Khám Phá Về Đá Thạch Anh Tóc Trong Tự Nhiên, 10 Tác Dụng Trong Đời Sống & Phong Thủy

Thạch anh tóc là 1 hóa thể của thạch anh trắng, có tên gọi là Rutilated Quartz. Những loại thạch anh tóc quen thuộc: Thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc vàng và thạch anh tóc đen…

Thạch anh tóc là loại thạch anh thường chứa những bao thể dạng kim, que với rất nhiều màu sắc khác nhau. Với các bao thể hình que, kim nên nhìn từ phía ngoài chúng y như các cọng tóc vì thế người ta đặt tên cho nó là thạch anh tóc.

Đang xem: đá thạch anh tóc

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua vòng đá Thạch Anh Tóc ở đâu   Vòng Thạch Anh Tóc tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Trong tất cả những loại thạch anh thì thạch anh tóc mang nguồn năng lượng dương cực mạnh. Những loại thạch anh tóc thường thấy là: Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tóc Xanh, Thạch Anh Tóc Vàng Và Thạch Anh Tóc Đen.

*

Về mặt phong thủy thì thạch anh tóc có những tác dụng gì?

Con người đã biết đến đá phong thủy thạch anh tóc đã từ rất lâu về tính chất nhiệm màu của nó.

Đá phong thy thch anh tóc hỗ trợ người đeo loại trừ được những nỗi ưu buồn rầu rĩ và sự cô đơn. Nó có công dụng truyền cho gia chủ khả năng thiên nhãn và dự đoán về tương lai.

Thch anh tóc vàng:

Sở hữu đá phong thy thch anh tóc vàng hỗ trợ chủ nhân luôn kiên định, giữ vững lập trường của mình trước các câu đề nghị, van xin của người khác hoặc làm các việc gây hại cho bản thân.

– Mang bên người đá phong thủy thch anh tóc vàng làm chủ nhân sáng suốt, nhìn nhận vấ đề 1 cách rõ ràng và chính xác để không người khác dụ dỗ, lừa gạt.

*

Thch anh tóc xanh:

Thch anh tóc xanh được xem là hạt đá của may mắn, tiền tài, mang đến các cơ hội tốt cho chủ nhân trong con đường kinh doanh, sự nghiệp và tương lai.

– Vào buổi sáng hằng ngày, lấy thạch anh tóc xanh đặt lên vùng tim, hít sâu từ ba tới năm lần giúp nó giúp bạn tiếp thêm nguồn sinh khí, năng lượng giúp phát triển chí tiến thủ, nâng cao sức mạnh ý chí để chiến đấu với các khó khăn thử thách, thay đổi kết quả.

*

Thch anh tóc đỏ:

– Thch anh tóc đó có công dụng nâng cao sức sống, sự quyến rũ và vui vẻ cho người đeo. Các cô gái có hiện tượng vô cảm, không được người khác giới yêu thích nên sở hữu cho mình thạch anh tóc đỏ để nâng cao sức quyến rũ mình.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Nói Chuyện Với Hồn Ma Đánh Con Gì ? Nằm Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì?

*

Thch anh tóc đen

– Thạch anh tóc đen được xem là bùa hộ mạng hữu hiệu trong các vấn đề tình yêu. Nó giúp chủ nhân cởi mở với mọi người xung quanh, loại trừ mọi sự sợ hãi, đem lại vận hên và sự lạc quan cho người đeo.

– Mang trang sc thch anh tóc đen có công dụng hạn chế sự quấy rối của những hư khí xung quanh.

*

Về mặt sức khỏe thạch anh tóc có những tác dụng gì?

Thch anh tóc vàng:

– Để thạch anh tóc vàng ở gần vùng thần kinh thái dương có công dụng nâng cao chí tiến thủ, dũng cảm. Nó giúp người đeo thể hiện được tính sáng tạo và nhạy bén trong các vấn đề mà bản thân mình làm để gặt hái được thành quả tốt nhất.

Thch anh tóc xanh:

– Thạch anh tóc xanh ảnh hưởng rất lớn tới vùng tim và hệ thống sinh lý nam.

– Đối với các bạn nam sinh lý yếu, có thể dùng thạch anh tóc xanh đặt vào huyệt mệnh môn thuộc khu vực luân xa ba, hít sâu và nghĩ tới màu xanh lục hòa vào cơ thể. Trừ trường của actinolit và thạch anh sẽ giúp truyền thêm năng lượng làm ổn định hệ thống sinh lý.

Thch anh tóc đỏ:

– Đối với những cô gái có sức khỏe kém, không điều hòa máu huyết, khi mang thạch anh tóc đỏ sẽ có công dụng cung cấp thêm năng lượng cho ba vùng mông, rốn và thái dương.

– Mang thạch anh tóc đỏ ở vùng dưới eo có công dụng điều tiết, trị bệnh phụ nữ.

Xem thêm: Nên Chọn Số Nào Khi Mơ Thấy Bán Nhà Mới Báo Điềm Lành Hay Dữ?

Thch anh tóc đen

– Thạch anh tóc đen hỗ trợ chữa trị tình trạng nhồi máu cơ tim và ngăn ngừa đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp