Cách Nhuộm Tóc Màu Xanh Rêu Tại Nhà, Cách Pha Thuốc Nhuộm Tóc Màu Xanh Rêu Tại Nhà

Màu xanh rêu là một tông sáng, thuộc diện “kén chọn” bạn chơi, thế nhưng đây lại là gam màu rất Hot và được nhiều người chọn để làm màu tóc thời trang với những bộ trang phục tây âu lịch lãm của mình.

Đang xem: Cách nhuộm tóc màu xanh rêu tại nhà

Tuy nhiên, có một vấn đề ở đây đó là Nhuộm tóc màu xanh rêu không hề đơn giản chút nào, công thức nhuộm tóc màu xanh rêu cũng khá phức tạp, ngay cả những tay thợ nhuộm “cứng nghề” nhiều khi cũng cảm thấy toát mồ hôi hột với khách nào chọn dải màu xanh rêu.

Vậy, cách nhuộm tóc màu xanh rêu thế nào? Nhuộm tại nhà được không? Hãy cùng tìm hiểu điều đó với daohongdonvenus.com nhé.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tắm Cho Trẻ Con Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan

Mục Lục

1.Nhuộm tóc màu xanh rêu phong cách 20212.Cách nhuộm tóc màu xanh rêu

1.Nhuộm tóc màu xanh rêu phong cách 2021

1.1.Nhuộm tóc màu xanh rêu trầm

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách nhuộm tóc màu xanh rêu dưới đây là cách làm dành cho salon, các thợ nhuộm dịch vụ, hạn chế tự làm theo cách ở nhà, vì thiếu đồ nghề và dụng cụ, thuốc nhuộm là 1, điều tiếp theo nữa là chưa chắc màu đã lên đúng theo cách mà bạn muốn.

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu

Tiến hành pha màu: Mix Green + Oxi 6% với tỉ lệ: 50% 50%Xịt nước vào phần tóc yếu trước khi chải thuốc lên mái tócChải thuốc lên tóc (để cách chân tóc 1-3cm) và chờ thuốc ngấm (khoảng 5-10 phút)Sau đó tiếp tục mix màu 6.2 + màu 6.0 + Mix Green + Oxi 6% theo tỉ lệ: 65% 20% 15% 100%Tiếp tục chải lên tóc, bắt đầu từ chân lên ngọn tóc, chải cách chân tóc 1cmTrộn công thức thuốc khóa màu tóc gồm thuốc uốm nóng, dập tóc + Mix Green + serum theo tỉ lệ: 70% 20% 10%.

Xem thêm: 【7/2021】Mỹ Phẩm Ohui Trắng Da Trị Nám Và Chống Lão Hóa, Kem Trắng Da, Trị Nám Và Chống Lão Hóa

2.3.Nhuộm màu xanh rêu có cần tẩy tóc không?

Nếu ai đó hỏi bạn rằng nhuộm màu xanh rêu có cần tẩy tóc không thì chắc chắn là không nhé, cơ bản những màu xanh rêu này cần độ sáng hơn là các hạt màu tẩy, vì thế nên khi nhuộm không cần phải sử dụng đến thuốc tẩy tóc. Chỉ trừ một số gam màu có liên quan tới khói xám là sẽ cần tẩy một chút ở ngọn thôi.

3.Cách giữ màu tóc nhuộm xanh rêu

Để tóc không bị phai màu, bay màu thì cách giữ màu tóc nhuộm xanh rêu hiệu quả nhất là tự bảo vệ và hạn chế việc để tóc tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa (dầu gội, xà phòng), nên sử dụng các loại dầu gội làm sáng màu tóc, dưỡng chất bảo vệ tóc, thực phẩm có lợi cho sự phát triển của tóc và da đầu, ngoài ra cũng nên hạn chế tắm biển, ngâm tóc trong bể bơi,..v…v…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp