Dầu Dừa Mọc Tóc – Dầu Dừa Giúp Mọc Tóc: Sự Thật Hay Lời Đồn

Dưỡng tóc bằng dầu dừa được xem là giải pháp giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng, khô xơ hiệu quả. Đặc biệt, khi ủ tóc bằng dầu dừa còn giúp tóc mềm mượt hơn. Tham khảo ngay những công thức sử dụng dầu dừa dưỡng tóc ngay trong bài viết này.

Đang xem: Dầu dừa mọc tóc

Nội dung bài viết

II – Quy trình dưỡng tóc bằng dầu dừa hiệu quảIII – Một số công thức dưỡng tóc bằng dầu dừa khácIV – Những lưu ý dưỡng dầu dừa kích thích tóc mọc nhanh

I – Tác dụng dưỡng tóc từ dầu dừa như thế nào?

Dầu dừa từ lâu là loại nguyên liệu tự nhiên được ưa chuộng trong việc làm đẹp da, dưỡng mi và lông mày dày hơn. Không những thế, rất nhiều chị em còn dưỡng tóc bằng dầu dừa nhằm mang tới mái tóc chắc khỏe.

Tuy nhiên trên thực tế dầu dừa ủ tóc có tác dụng gì thì không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây là một số công dụng khi dùng dầu dừa dưỡng tóc:

Giữ ẩm cho tóc

Dầu dừa có tác dụng giữ ẩm cao, nhất là với những mái tóc khô xơ, hư tổn nặng. Loại nguyên liệu này sẽ cấp dưỡng chất, giúp tóc trở nên bóng mượt, óng ả hơn.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Trong Photoshop Như Thế Nào? Hướng Dẫn Làm Trắng Da Bằng Photoshop Cực Nhanh

*
*
*
*
*
*
*
*

Bã cà phê có tác dụng tẩy da chết vô cùng tuyệt vời

➣ Cách ủ tóc bằng dầu dừa và cà phê trị rụng tóc sau sinh

Bước 1: Lấy 1 lượng bã cà phê trộn cùng 5 – 7 thìa dầu dừaBước 2: Làm ướt da đầuBước 3: Trộn đều bã cà phê cùng dầu dừa để tạo hỗn hợp sệtBước 4: Bôi hỗn hợp tạo được lên da đầu trong khoảng 25 phút rồi xả lại với nước thường.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Bố Mẹ Cãi Nhau Đánh Con Gì Chính Xác Nhất? Mơ Thấy Bố Mẹ Đánh Cãi Nhau

Ngoài những công thức nêu trên, các bạn có thể kết hợp dầu dừa cùng sữa tươi, nha đam hoặc các nguyên liệu tự nhiên khác hay loại kem ủ tóc để mang tới kết quả tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp