Top 8 Cách Uốn Cụp Đuôi Tóc Bằng Lô, Làm Sao Để Đuôi Tóc Cụp Vào Một Cách Tự Nhiên

Kiểu tóc cụp đuôi và tóc đuôi cúp là những kiểu tóc được rất nhiều chị em được ưa thích vì nó đem lại vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, dịu dàng, nữ tính cho các bạn gái không chỉ thế nó còn rất dễ thực hiện. Và dưới đây là 3 cách làm tóc ngắn cúp vào cực đơn giản tại nhà, bạn gái có thể tham khảo.

Đang xem: Cách uốn cụp đuôi tóc bằng lô

Cách làm tóc ngắn cúp đuôi bằng lô

Đây là cách anh toàn và rẻ nhất trong các cách. Bạn chỉ cần sắm vài chiếc lô uốn tóc và cần một số thao tác đơn giản chỉ thế bạn đã có một mái tóc đẹp rồi. Nó có thể sử dụng khi tóc còn ẩm và khô đều được. Độ cúp tóc ở đây sẽ phụ thuộc vào số vòng mà bạn muốn uốn và khoảng thời gian bạn để lô.

Điểm yếu của cách này đó là nếu bạn gái chỉ dùng lô thì độ cúp của tóc chỉ được trong ngày nhưng nếu bạn muốn để lâu hơn thì có thể dùng thêm keo xịt tóc.

*

Làm cụp đuôi bằng lô

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chải tóc thẳng

Bước 2: Nếu tóc bạn dày chia tóc thành nhiều phần nhỏ để dễ thực hiện.

Bước 3: Tùy kiểu tóc bạn gái muốn làm sóng to hay nhỏ để có thể lựa chọn lô. Sau đó ước lượng chiều dài của lô để cho bằng với chiều rộng lọn tóc.

Bước 4: Đặt lô dưới đuôi tóc sau đó uốn từ dưới lên 1 vòng hoặc nửa vòng tùy bạn gái. Sau đó dùng dây nhỏ buộc lại để cố định lô k bị rơi ra.

Xem thêm: Có Bầu Mơ Thấy Cá Chuối, Cá Quả, Cá Tràu) Đánh Con Gì? Bà Bầu Mơ Thấy Cá Lóc Archives

Bước 5: Để qua đêm sáng hôm sau tháo lô là bạn đã có kiểu tóc xoăn hoàn hảo rồi nhé. Nếu bạn gái muốn tóc giữ nếp tóc lâu hơn thì nên xịt thêm một ít keo.

Cách làm cụp đuôi tóc bằng máy uốn tóc

Cách làm này là bạn gái bắt đầu cần đến một dụng cụ làm tóc là máy uốn tóc. Cách này cực nhanh dễ và giúp tóc giữ được nếp lâu hơn so với uốn lô và bạn gái có thể tạo được độ cong như ý thích, tuy nhiên nếu bạn gái thực hiện thực xuyên cách này sẽ rất nhanh làm tóc hư tổn vì tóc phải tiếp xúc với nhiệt độ cao quá nhiều.

*

Làm cụp đuôi bằng máy uốn tóc

Cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Để mái tóc khô sau đó chải thẳng.Bước 2 : Sau đó chia tóc thành nhiều phần nhỏ bằng nhau. Và dùng kẹp để kẹp cố định các phần tóc chưa làm. Làm đến đâu thì lấy ra đến đấy.Bước 3 : Bật nóng máy uốn và để đến nhiệt độ thích hợp, thường thì khoảng dưới 90 độ.Bước 4 : Để máy uốn tóc vào đuôi của lọn tóc cần làm. Và uốn vào phía bên trong cổ và giữ lại từ 2-3s rồi thả ra, nếu tóc vận chưa đủ cong được như ý hãy tiếp tục làm lần 2.Bước 5 : Xong hết lọn này tiếp tục làm giống thế với các phần tóc tiếp theo.Bước 6 :Cuối cùng là xịt keo nếu bạn gái muốn giữ lâu hơn. Chú ý nên để tóc bạn nguội hoàn toàn mới xịt keo.

Cách làm tóc cụp đuôi bằng máy sấy

Cách làm này là cách đơn giản và đa năng nhất trong các cách làm trên bởi vừa xấy tóc khô bạn gái có thể tận dụng để uốn tóc luôn. Với cách làm tóc này, bạn gái nên uốn tóc khi lúc còn ẩm sau khi gội đầu.

Ưu điểm là kiểu tóc sẽ cụp đuôi vào như tóc tự nhiên rất nhẹ nhàng. Nhược điểm không để được lâu hoặc khi bạn gái đi ra gió thôi cũng đủ bị rối và mất nếp rồi.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Người Yêu Bị Bệnh Archives, Mơ Thấy Bị Bệnh: Cẩn Thận Những Điều Xui Xẻo

*

Làm cụp đuôi bằng máy sấy

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi gội đầu lau qua với khăn để hết nước đọng trên tóc. Đến khi mái tóc của bạn đã bớt ráo nước thì bắt đầu dùng máy sấy.Bước 2: Bạn nên sử dụng máy sấy kết hợp sử dụng một chiếc lược tròn để có thể vừa chải tóc vừa làm đuôi tóc cụp vào trong vừa sấy khô được tócBước 3: Chú ý bạn nên bật mức độ nhỏ và nên để tóc ẩm xa máy sấy nóng sẽ dễ gây hư tổn tóc. Còn riêng với phần đuôi tóc của bạn thì phải được giữ lâu hơn một chút nữa và đặt gần tóc để có thể tạo độ cong như ý muốn và cụp vào trong.Bước 4: Thực hiện cách này nhiều lần đến khi tóc đã khô và đuôi tóc đã được cụp vào trong.Bước 5: Bạn có thể xịt keo hoặc có thể thoa ít dầu dừa ở đuôi tóc để có thể giữ được nếp.

Mỗi cách làm tóc cụp đuôi dành cho tóc ngắn lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào hoàn cảnh của bạn để bạn có thể lựa chọn những phương pháp làm sao cho phù hợp. Chúc bạn gái thành công nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp