Cách sử dụng Kmspico và những câu hỏi thường gặp | Daohongdonvenus

Microsoft Office không chỉ được biết đến là chương trình văn phòng phổ biến nhất mà còn là một trong những chương trình hoàn chỉnh nhất. Vấn đề là để sử dụng Microsoft Office, người dùng phải trả một khoản tiền khá lớn. Từ đó, Kmspico ra đời và giúp những cá nhân không có điều kiện có thể sử dụng toàn bộ Office một cách miễn phí. Vậy cách sử dụng bộ Kmspico như thế nào, cần lưu ý những vấn đề gì?

Kmspico là gì?

Kmspico là một công cụ trực tuyến được sử dụng để kích hoạt hệ điều hành Windows 10 miễn phí. Về cơ bản, nó khai thác công nghệ KMS của Microsoft. 

Microsoft chủ yếu cung cấp hai cách để kích hoạt các dịch vụ của họ, một là Multiple Activation Key (MAK) và một cách khác là hệ thống quản lý Key (KMS).

Khi phương thức MAK được sử dụng cho quá trình kích hoạt, người dùng gọi lại Máy chủ Microsoft để xác minh khóa. Mặt khác, Hệ thống quản lý khóa (KMS) là công nghệ do Microsoft phát triển cho phép kích hoạt các dịch vụ của Microsoft thông qua mạng cục bộ. Có nghĩa là sử dụng KMS, các dịch vụ như Windows 10 hoặc MS Office có thể được kích hoạt mà không cần kết nối với Máy chủ Microsoft. Vì vậy, khi phương pháp KMS được sử dụng, không giống như MAK, người dùng gọi lại máy chủ KMS cục bộ chứ không phải máy chủ của Microsoft.

Công nghệ này chủ yếu được phát triển cho các tổ chức sử dụng dịch vụ của Microsoft trên hàng nghìn máy tính của họ được kết nối trên một máy chủ cục bộ.

Những gì KMSpico làm là, nó sử dụng sai công nghệ này. KMSpico thay thế khóa hiện tại bằng khóa cấp phép số lượng lớn và kích hoạt HĐH Windows hoặc MS Office bằng cách tạo một phiên bản của máy chủ KMS, do đó bỏ qua kích hoạt trực tuyến. Vì Windows không thể kết nối với các máy chủ của Microsoft, nó sẽ tự kích hoạt bằng khóa được thay thế với tư cách là khóa ban đầu.

KMSpico thay thế khóa hiện tại bằng khóa cấp phép số lượng lớn và kích hoạt MS

Cách sử dụng Kmspico

Kmspico activator bao gồm một số tính năng hữu ích. Tuy nhiên trước khi sử dụng, chúng ta có thể điểm qua một vài thông tin về phần mềm này:

 • Trợ giúp xác nhận các sản phẩm trái phép của Windows và Microsoft office.
 • Là một chương trình miễn phí đi kèm với một số tiện ích khác
 • Cung cấp kích hoạt miễn phí và xác thực các chương trình Windows và Microsoft.
 • Chiếm hơn 5MB trên máy tính.
 • Có sẵn trong một số ngôn ngữ.
 • Nó tương thích với các hệ điều hành N-bit x32, x62, 32 bit và 6 bit.
 • Có thể sử dụng mà không cần kết nối Internet.
 • Bạn không cần phải có kiến ​​thức chuyên sâu về máy tính để sử dụng nó.

Để bắt đầu, chúng ta phải biết rằng KMSpico là một công cụ rất mạnh mẽ phục vụ cho việc phá khóa Microsoft Offic. Nhờ công cụ này, chúng ta có thể kích hoạt bất kỳ khóa nào của hệ điều hành Windows và phần mềm văn phòng Microsoft Office. Phần mềm này còn được viết tắt bởi 3 chữ cái đầu là KMS.

Nhờ chương trình đơn giản này, bạn có thể kích hoạt các phím một cách đơn giản và không cần internet. Và tất nhiên, bạn không phải trả chi phí giấy phép cho chương trình này. Điều này có thể xảy ra vì chương trình thay đổi khóa hệ thống thành khóa mới, cho phép chương trình bị đánh lừa và do đó hoạt động hoàn hảo. Tức là, với công cụ KMSpico, bạn có thể kích hoạt các khóa Microsoft Office mà không gặp vấn đề gì.

Kích hoạt Ms Office thông qua KMSpico không cần sử dụng internet

Các bước sử dụng KMSpico

Trước khi đi vào chi tiết, bạn cần biết rằng những lợi thế chính của việc sử dụng KMSpico là chương trình này cho phép giấy phép hoạt động vĩnh viễn, nghĩa là bạn sẽ không phải thực hiện các bước tương tự để kích hoạt giấy phép trong tương lai. Miễn là bạn không định dạng hoặc thay đổi máy tính của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải thực hiện lại các bước sau:

– Điều đầu tiên bạn phải làm là tải công cụ KMSpico về máy tính đã chọn. Bạn có thể tải xuống từ nhiều trang web, mặc dù một trong những trang web tốt nhất là tải xuống công cụ thông qua trang web của nó.

– Khi bạn đã tắt nó, bạn sẽ phải vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút để nó hoạt động. Nếu bạn không làm như vậy, phần mềm chống vi-rút sẽ chặn chương trình và do đó, bạn sẽ không thể tận hưởng kết quả như mong đợi. Nhưng bình tĩnh, nó không phải là mối đe dọa và an toàn miễn là bạn tải xuống từ trang web của mình hoặc một số trang web an toàn khác.

– Bước tiếp theo sẽ là giải nén tệp nén mà bạn đã tải xuống. Trong trường hợp này, bạn phải nhấp chuột phải và sau đó đưa ra tùy chọn giải nén tại đây.

– Bây giờ là lúc để mở tệp có tên “KMSpico Install” bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, bạn sẽ phải cung cấp tệp KMSpico: Setup.exe. Khi bạn có tệp đó, bạn sẽ phải chạy nó với tư cách quản trị viên. Rất dễ dàng, nhấp chuột phải và trên danh sách, bạn sẽ thấy tùy chọn đó. Bây giờ bạn phải tiếp tục và cuối cùng chấp nhận các điều khoản và điều kiện.

– Sau khi thực hiện các bước này, một màn hình màu xanh lam sẽ mở ra. Đây sẽ là màn hình mà qua đó bạn có thể nhận các phím để sử dụng chương trình Microsoft Office. Yên lặng, nó là một công cụ không nhanh. Sẽ mất vài phút để lấy chìa khóa. Để cửa sổ mở và khi mọi thứ đã sẵn sàng, nó sẽ tự động đóng lại. Khi đó, bạn sẽ chỉ phải mở Microsoft và bạn sẽ nhận ra rằng nó đã hoạt động mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Bạn có thể xem thêm cách sử dụng và tải về tại: https://cmcdistribution.com.vn/

Sử dụng KMSpico có an toàn không?

Câu trả lời là có, miễn là bạn tải xuống chương trình và công cụ từ các trang web an toàn. Đừng sai lầm khi hạ thấp chúng từ những nơi có nguồn gốc đáng ngờ vì bạn có nguy cơ một thứ gì đó sẽ bị nhiễm vi-rút và do đó, máy tính có thể bị nhiễm.

Nhưng nếu bạn làm mọi thứ theo các bước trên, bạn sẽ thấy rằng nó rất dễ dàng và an toàn. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi lẽ việc thực hiện theo thứ tự sẽ không cấm tài khoản, vì vậy bạn có thể sử dụng chương trình mà không sợ ngay cả khi bạn kết nối internet.

Sử dụng KMSPICO an toàn khi nguồn tải là an toàn

Kmspico là virus hay Trojan?

Virus hoặc Trojan là các chương trình thực hiện các hoạt động mà người dùng không chấp thuận, chẳng hạn như thu thập thông tin cá nhân.

Chức năng duy nhất của chương trình Kmspico là kích hoạt các chương trình windows. Do đó, điều này được áp dụng không cho phép trích xuất dữ liệu cá nhân. Do đó, Kmspico không thuộc 1 trong 2 phân loại bên trên.

Sử dụng Kmspico có hợp pháp không? 

Kmspico là một chương trình không được phép của windows vì nó tạo điều kiện kích hoạt các sản phẩm của mình mà không có bất kỳ khoản thù lao nào.

Nhưng một sự thật gây tò mò về loại chương trình này là chính Microsoft đã tạo điều kiện cho việc truy cập vào các khóa cho phép sản phẩm Kms này hoạt động.

Microsoft ra mắt công nghệ này để giải quyết các vấn đề nảy sinh với các công ty muốn làm việc với nó nhưng gặp vấn đề trong việc xác minh sản phẩm của họ.

Với Kms, bạn không cần phải nhập khóa để xác minh sản phẩm của mình. Nhưng Kms mà Microsoft tung ra có giới hạn số lượng máy có thể sử dụng, trong khi Kmspico thì dành cho bất kỳ ai.

Ưu điểm Kmspico

Nếu bạn quyết định sử dụng KMSpico, bạn sẽ được hưởng những lợi thế sau:

 • Bạn không cần ứng dụng kích hoạt Windows nhiều lần. Sau khi hệ điều hành hoặc văn phòng MS được kích hoạt, bạn có thể gỡ cài đặt KMSpico khỏi hệ thống.
 • Bạn nhận được giấy phép trọn đời bằng cách sử dụng KMSpico và chỉ cần gia hạn nó nếu bạn cài đặt lại HĐH hoặc định dạng PC.
 • Có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách kích hoạt Windows và MS Office bằng KMSpico.
 • Sử dụng các tính năng đầy đủ của các dịch vụ của Microsoft miễn phí.

Nhược điểm Kmspico

Rõ ràng là KMSpico cũng có rất nhiều vấn đề.

 • Bằng cách sử dụng nó, bạn đang vi phạm pháp luật vì giấy phép do KMSpico tạo ra là vi phạm bản quyền.
 • Nó cũng có thể tiêm vi rút và phần mềm độc hại khác vào hệ thống của bạn nếu được tải xuống từ các nguồn độc hại.
 • Trong khi cài đặt và sử dụng nó, bạn phải tắt các chương trình bảo mật của mình, điều này có thể gây nguy hiểm.
 • Nó nằm trong danh sách đen của Microsoft, vì vậy mọi thứ nó cung cấp đều là bất hợp pháp.
 • Nhiều chương trình chống vi-rút và phần mềm độc hại bị phát hiện là phần mềm độc hại

Điều gì xảy ra nếu bạn gỡ cài đặt Kmspico? 

Bằng cách xóa Kmspico, bạn sẽ mất tất cả các cài đặt hoặc khóa cho phép bạn truy cập các chương trình Windows và Microsoft Office. Do đó, bạn không nên gỡ phần mềm này nếu bạn muốn các tính năng của nó được thực hiện. Nếu lỡ tay gỡ cài đặt, bạn có thể cài đặt lại từ đầu theo từng bước được hướng dẫn.

Kích hoạt của Kmspico kéo dài bao lâu? 

Các loại chương trình này vẫn tồn tại cho đến khi hệ điều hành máy tính của bạn được cập nhật hoặc bạn xóa chương trình.

Lưu ý

Vi phạm bản quyền là trở ngại lớn nhất trong tiến trình của bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân phát triển phần mềm nào. Chúng tôi tại Verbalearn không hỗ trợ KMSpico vì nó khai thác công nghệ chính hãng và gián tiếp thúc đẩy vi phạm bản quyền. Ngoài ra, hãy rất cẩn thận trong khi tải xuống và cài đặt nó. Ngoài diễn đàn chính thức, không có nguồn chính thức nào khác để tải KMSpico Activator.

Mặc dù KMSpico là một phần mềm bất hợp pháp và phi đạo đức tuy nhiên nó vẫn được nhiều người dùng sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Mặc dù nó cung cấp các dịch vụ gần như ‘chính hãng’, việc nhận được dịch vụ thực tế từ trang web chính thức nên luôn được ưu tiên. Bạn không bao giờ biết bằng cách sử dụng KMSpico, bạn có thể mang lại những rắc rối lớn hơn cho bạn. Luôn luôn có một mối đe dọa về hành động pháp lý. Bạn có thể sử dụng KMSpico cho mục đích thử nghiệm hoặc dùng thử. Hoặc nếu hoàn cảnh bạn quá khó khăn, bạn có thể sử dụng KMSpico cho đến khi có khả năng chi trả cho phiên bản gốc của Microsoft. Mong rằng bài viết về cách dùng Kmspico trên đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này. Hãy để lại bình luận xuống dưới bài viết nếu có thắc mắc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo dục