Top 50 Hình Ảnh Gà Tre Đá Đẹp Nhất, Bộ Sưu Tập #30 Ảnh Gà Chọi Đẹp Nhất

Đối với người chơi gà tre cảnh, gà tre đá cựa thì chỉ cần nghe được thông tin ở đâu có dòng gà tre đẹp, gà tre hay thì chắc chắn sẽ không quản đường xa mà tìm đến. Nhưng dòng gà tre được nhiều người ưa chuộng nhất không chỉ được đánh giá có ngoại hình bên ngoài nổi trội, bắt mắt. Mà tố chất bên trong cũng vô cùng đáng kinh ngạc. Một trong các dòng gà tre thường được nhắc đến nhiều nhất vẫn là gà tre Việt Nam, gà tre Mỹ, gà tre Thái hay gà Serama. Chúng có đặc điểm như thế nào thì xem ngay thông tin cùng hình ảnh gà tre đẹp nhất Việt Nam được daohongdonvenus.com chia sẻ ngay dưới đây.

Đang xem: Hình ảnh gà tre đá đẹp

4 dòng gà tre đẹp nhất hiện nay

Các loại gà tre được đánh là là đẹp nhất bao gồm cả giống gà bản địa và giống gà lai được du nhập vào Việt Nam. Với đặc điểm về ngoại hình khá nổi trội mà những chú gà tre ở các dòng này luôn để lại những ấn tượng, sự thu hút chỉ sau lần gặp đầu tiên. Cùng đi tới những đặc điểm xoay quanh từng dòng gà tre này.

1. Gà tre Việt Nam – gà tre Tân Châu

Gà tre đuôi dài Tân Châu là giống gà tre bản địa khá nối tiếng và có nguồn gốc từ An Giang. Được nằm trong top những dòng gà tre đẹp nhất thế giới cũng là nhờ bộ lông rất mịn và đẹp. Phần lông đuôi rất dài và dày tạo nên sự khác biệt với tất cả giống gà tre khác. Phân lông cổ nối dài từ phần đầu đến phần ức rất óng ánh và bắt mắt.

*

Hình ảnh gà tre đẹp nhất – gà Tân Châu

Nhìn tổng thể bộ lông của gà Tân Châu như được người họa sĩ phối kết hợp các loại màu sắc trông rất hài hòa với nhau. Nhìn bên ngoài thì cảm tưởng bộ lông khá nặng nề nhưng thực chất cân nặng của gà tre Tân Châu không quá 1 kg. Bộ lông của gà Tân Châu cũng là cơ sở để quyết định giá trị cao hay thấp của giống gà cảnh đuôi dài này.

Gà tre Tân Châu thường được làm cảnh nhiều hơn là thi đấu và cũng được dân chơi gà cảnh cực kỳ ưa chuộng. Cho đến hiện nay thì phong độ thu hút của gà tre Tân Châu đẹp nhất Việt Nam này vẫn luôn ổn định, tạo nên một thương hiệu riêng cho vùng đất An Giang. Được đánh giá là loại gà Tân Châu đẹp nhất và mắc nhất hiện nay, khó dòng gà tre nào có thể đánh bại được thương hiệu này.

2. Gà tre Mỹ

Trái ngược với bộ lông dài và dày của giống gà tre Tân Châu. Thì giống gà tre Mỹ lại có vóc dáng cao ráo với ngoại hình thanh mảnh. Bộ lông gọn cựa kỳ đẹp mắt. Không được nuôi làm cảnh quá nhiều như gà tre Tân Châu nhưng gà tre Mỹ cũng khiến người chơi gà cảnh phải phát sốt với vẻ đẹp của nó.

*

Hình ảnh gà tre Mỹ đẹp

Hơn nữa giống gà tre Mỹ không chỉ là một dòng gà tre đẹp. Mà nhờ có tính hiếu chiến, bản lĩnh lỳ lợm giống như đang muốn thể hiện mình. Mà bất cứ khi nào gặp đối thủ chúng cũng có thể chuyển sang trạng thái đá nhau bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà trong các trận đấu đá gà tre cựa sắt. Gà tre Mỹ luôn dành được sự quan tâm và ưu ái vô cùng lớn.

Xem thêm: Phim Ma Tóc Ma 2005

3. Gà tre Thái

Gà tre Thái hay thường được gọi là giống gà tre Nhật Bản theo nguồn gốc của nó. Loại gà này thường được chọn làm gà kiểng. Hình dáng bên ngoài gần giống như dòng gà Serama.

*

Gà tre Thái đẹp 

Gà tre Thái có hình dáng thấp, rộng, mập với ngực nở và đuôi dựng đứng. Đầu to và rộng, mọi cử động mạnh mẽ và cong đều, mắt to. Mồng gà thường là mồng lá chia đều 4, 5 gà. Khi gà trưởng thành ngực trở nên đầy đặn, tròn nhô thẳng về phía trước. Cánh lớn chóp gần chạm đất tạo ra một dáng vẻ rất oai vệ mỗi khi bước đi.

Lông gà tre Thái cũng rất dày và dài, lông đuôi rộng, cặp lông phụng chủ phải hơi cong như hình lưỡi kiếm. Các biến thể của giống gà tre Thái đều được lọt Top gà tre đẹp và ấn tượng. Ví dụ như:

Gà Nhạn: lông trắng tinh, hơi vàng nhưng không được vàng quáGà Nhạn đuôi đen: đuôi có dính ít màu đenGà Ô: lông đen tuyền và hơi dính màu ánh kimXám troGà tre Bông

4. Gà tre Serama

Gà tre Serama là đại diện đến từ Malaysia cũng thuộc vào dòng gà tre đẹp dùng để làm cảnh. Điểm ấn tượng đến từ gà Serama là kích thước của chúng khá nhỏ và dáng đứng thì vô cùng đặc biệt. Chính vì thế mà gà kiểng Serama đã vinh dự lọt top một trong các giống gà đẹp trên thế giới.

*

Gà cảnh Serama

Vẻ đẹp của gà tre Serama được người chơi gà cảnh gọi là vẻ đẹp vương giả. Với dáng thẳng đứng bằng hai chân, ngực nhô ra hẳn phía trước, cao vượt mặt. Cánh của giống gà Serama không thẳng đứng mà nghiêng một góc 45 độ hay kém hơn. Tùy thuộc vào độ dài của cánh. Do chân khá thấp mà ngực gà lại nở. Nên xét về tổng thể gà tre Serama có tư thế giống như những chiến binh trong quân ngũ luôn rất nghiêm nghị. Với cánh hướng xuống đất gần che hết chân, đuôi vểnh lên, ngực ưỡn ra trong rất đặc biệt.

Bán gà tre đẹp ở đâu?

Hoạt động bán gà tre đẹp cũng diễn ra rất sôi nổi nhưng tập trung chủ yếu ở khu vực phía Nam. Giá gà tre cảnh, giá gà tre Thái hay giá gà tre đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể là từ 500 – 1 triệu, hoặc vài triệu, thậm chí vài chục triệu cũng có. Do vậy, muốn sở hữu được các giống gà cảnh đẹp. Gà đá đẹp nhất thì số tiền bỏ ra cũng không phải là nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Phồng Tóc Nam, Cách Làm Phồng Tóc Tại Nhà

4 dòng gà tre đẹp nhất được liệt kê ở trên luôn được người chơi gà hết sức quan tâm. Đặc biệt là người chơi gà cảnh. Với ngoại hình bắt mắt và cực kỳ nổi bật. 4 dòng gà đẹp nhất thế giới kể trên đều xứng đáng với danh hiệu được các chuyên gia lão luyện về gà đánh giá. Tuy nhiên, các dòng gà kiểng đẹp này cũng thường được lai tạo cùng một số cá thể dòng khác. Nên ngoại hình có thể khác đi đôi chút nhưng tổng thể chúng vẫn được đánh giá rất cao.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hình Đẹp