Cách thu hồi, xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại | Daohongdonvenus.com

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện được đông đảo người dùng yêu thích, mang tới rất nhiều tính năng vượt trội phù hợp nhu cầu của người Việt. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần có số điện thoại là nhanh chóng kích hoạt tài khoản Zalo thành công.

Trong quá trình nhắn tin cho bạn bè, chắc hẳn rất nhiều lần bạn nhắn nhầm mà không biết phải làm sao để lấy lại tin nhắn đã gửi đó phải không? Yên tâm, tính năng “Thu hồi” tin nhắn sẽ giúp bạn lấy lại tin nhắn đã gửi nhanh chóng. Sau đó tin nhắn sẽ biến mất khỏi giao diện chat của cả người gửi lẫn người nhận, nhưng chỉ trong vòng 5 phút thôi nhé.

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Zalo

Trong quá trình đang chat với bạn bè mà nhỡ tay gửi nhầm tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn giữ tin nhắn đó, chọn Thu hồi. Tuy nhiên, việc thu hồi tin nhắn chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút, quá thời gian đó là không thể thực hiện được nữa cho dù người đó đã xem hay chưa.

Tin nhắn ZaloThu hồi tin nhắn Zalo

Ngay sau đó xuất hiện thông báo, nhấn Đồng ý để xóa tin nhắn. Lúc này cả trên giao diện người gửi và nhận đều có thông báo “Tin nhắn đã được thu hồi”.

Xác nhận thu hồi tin nhắn ZaloThông báo sau khi thu hồi

Cách xóa tin nhắn bất kỳ trên Zalo

Chạm và giữ vào tin nhắn cần xóa trong cuộc trò chuyện, rồi nhấn vào Xóa. Tại đây bạn cũng có thể tùy chọn trả lời, sao chép, chia sẻ tin nhắn. Sau đó tin nhắn sẽ biến mất khỏi giao diện chat của bạn, nhưng bên người kia vẫn nhận được nhé.

Xóa tin nhắn ZaloTin nhắn Zalo sau khi xóa

Cách xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo

Còn muốn xóa toàn bộ tin nhắn trong cuộc trò chuyện, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang (Menu) ở góc trên cùng bên phải giao diện chat, kéo xuống dưới cùng nhấn vào Xóa tin nhắn.

Cuộc trò chuyệnXóa tin nhắn

Khi xuất hiện hộp thoại Xác nhận xóa tin nhắn, thì nhấn vào. Sau đó bạn sẽ thấy cuộc hội thoại trống rỗng, không còn bất kỳ tin nhắn nào nữa.

Xác nhận xóa tin nhắnGiao diện chat

Video hướng dẫn thu hồi, xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại

Trên đây là mẹo xóa tin nhắn và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại. Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện vui vẻ với bạn bè, người thân!