Đơn xin học thêm hè Mầm non | Daohongdonvenus.com

Đơn xin học thêm hè Mầm non được các bậc phụ huynh lập ra để đăng ký học thêm hè cho các bé. Mẫu đơn cần nêu rõ thông tin cá nhân, cũng như lý do, nguyện vọng để nhà trường dễ dàng sắp xếp, quản lý.

Đăng ký học hè cho con là nhu cầu thiết yếu hiện nay của đa số các bậc phụ huynh, vậy mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo mẫu đơn xin học thêm hè trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, trong dịp hè các bậc phụ huynh có thể tải thêm một số mẫu tranh tô màu công chúa, siêu nhân, Pikachu… cho các bé tập tô.

Đơn xin học hè Mầm non – Mẫu 1

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——-o0o——-

ĐƠN XIN HỌC HÈ

Kính gửi: Ban giám hiệu trường mầm non ……………………..….

Tên tôi là:………………………………………………………………..…………………….

Địa chỉ: Xóm……………………………….xã …………………………………..…………..

Số điện thoại:…………………………………….…………………………..………….

Là phụ huynh của cháu:…………………………………………..………………………

Sinh ngày:…………………………………………………………………………..………..

Tôi làm đơn này đề nghị với BGH nhà trường một việc như sau:

Vì lý do gia đình không có người trông và chăm sóc con, gia đình tôi có nguyện vọng cho con tôi được học tại trường mầm non ………… trong….. tháng hè (tháng …..) vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Vậy tôi làm đơn này đề nghị BGH nhà trường cho phép con tôi được đăng ký và tham gia học hè tại trường. Gia đình tôi xin cam kết thực hiện tốt các quy định, nội quy của lớp học hè, của nhà trường và đóng đầy đủ các khoản tiền theo quy định.

Tôi xin trân thành cảm ơn.

…..ngày ….tháng….năm…………
Người làm đơn

Đơn xin học hè Mầm non – Mẫu 2

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———-o0o——–

ĐƠN XIN HỌC THÊM HÈ

Kính gửi: BGH trường Mầm non……………….. ……………………..…….

Tên tôi là: ……………………………………………..…………………….…………………..

Là phụ huynh của em: …………………………………………….…………………..…..

Hiện là học sinh lớp:……………Do cô ………………………..chủ nhiệm.

Với mong muốn con em mình tiếp tục được nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục tại Trường mầm non trong hè……. để các cháu được củng cố, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng trong học tập, vui chơi và hình thành những nề nếp, thói quen ban đầu trong nhân cách của trẻ, và cũng để tạo điều kiện cho chúng tôi có thời gian yên tâm tham gia lao động sản xuất. Gia đình tôi viết đơn này đề nghị nhà trường mở lớp dạy thêm hè, cho con em chúng tôi có cơ hội được học tập, chăm sóc tại trường mầm non.

Khi được tham gia học thêm tại nhà trường, gia đình tôi sẽ thực hiện tốt các nội quy, đóng góp đầy đủ theo quy định của nhà trường và hoàn toàn chịu trách nhiệm đưa đón, đảm bảo an toàn cho các cháu đi đến trường và khi ra về.

Cuối cùng gia đình tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường.

…, ngày…… tháng…….năm…..
Phụ huynh học sinh