【Hướng Dẫn】 Cách Dùng Mặt Nạ Ngủ Đúng Cách Sử Dụng Mặt Nạ Ngủ Đúng Chuẩn Cho Eva

Hiện nay xuất hiện rất nhiều xu hướng chăm sóc da mới được rất nhiều các chị em phụ nữ sử dụng. Một trong số đó là sử dụng mặt nạ ngủ. Vậy mặt nạ ngủ là gì? Sản phẩm này được sử dụng và có công dụng như thế nào thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về công dụng của nó trong bài viết này nhé. 

*
*
*
*
*
*

Sự khác biệt giữa mặt nạ ngủ và kem dưỡng da ban đêm 

Mặt nạ ngủ cung cấp nước, độ ẩm và duy trì độ đàn hồi cho làn da. Nó còn ngăn chặn lại quá trình lão hóa.Còn kem dưỡng ban đêm chỉ giúp làm sáng và cải thiện, nâng tông màu da.

Đang xem: Dùng mặt nạ ngủ đúng cách

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng mặt nạ ngủ.

Do mặt nạ ngủ có rất nhiều nước và các dưỡng chất. Nên bạn không nên quá lạm dụng nó tránh gây bí bách lỗ chân lông. Mỗi tuần bạn nên sử dụng mặt nạ ngủ 1 đến 2 lần tùy thuộc vào từng loại da và thời tiết khí hậu nơi bạn đang sống.

Xem thêm: Điềm Ù Tai Là Điềm Gì? Bạn Sẽ Giật Mình Khi Biết Câu Trả Lời

Mặt nạ ngủ không thể thay thế hoàn toàn kem dưỡng hàng ngày được. Bởi, mặt nạ ngủ có tác dụng chính là giữ ẩm, cung cấp nước, còn kem dưỡng còn có khả năng làm sáng da và cải thiện sắc tố hoàn hảo.

Khi lấy gel thoa lên mặt, bạn không nên sử dụng tay. Tránh vi khuẩn lây lan sang mặt, tốt nhất nên dùng muỗng nhỏ đi kèm.

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Da Acnes Pure White, Kem Dưỡng Trắng Acnes Pure White Cream 50G

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn hiểu được công dụng và cách sử dụng mặt nạ ngủ như thế nào rồi phải không. Nếu bạn thấy yêu thích mà hợp với tình trạng da của mình thì hãy thử sử dụng nhé. Nó sẽ giúp da bạn thêm căng bóng tươi trẻ hơn đấy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mặt nạ dưỡng da