Hướng Dẫn Cách Tháo Mặt Nạ Máy Lạnh Toshiba, Cách Tháo Máy Lạnh Toshiba

Máy lạnh Toshiba là một trong những thương hiệu được nhiều hộ gia đình tại TPHCM lựa chọn sử dụng. Không chỉ mang bề ngoài đẹp, sang trọng mà máy lạnh Toshiba còn dùng rất tiết kiện điện và bền. Mặc dù vậy, nhưng trong quá trình sử dụng, dù là máy lạnh Toshiba hay một thương hiệu máy lạnh khác đều có thể gặp phải một vài sự cố luôn khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu, như: bị chảy nước, bị đóng tuyết hay có mùi hôi… Nguyên nhân có nhiều nhưng thường vẫn hay gặp là do bụi bẩn gây ra, bạn nên thường xuyên làm vệ sinh máy lạnh để phòng tránh được những sự cố khó chịu kể trên. Dưới đây, là bài viết hướng dẫn cách làm vệ sinh máy lạnh Toshiba tại nhà được điện lạnh Bảo An chia sẻ, mời bạn tham khảo thêm tại đây để có thể tự vệ sinh máy lạnh tại nhà.

Đang xem: Cách tháo mặt nạ máy lạnh toshiba

*

Bạn nên trang bị trước một số trang bị cần thiết dưới đây, nhằm phục vụ cho việc vệ sinh sạch sẽ máy lạnh. Đây cũng chính là những công cụ của các nhân viên kỹ thuật chuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh.
Công cụ hứng nước bẩn: ví dụ như một cái máng tôn hoặc một võng vải nilon có chiều dài của dàn lạnh máy lạnh. Nếu như không chuẩn bị được các công cụ này, cũng có thể kéo dời các thiết bị hoặc vật dụng đang ở phía dưới dàn lạnh ra vị trí khác.Máy bơm tăng áp: máy này dùng để xịt rửa các khe kim loại ở trong dàn nóng, dàn lạnh.Tuốc-nơ-vít: dùng để tháo những ốc cần thiết trên dàn lạnh và dàn nóng.Nước sạch.Vật cách nước: dùng để che chắn và bảo vệ bo mạch điện tử phía bên trong dàn lạnh.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rụng Tóc Đánh Con Gì ? Giải Mã Mơ Thấy Tóc Rụng Bí Ẩn Những Điềm Chiêm Bao Thấy Tóc Rụng

1. Vệ sinh lớp mặt nạ

Sử dụng vải mềm nhúng ẩm để lau chùi sạch sẽ lớp vỏ bên ngoài, sau đó dùng tay nhấc nhẹ nhàng vỏ bên ngoài của máy lạnh lên cao ngang tầm với cạnh trên của máy. Trong quá trình lau chùi và tháo vỏ máy, bạn cần chú ý làm nhẹ tay, tránh làm rơi vỡ hoặc va đập gây nứt vỡ vỏ máy, đồng thời cũng nên sử dụng nước mát để rửa, tránh không sử dụng xăng, dầu hoặc các chất tẩy rửa khác để lau chùi vỏ máy. Với quá trình làm khô, bạn hong dưới quạt máy hoặc sử dụng khăn mềm, khô để lau sạch, tránh không phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Bạn quan sát hình dưới đây.

Xem thêm: Làm Mặt Nạ Trà Xanh Trắng Da Bằng Bột Trà Xanh Cho Từng Loại Da

*

2. Vệ sinh lưới lọc

Bạn nhẹ nhàng nâng chốt lưới lọc lên, sau đó nhấc nhẹ và rút tấm lưới lọc ra ngoài. Sau đó bạn hãy rửa sạch bằng nước mát. Tránh không sử dụng nước nóng hoặc các loại chất tẩy rửa khác để rửa lưới lọc nhằm tránh làm biến dạng lưới lọc. Sau khi rửa sạch, bạn có thể hong khô dưới quạt gió. Bạn quan sát những hình dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mặt nạ dưỡng da