Giãi Mã Điềm Báo Thịt Giật Ở Các Vị Trí Trên Cơ Thể Người Theo Giờ Chinh Xác

Thịt giật hay còn có thể gọi là phần cơ thịt của chúng ta có hiện tượng co giật có thể mạnh và cũng có thể nhẹ chỉ có chúng ta tự cảm nhận được. Theo các chuyên gia phong thủy nói thì đây là một điềm báo trong tâm linh chính vì vậy nếu bạn muốn biết ý nghĩa của nó mời bạn đón xem chi tiết ở đây.

Đang xem: điềm báo thịt giật ở các vị trí trên cơ thể người theo giờ chinh xác

+ Thịt giật là điềm báo tốt hay xấu ? Ý nghĩa của thịt giật ở bắp tay, bắp chân, môi, miệng, trán, côt, mặt, vai …Mỗi vị trí sẽ cho chúng ta một ý nghĩa khác nhau.

Điềm báo thịt giật hay thịt giựt là gì ?

*

Các hiện tượng thấy thịt giật bạn sẽ gặp ở nhiều vị trí ở trên cơ thể nhưng ý nghĩa được giải đáp theo tâm linh được các nhà phong thủy giải mã theo khung giờ xuất hiện các hiện tượng đó nên bạn cần xem chi tiết ở đây.

Các hiện tượng thịt giật bạn có thể gặp phải

Thịt giật là hiện tượng các phần cơ hay bắp thịt của bạn co giật và có sự rung động liên hồi mà nhiều khi quan sát bằng mắt thường cũng được. Đây là một hiện tượng diễn ra hết sức bình thường của cơ thể.

+ Một số trường hợp hợp thịt giật liên hồi, kéo dài không hết thì nên đi khám bác sĩ để đề phòng những bệnh tật như tai biến, chèn ép dây thần kinh cột sống, rối loạn chuyển hóa v.v để bảo đảm bạn nhé.

Thịt giật ở tay phải, tay tráiThịt giật ở bắp tayThịt giật ở môi, miệngThịt giật ở trán, mắtThịt giặt ở bắp chânThịt giật ở cổThịt giật ở vaiThịt giật ở bụngThịt giật ở đùi

Hiện tượng thịt giật có thể xảy ra ở nhiều vùng cơ khác nhau như: Cơ mắt, môi, má, bắp tay, bắp chân, eo, lưng, cằm v.v

Đôi lúc cơn giựt thịt chỉ xảy ra trong vòng vài giây ngắn ngủi nhưng cũng có đôi lúc thịt giựt liên hồi theo đợt, buộc chúng ta phải cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và giãi mã điềm báo thịt giật này.

Ý nghĩa theo khung giờ

Từ lúc 23 giờ đến 01 giờ: có tin chia gia tài, hoặc có của bất ngờ.Từ lúc 01 giờ đến 03 giờ: con cái từ xa về, mang lại vui vẻ cho gia đình.Từ lúc 03 giờ đến 05 giờ: chuyện nhỏ hoá to, nếu không nhường nhịn sẽ có kiện tụng.Từ lúc 05 giờ đến 07 giờ: có người mang quà đến tặng để nhờ mình giúp một việc gì.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Màu Vàng Đồng Sáng + Tặng Kem Trợ, Nhuộm Tóc Màu Vàng Đồng Cá Tính

Từ lúc 07 giờ đến 09 giờ: đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra cho con cái trong nhà.Từ lúc 09 giờ đến 11 giờ: có khách lạ tìm đến nhờ mình, việc có lợi cho mình.Từ lúc 11 giờ đến 12 giờ: có người gièm pha, đề phòng bạn bè phản trắc.Từ lúc 13 giờ đến 15 giờ: có của bất ngờ, thử mua số.Từ lúc 15 giờ đến 17 giờ: có gia tài nhưng cũng có chuyện lôi thôi nhỏ.Từ lúc 17 giờ đến 19 giờ: hao tài mang nhiều tai tiếng.Từ lúc 19 giờ đến 21 giờ: con cái ở xa về, gia đình vui vẻ.Từ lúc 21 giờ đến 23 giờ: công việc thành tựu, tài lợi dồi dào.

Thịt giật còn liên quan đến vấn đề sức khỏe của bạn

Do cơ thể quá căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến giật cơ. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi biểu hiện này khá lành tính, chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý thì cơ thể sẽ trở lại trạng thái bình thường.Do làm việc hoặc tập thể dục quá sức gây mất nước dẫn đến giật thịt hoặc chuột rút.Chế độ ăn uống không đảm bảo, thiếu chất dinh dưỡng như canxi, magie và các vitamin khác.Dùng quá nhiều rượu bia và các chất kích thích gây rối loạn thần kinh.

Xem thêm: Hiện Tượng Mắt Phải Giật Ở Nữ, Mắt Phải Giật Hay Nháy Điềm Gì

Tổng kết

Hiện tượng thịt giật có thể nói là hiện tượng rất bình thường và hầu như ai cũng đều gặp có thể là mạnh hoặc nhẹ. Bạn không lên quá lo lắng về vấn đề này cả ở tâm linh và sức khỏe của mình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giấc mơ