7+ Cách Đội Tóc Giả Có Bị Lộ Không #Tócgiả ? Cách Đội Tóc Giả Không Cần Lưới, Bạn Đã Biết

Cách đội tóc giả không cần lưới như thế nào? Không có lưới trùm, tóc giả có dễ tuột không? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong bài viết này của daohongdonvenus.com. Đừng bỏ qua nhé!

Hướng dẫn cách đội tóc giả không cần lưới đơn giản 

Cách đội tóc giả không cần lưới chắc chắn như thế nào là điều nhiều người quan tâm. Bởi vì lưới đội tóc giả là một phụ kiện cần thiết trong khi đội tóc giả nguyên đầu. Có nó, bạn sẽ không lo tóc giả bị phồng hay bị rơi. Mất tự nhiên khi dùng. 

Thế nhưng, lưới đội tóc giả không phải là phụ kiện bắt buộc để bạn có được một mái tóc đẹp. Không cần đội mũ trùm, bạn cũng có thể cố định bộ tóc của mình một cách chắc chắn. 

*

Lưới đội tóc giả không phải là phụ kiện bắt buộc để bạn có được một bộ tóc giả đẹp

Bước 1: Giấu tóc thật 

Khi không có lưới trùm tóc giả, bạn cần thực hiện việc giấu tóc giả thật cẩn thận, gọn gàng, chắc chắn. Như vậy, các sợi tóc thật sẽ không lộ ra bên ngoài tóc giả. Các kẹp ghim, cột tóc phải cố định, hạn chế bị tuột do di chuyển. Ngoài ra, tóc thật phải cố định đều cả đầu. Khi đội tóc giả lên sẽ cân bằng và đẹp hơn. 

Việc giấu tóc thật cần thiết đối với cả tóc dài và tóc ngắn. Dưới đây là cách giấu tóc thật mà bạn có thể tham khảo: 

Đối với tóc dài: Cột tóc lên gọn gàng, dùng kẹp ghim để kẹp những phần tóc con cố định vào đầu. Trong trường hợp, tóc bạn quá dày, bạn có thể chia tóc thành các lọn nhỏ. Dùng tay xoắn tóc lại, từ ngọn đến chân tóc. Rồi quấn tóc quanh đầu và kẹp ghim để cố định lại. Bằng cách này, phần tóc xung quanh đầu sẽ đều nhau. Khi bạn đội tóc giả lên, sẽ không bị phồng ra.

Đang xem: đội tóc giả có bị lộ không

Đối với tóc ngắn: Sử dụng kẹp ghim để cố định phần tóc con vào đầu. Hoặc sử dụng băng đô để không cho các sợi tóc con bung ra khỏi đường chân tóc. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc giấu tóc thật. Bạn có thể đội tóc giả lên đầu được rồi. 

*

Nếu tóc giả có mái, bạn cũng đừng quên chải phần mái nhé. Nếu mái quá dài, bạn có thể cắt bớt hoặc vuốt qua một bên thành mái xéo.

Bước 3: Tạo kiểu cho tóc giả

Sau khi đội tóc giả xong, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác như bện, búi tròn hay bất cứ kiểu tóc nào yêu thích. Nếu bạn xõa tóc tự nhiên, lời khuyên cho bạn là xịt một chút nước dưỡng tóc giả. Tóc sẽ mềm mượt và đẹp hơn đấy. 

Đội tóc giả không cần lưới không quá khó khăn, chỉ cần bạn cẩn thận một chút thôi là sẽ có mái tóc đẹp như ý rồi. 

 

Tham khảo: 

Có cần mang lưới đội tóc giả không?

Như được đề cập đến ở trên, không cần sử dụng lưới đội tóc giả, bạn cũng có thể có được một bộ tóc giả đẹp và chắc chắn. Vậy thì khi nào nên dùng lưới đội tóc giả?

Lưới đội tóc giả nên dùng trong các trường hợp: 

– Tóc thật quá dày.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Trồng Răng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Răng Đánh Số Mấy?

– Bạn không quá khéo tay để cố định tóc chắc chắn. 

– Bạn cần hoạt động nhiều khi sử dụng tóc giả như chạy, nhảy,…

Những trường hợp này, tóc thật rất dễ bị bung ra khi hoạt động hoặc bị cộm lên trong lúc đội. Lưới đội tóc giả sẽ giúp bạn tự tin hơn nhiều khi làm mọi việc đấy.

Xem thêm: Hình Ảnh Hoa Hồng Trắng Đẹp Nhất, Bật Mí Ý Nghĩa Hoa Hồng Trắng【Hình Ảnh Đẹp】

*

Không cần lưới tóc giả, bạn vẫn có thể có được một bộ tóc giả chắc chắn.

Tóm lại:

Bài viết đã chia sẻ về cách đội tóc giả không cần lưới sao cho chắc chắn nhất. Cũng như đưa ra lời khuyên nên sử dụng mũ trùm tóc giả khi nào. Hy vọng những chia sẻ này của daohongdonvenus.com sẽ hữu ích cho bạn nhé!

Liên hệ daohongdonvenus.com – Tóc giả nữ bằng tóc thật 100% tự nhiên

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp