nhẫn đã chuẩn bị. Đổi lại, bạn cần múc một nắm hạt và xem chiếc nhẫn có đi qua không và cái nào. Nhẫn đồng tiên tri nghèo cuộc sống hôn nhân. nhẫn bạc nói rằng cô gái sẽ kết hôn với một chàng trai đơn giản từ một gia đình tốt. Nếu ai đó rút ra một chiếc nhẫn bằng đá cuội, thì chồng sẽ là một quý ông, và nhẫn vàng tượng trưng cho người chồng sẽ là một thương gia. Nếu không có nhẫn trong một nắm kê, điều này có nghĩa là trong tương lai gần, bạn không nên chờ đợi tình yêu và chú rể.

Ghi chú! Nếu có ai đó rút ra chiếc nhẫn của chính mình, thì điều này tượng trưng cho sự thỏa mãn nhanh chóng của khao khát ấp ủ của cô ấy. Không nhất thiết phải thu hẹp, tất cả phụ thuộc vào giấc mơ cụ thể của cô gái.

Đoán xem bạn sẽ ở bên nhau

*

Bói toán này về một người hứa hôn sẽ gợi ý sự hiện diện của trái tim của một người đàn ông. Bạn có thể sử dụng các trận đấu để xác định xem bạn có định mệnh ở bên nhau không. Chúng ta cần lấy một hộp diêm và chèn hai que diêm vào hai bên. Đồng thời đốt lửa cho họ, đồng thời xác định trận đấu nào tượng trưng cho bạn và trận đấu nào phù hợp với tình yêu của bạn. Nếu các trận đấu bị cháy được đặt cùng nhau, bạn sẽ được cùng nhau. Bói toán trên nước và lửa luôn được coi là một trong những thứ mạnh nhất, bởi vì những yếu tố tự nhiên này đã được ban cho những phẩm chất ma thuật từ thời xa xưa.

Bói toán trên thẻ

*

Bói toán này trên các lá bài đòi hỏi một bộ gồm 36 lá bài và một người thân hẹp hoặc chỉ là người thân yêu. Với sự giúp đỡ của nghi lễ, bạn có thể tìm hiểu xem bạn sẽ ở bên nhau, tình cảm anh ấy dành cho bạn là gì. Điều quan trọng là bố trí thẻ chính xác.

Bói toán bắt đầu. Một cặp thẻ được chọn, trên đó bạn sẽ đoán và các thẻ tương ứng. Dành cho cô gái độc thân và người phụ nữ và vua của những con giun được đưa đi. Nếu một người bị gánh nặng bởi hôn nhân, tốt hơn là chọn một bộ đồ của câu lạc bộ. Trộn hai thẻ (một nữ hoàng và một vị vua) và đặt nó lên bàn trước mặt bạn với áo sơ mi của bạn lên. Trộn đều các thẻ còn lại, loại bỏ bộ bài bằng tay trái của bạn nhiều lần và rút ra một thẻ. Đặt nó giữa người phụ nữ và nhà vua với chiếc áo lên.

Bây giờ, từ trên đỉnh của bộ bài, bạn cần lấy từng lá bài một và đặt chúng lần lượt lên nhà vua và người phụ nữ, đặt chúng xuống áo. Nếu các thẻ có cùng giá trị xuất hiện trong một đống, hãy đặt chúng xuống bên cạnh dòng tương ứng. Đặt nó sang một bên, bạn cần lấy thẻ cuối cùng từ dòng tiếp theo và chuyển sang thẻ này. Vì vậy, bạn cần phải bỏ qua toàn bộ bộ bài ba lần thông qua cặp.

Nó thời gian để tìm ra những kết quả của bói toán có nghĩa là gì. Nằm giữa một cặp – đây là những trở ngại trên đường đi. Những lá bài được ghép bên cạnh nhà vua và người phụ nữ là chỉ số cho thấy tình yêu mạnh mẽ như thế nào và những sự kiện nào đang diễn ra.

6 – giải quyết các vấn đề đòi hỏi một sự tách biệt dài;7 – sắp có một cuộc họp thầu được chờ đợi từ lâu;8 – một cuộc nói chuyện chân tình với một người bạn;9 – vấn đề không phải là một lý do để từ chối sự lãng mạn;Lady – một đối thủ (cho một cô gái) hoặc một niềm đam mê mới (cho một chàng trai);King – một đối thủ (cho một chàng trai), một niềm đam mê mới (cho một cô gái);

Giới trẻ và các cô gái của mỗi thế hệ quan tâm đến các cách để tiến hành bói toán cho tương lai. Nhưng hãy nhớ rằng dự đoán không nên được thực hiện quá nghiêm trọng. Nếu bạn không nhận được kết quả như mong muốn, bạn luôn có thể cố gắng thay đổi vận mệnh của mình.

Thông thường, các cô gái đoán những chú rể và thực hiện giấc mơ thấy cô dâu chú rể. Nhưng nó không phải luôn luôn như vậy. Đôi khi những người trẻ tuổi muốn nói về vận may và nhìn thấy người vợ tương lai của mình trong một giấc mơ.

Anton Makarsky cũng không ngoại lệ. Anh ta tuyên bố rằng lần đầu tiên nhìn thấy vợ mình Vika trong một giấc mơ, và chỉ sau đó gặp cô ấy trong thực tế. Vợ của nghệ sĩ Lôi thừa nhận rằng chính cô đã nhìn thấy Anton trong một giấc mơ gần sáu tháng, cho đến khi cô gặp anh. Đây là truyền thống của gia đình cô – theo cách tương tự, bà của Vick đã gặp chồng cô.

Cách thứ nhất

Làm thế nào để nhìn thấy giấc mơ về một người vợ tương lai? Đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn vì nó có vẻ như thoạt nhìn. Có một số cách để nhìn thấy một người bị thu hẹp trong một giấc mơ. Chẳng hạn, một chàng trai trẻ có thể ăn thứ gì đó mặn và tập trung suy nghĩ về người vợ tương lai của mình.

Anh phải mạnh mẽ muốn cô mơ, đến với anh trong một giấc mơ và cho anh uống. Bạn cũng có thể đặt một chiếc đĩa với đồ ngọt ở đầu giường và mời cô dâu tương lai nếm thử món tráng miệng.

Cách thứ hai

Làm thế nào để nhìn thấy trong một giấc mơ bị thu hẹp? Mọi người đều biết khi các cô gái đang đọc bói, sử dụng nến và gương. Bói như vậy cũng không bị cấm đối với những người trẻ tuổi. Bạn có thể sử dụng một chiếc gương để nhìn thấy một người bị thu hẹp trong một giấc mơ. Làm thế nào để làm nó?

Vào đêm Giáng sinh, hãy đặt một chiếc gương để nó phản chiếu ánh trăng từ cửa sổ và nhìn vào gương ba lần, sau đó đi ngủ mà không nói chuyện với ai. Trong một giấc mơ, người vợ tương lai sẽ nhất thiết phải mơ nếu chàng trai trẻ tin điều này. Điều quan trọng nhất là phải tự tin vào bản thân và khả năng của chính mình.

Trong bài viết này:

Bói là cổ phương thuốc dân gianđể dự đoán tương lai và nhận được câu trả lời cho các câu hỏi khác nhau. Nhiều người ngày nay tiếp tục tin vào hiệu quả của việc bói toán, những người khác hoài nghi về những nghi thức như vậy, tuy nhiên, mọi người đôi khi muốn biết về số phận của họ.

Bói toán đề cập đến phù thủy và ma thuật, nhưng không giống như các nghi thức mà người biểu diễn chủ động can thiệp vào các lực lượng của thiên nhiên và thay đổi thế giới vì lợi ích riêng của họ, các thầy bói làm việc thụ động với thực tế – họ chỉ mở màn về những bí mật của tương lai, nhưng không can thiệp vào tiến trình tự nhiên của các sự kiện.

Bói toán xuất hiện như thế nào

Fortunetelling đã tồn tại và tiếp tục tồn tại giữa tất cả các dân tộc trên thế giới. Bí ẩn của những nghi thức như vậy nằm trong suy nghĩ của con người, nơi nắm bắt hoàn hảo tất cả các hiệp hội bên ngoài.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Bơi Xuồng Trên Sông Mang Ý Nghĩa Gì ? Là Số Mấy?

Mọi người quan sát thế giới, chú ý đến các dấu hiệu và hiện tượng xảy ra trước một số sự kiện nhất định, ghi nhớ chúng và suy ra một mô hình nhất định, do dấu hiệu nào xuất hiện đầu tiên, và sau đó là hệ thống bói toán phức tạp cho phép mọi người biết tương lai của họ.

Fortunetelling là phổ biến ở tất cả các quốc gia cổ đại, nghệ thuật này có tầm quan trọng lớn đối với Assyria cổ đại và Babylon, Ai Cập, Hy Lạp và Rome. Trong một số thời đại, nghề ma thuật này đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống công cộng. Những lời chứng và truyền thống đã tồn tại cho đến ngày nay, nói rằng ở Rome có một trường cao đẳng của các linh mục, nhiệm vụ chinh đó là một dự đoán về các sự kiện có thể ảnh hưởng đến toàn bộ xã hội. Fortunetelling là một yếu tố quan trọng cuộc sống của con người trước sự truyền bá của Kitô giáo, khi bất kỳ nghi thức ma thuật Lúc đầu, họ bị kết án, và sau đó tất cả các pháp sư và thầy bói đã bị bức hại. Tuy nhiên, ngay cả nhà thờ cũng chưa bao giờ bác bỏ thực tế rằng với sự giúp đỡ của bói toán, bạn có thể tìm ra tương lai và nhận được câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng. Các giáo sĩ chỉ nói rằng tất cả các thông tin trong bói toán đều xuất phát từ chính Quỷ, rằng nó có thể là sai, và nếu một người giải quyết phù thủy như vậy, thì con đường lên Thiên đàng sẽ bị đóng lại cho anh ta mãi mãi.

Những cảnh báo này đã làm công việc của họ, và mọi người bắt đầu sợ bất kỳ biểu hiện nào của ma thuật, tuy nhiên, có những người bảo tồn truyền thống cổ xưa của phù thủy và phù thủy, và truyền lại cho những người thừa kế của họ. Chính nhờ những người như vậy mà các nghi thức ma thuật tồn tại trong thời đại của chúng ta.

Bói toán dân gian Nga

Trong thời trung cổ, bói toán vẫn còn phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Nga và Các nước phương tây. Có một số lượng lớn sách bí truyền mà tất cả những người quan tâm đến cơ hội dự đoán tương lai và, tất nhiên, những người có thể đọc, đã cố gắng để có được. Tài liệu này nói về các dấu hiệu báo trước một số sự kiện trong cuộc sống, cũng như các phương pháp bói toán mà một người có thể sử dụng.

Đương nhiên, những cuốn sách chỉ thú vị đối với bộ phận giáo dục của xã hội, trong các ngôi làng, mọi người không thể đọc và phân phát với kiến u200bu200bthức cổ xưa của chính tổ tiên của họ, vẫn tồn tại bất chấp cuộc đàn áp.

Bói

Đây là một trong những bói toán Slav cổ nhất, được chấp nhận để tổ chức vào đêm Giáng sinh. Để tìm ra tên của người chồng tương lai, cô gái phải ra ngoài lúc nửa đêm và hỏi tên người đàn ông đầu tiên cô gặp. Người ta tin rằng đây là tên mà chú rể của cô sẽ chịu. Ngày nay, phương pháp bói toán này được coi là không hiệu quả, tuy nhiên, các cô gái vẫn sử dụng nó, mặc dù đây giống như một loại hình giải trí hơn là một cách dự đoán tương lai thực sự.

Làm thế nào để nhìn thấy một người chồng tương lai trong một giấc mơ

Phương pháp bói toán này cũng được sử dụng vào đêm Giáng sinh. Để thấy cô ấy hứa hôn trong một giấc mơ, cô gái phải lấy một cây chổi về nhà (nhất thiết phải sử dụng), rút u200bu200bra vài nhánh cây từ đó, buộc chúng lại với nhau và nói những lời của âm mưu:

Ai là người yêu dấu của tôi, là mẹ của tôi, sẽ đi qua cây cầu từ những cây gậy và sẽ đến với giấc mơ của tôi, những người hầu của Chúa (tên). Hãy để nó là như vậy. Amen “.

Ngoài ra, ngay sau khi thức dậy, bạn không thể nhìn ra ngoài cửa sổ

Sau khi phát âm các từ, các nhánh cây cần được buộc lại với nhau dưới dạng cây cầu và đặt dưới gối.

Bói cổ này có một số lựa chọn. Trong một trong số đó, cô gái phải đặt một cái giếng từ diêm, đặt nó dưới gối, đọc những lời của âm mưu và đi ngủ. Âm mưu:

Bạn là người yêu dấu của tôi, lầm bầm. Bạn đến với tôi, một người hầu của Chúa (tên), đến uống nước. Hãy để nó là như vậy. Amen “.

Một điều kiện quan trọng để bói toán như vậy là sau khi phát âm các từ ma thuật, người biểu diễn không nên nói chuyện với bất cứ ai. Ngoài ra, thức dậy vào buổi sáng, bạn không thể chạm vào đầu và tóc, nếu không bạn có thể quên đi giấc mơ.

Tính cách của người chồng tương lai sẽ ra sao?

Với sự giúp đỡ của cách bói đơn giản này, các cô gái đã biết được tính cách của người chồng tương lai của họ sẽ là gì. Buổi lễ được tổ chức vào đêm trước Giáng sinh và với điều kiện có rất nhiều tuyết trên đường phố. Bạn cần mặc quần áo ấm, đi ra ngoài, ngồi trong một đống tuyết lớn, sau đó đứng dậy và, không quay đầu lại, đi đến nhà bạn. Vào sáng sớm, bạn cần ra ngoài một lần nữa và nhìn vào con đường mòn còn sót lại trong tuyết.

Nếu đường viền của dấu vết rõ ràng và sắc nét, thì nhân vật của người bị thu hẹp sẽ sắc nét và thậm chí thô lỗ. Các phác thảo mềm của đường mòn chỉ ra rằng người chồng sẽ tốt bụng và đáp ứng. Nếu đường đua phủ đầy tuyết, thì bạn không nên hy vọng rằng mình sẽ gặp người mình yêu trong năm nay.

Trong một phiên bản khác của bói toán như vậy, cô gái nên ra ngoài vào ban đêm với một con dao trên tay và cắt chúng ra khỏi đống tuyết gần nhất, nói những lời:

Quỷ chết tiệt, Quỷ, đừng im lặng, hãy nói cho tôi câu trả lời, tôi sẽ lấy người chồng nào, tôi sẽ nhận được gì. Tôi nên cười với niềm vui, hay tôi sẽ khóc vì đau buồn với số phận? Amen “.

Sau đó, bạn cần lắng nghe thế giới bên ngoài và chờ tiếng chó sủa đầu tiên. Nếu tiếng sủa ầm ĩ và luẩn quẩn thì tính cách của người chồng sẽ không dễ chịu. Một vỏ cây vui vẻ, vui vẻ là một điềm tốt, cho thấy người chồng sẽ tốt bụng và có khiếu hài hước.

Bói trên sáp

Để tiến hành nghi lễ này, bạn cần đổ sữa tươi vào một chiếc đĩa nhỏ và đặt nó ở ngưỡng cửa. Sau đó làm tan chảy nến nhà thờ trong một bồn nước, phát âm những lời của âm mưu:

Cạn Brownie, Brownie, bạn là chủ nhân của nhà tôi, bạn đến trước cửa nhà tôi, uống sữa và bạn ăn sáp. Amen “.

Khi sáp trở thành chất lỏng, bạn cần nhanh chóng đổ nó vào sữa, con số kết quả sẽ là điềm báo cho năm tới.

Ý nghĩa của các bức tượng sáp:

Bông hoa hoặc là cây – Đám cưới nhanh.Vượt qua – Một căn bệnh nghiêm trọng hoặc một loạt rắc rối. Đường viền của thập tự giá càng sắc nét, những sự kiện khó chịu sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn.Động vật – trong số bạn bè và người quen của bạn, một kẻ xấu sẽ xuất hiện, người có thể mang đến cho bạn rắc rối và lan truyền những tin đồn xấu xa.Ngôi sao nhỏ – Năm tới, may mắn và thịnh vượng đang chờ đón bạn, đặc biệt là trong kinh doanh và công việc.Sọc – phong trào, họ có thể có nghĩa là đi du lịch, đi công tác, di chuyển nhanh đến một ngôi nhà mới.

Làm thế nào tôi có thể đoán bởi bóng tối

Để thực hiện bói toán này cho tương lai, bạn cần lấy một tờ báo, vò nát nó cẩn thận và đặt tờ kết quả lên một cái đĩa. Giấy để đốt từ nến sáp (nhà thờ tốt hơn). Khi tờ giấy bị cháy hoàn toàn, đặt một tấm bên cạnh ngọn nến để bóng của tờ giấy rơi xuống tường hoặc bề mặt thẳng đứng khác.

Cái bóng của tờ báo là điềm báo của tương lai. Bạn cần nhìn thấy trong bóng tối những đường viền rõ ràng của bất kỳ con số hoặc con số nào, và chúng là điềm báo rất rõ ràng. Bóng nên được giải thích theo nguyên tắc tương tự như tượng sáp trong sữa.

Bói toán bằng tên người vợ tương lai khá phổ biến trong giới tính mạnh hơn. Nhiều người đàn ông muốn biết người được chọn sẽ được gọi như thế nào. Những bói đơn giản xua tan mọi nghi ngờ.

Trong bài viết:

Không chỉ phụ nữ muốn biết. Bói toán trong tên của người được chọn là rất phổ biến, có lẽ theo cách tương tự mọi người muốn giới hạn số lượng người nộp đơn cho danh hiệu của một nửa tương lai. Để tìm hiểu những gì bạn chọn sẽ gọi, bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau.

Ví dụ, vào thời Trung cổ, một nghi thức đã được phổ biến rộng rãi – một thùng lớn với nước và một quả táo đã được thực hiện. Với một con dao, anh chàng cần phải cắt một mảnh vỏ và ném nó vào bồn nước.

Sau đó, chất lỏng bị can thiệp và sau khi nó dịu xuống, họ nhìn vỏ sẽ có hình dạng gì. Tất nhiên trong trường hợp này kết quả rất hạn chế, vì về cơ bản, vỏ có thể chỉ ở dạng một số nguyên âm và phụ âm.

Bạn có thể tìm ra tên của sự hứa hôn bằng cách sử dụng thời gian cũ và Giáng sinh. Để làm điều này, cần phải ra ngoài vào đúng nửa đêm trên đường và lắng nghe. Tên đầu tiên bạn nghe sẽ là tên của người bạn yêu quý.

Có một cách khá đơn giản. Khi tiến hành bói toán này, nên nhờ sự giúp đỡ của bạn bè. Tên của phụ nữ được viết trên nhiều mảnh giấy khác nhau, sau đó tất cả chúng được trộn lẫn trong một chiếc tàu. Bây giờ nhiệm vụ của người dẫn chương trình là cung cấp cho mỗi người tham gia nghi lễ một con tàu để đôi mắt nhắm lại, anh ta lấy ra một mảnh mà tên của người vợ tương lai sẽ được viết.

Có nhiều phương pháp tinh vi hơn phù hợp với các pháp sư giàu kinh nghiệm. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của chính mình, đã thực hiện một buổi lễ đặc biệt và hỏi tất cả họ. Bạn cũng có thể tận dụng phiên tâm linh và, có lẽ, sẽ tiết lộ cho bạn bí mật này.

Làm thế nào để tìm ra tên của người vợ tương lai trong một giấc mơ?

*

Một số pháp sư tin rằng một người thực sự đã biết tất cả mọi thứ sẽ xảy ra với anh ta. Thật không may, thông tin này được lưu trữ trong tiềm thức của chúng tôi và để nhận được nó, bạn chỉ cần thử một chút.

Do đó, không vô ích. Khá thường xuyên để tìm ra một cái tên một người nào đó, bạn cần thực hiện các nghi thức cần thiết trước khi đi ngủ, và bạn sẽ thấy người này vào ban đêm hoặc thậm chí có thể nghe được. Và để tìm ra tên của người vợ tương lai của bạn, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đã được chứng minh cũ này.

Nghi thức chỉ được thực hiện trong trăng tròn. Để bắt đầu, bạn sẽ cần thắp một ngọn nến trên bậu cửa sổ và nói:

Người tôi thu hẹp, định mệnh, đến với tôi.

Sau đó, đi ngủ ngay lập tức. Điều kiện quan trọng: không hình dung hình ảnh của cô gái bạn muốn nhìn thấy trước khi đi ngủ. Trong trường hợp này, bạn đừng mơ giấc mơ tiên trivà cô gái bạn đang nghĩ về. Cố gắng xua tan mọi suy nghĩ và sẵn sàng nhận thông tin mà các quyền lực cao hơn sẽ gửi.

Vào buổi sáng, cố gắng nhớ mọi thứ mà bạn nhìn thấy vào ban đêm. Để không quên thông tin nhận được, hãy cố gắng không chạm vào đầu lần đầu tiên. Một số người tin rằng ngay sau khi thức dậy, bạn chạm vào trán hoặc đền thờ, sau đó mọi thứ bạn thấy trong giấc mơ sẽ bị lãng quên.

Phương pháp bổ sung

*

Bói toán rất phổ biến ở Na Uy. Nó không chỉ giúp biết tên của người vợ tương lai, mà còn một chút về sống cùng nhau. Nó được tổ chức vào đêm Giáng sinh.

Một thầy bói bịt mắt đang ngồi ở một cái bàn trong phòng, trên đó họ đặt ly với bia, sữa và nước. Sau đó, đôi mắt của thầy bói được cởi trói, và anh ta sử dụng một câu thần chú. Theo cách giải thích của người Nga, nó sẽ nghe như thế này:

Mặc quần áo, cho tôi xem!

Mọi người khác nên rời khỏi phòng và khóa cửa. Sau một thời gian, đánh giá theo truyền thuyết, ngôi nhà sẽ bắt đầu bước đi với một cơn rùng mình. Điều này cho thấy rằng thu hẹp đã được chuyển đến nhà của bạn. Nếu bạn tin vào nghi thức này, thì chẳng mấy chốc một cô gái sẽ xuất hiện ở giữa phòng. Cô ấy sẽ trông giống hệt vợ tương lai của bạn. Cô gái sẽ lấy một ly và uống chất lỏng. Sau đó, nó sẽ ngay lập tức biến mất.

Trong khi cô ấy đang uống rượu, bạn có cơ hội hỏi chữ cái đầu tiên của tên cô ấy. Con ma không thể từ chối bạn và sẽ gọi cô ấy. Cũng lưu ý chất lỏng mà thủy tinh ma uống.

Nếu bia, sau đó bạn sẽ không gặp vấn đề với tài chính, bạn sẽ sống dồi dào và hiểu biết.Nếu sữa, sau đó bạn đã thắng được một người làm giàu, nhưng tiền sẽ đủ cho cuộc sống.Nếu nướcrồi cuộc sống sẽ nghèo.

*

Có cái khác, không kém phần phổ biến. Nó sẽ phù hợp với những người có nhiều ứng viên. Bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều bóng đèn như số lượng cô gái bạn quan tâm.

Viết một cái lên mỗi củ hành tên nữ. Sau đó đặt chúng vào nước. Truyền thuyết kể rằng bóng đèn sẽ mọc lên trước bất kỳ ai khác sẽ cho bạn biết tên của người vợ tương lai.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Trắng Da Benew Special Crystal Whitening Cream

Các nghi lễ như vậy sẽ giúp bạn tìm ra người phối ngẫu của bạn sẽ là gì và họ sẽ gọi cô ấy là gì. Nhưng đừng coi bói toán như một tiên đề, vì bản thân bạn có quyền thay đổi số phận của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giấc mơ