53000+ Sách Vở Hình Ảnh Sách Vở Đẹp, 53000+ Sách Vở Hình Ảnh Tải Xuống

*

Có thể dễ thấy là những người yêu sách đều bị ám ảnh với các tài khoản bookstagram. Vô số các tài khoản lấp đầy bởi các thông tin chỉ dành riêng cho việc chụp ảnh, thảo luận và tán dương các quyển sách là giấc mơ thành sự thật của bất kì người sưu tầm sách nào. Và trong khi bạn chỉ ném đại một quyển sách vào bất kì chỗ nào và chụp nhanh một tấm thì các bookstagrammer lại hoàn thiện những bức ảnh chụp sách đẹp đẽ một cách nghệ thuật. Dành cho thanh thiếu niên, cho người lớn, tội phạm, ly kỳ, kinh dị, lãng mạn… mỗi thể loại sách đang tồn tại đều được thể hiện trên các tài khoản bookstagram, và không tài khoản nào giống nhau cả.

Đang xem: Hình ảnh sách vở đẹp

*

Một số người thích những tấm ảnh tối màu, hư không và thô ráp, trong khi số khác thì thích ảnh tươi sáng, nhợt nhạt hay màu sắc như cầu vồng. Một số người thích ra ngoài thiên nhiên, trong khi số còn lại thì ở yên trong phòng ngủ của họ. Vài người có đến cả tấn đạo cụ, những người khác thì giữ cho tấm ảnh càng siêu tối giản càng tốt.

Có những nguồn mà các hình ảnh ở đó đều có cùng phông nền, dùng chung một bộ lọc ánh sáng, và có những tài khoản thì mỗi ảnh riêng lẻ luôn hoàn toàn khác biệt với ảnh trước đó. Vậy thì, điều gì làm nên một tài khoản bookstagram tuyệt vời?

Chuyện đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng chúng tôi có được một số mẹo đơn giản có thể đưa những bức ảnh sách của bạn lên một tầng cao mới. Tất cả chúng đều dễ dàng và vừa phải, nhưng vẫn mang lại sự sâu sắc và thú vị cho từng bức ảnh bạn chụp. Làm theo 11 cách dưới đây và bạn sẽ sớm có đầy follower cho tài khoản của mình.

1. Thêm vào một tách cà phê

Đây có thể là cách đơn giản nhất trong các thủ thuật của tất cả tài khoản bookstagram: cho thêm một tách cà phê vào ảnh. Các bức hình của bạn sẽ tự động thêm phần thực tế hơn. Ai mà lại không thích một chút caffeine cho việc đọc sách của họ? Thêm nữa cách này có thể giúp bạn ra ngoài nhiều hơn và đối với các bức ảnh thì sẽ có thêm nhiều background và thậm chí có thể thêm những người cùng trong quán cà phê vào ảnh để thêm phần vui vẻ.

2. Có vài ánh đèn nhỏ trang trí

*

Những ánh sáng lấp lánh sẽ mang lại bầu không khí cực kỳ hư ảo, đẹp mắt cho bất kỳ bức ảnh sách nào. Bạn có thể treo chúng trên các tủ sách cho những bức ảnh kệ sách hoàn hảo, hay đơn giản chỉ đặt chúng trên nền nhà hoặc vòng quanh giường của bạn để thêm vào một chút sự lấp lánh đẹp đẽ.

3. Tạo nên một kệ sách cầu vồng

*

Có điều gì đó trong việc sắp xếp sách theo màu cầu vồng khiến bạn phải tự động nhấn đúp (thích) bất kỳ tấm ảnh nào như thế. Thậm chí khi bạn không phải kiểu người sắp xếp kệ sách theo cầu vồng thì vẫn có thể làm một chồng sách như thế cho bất cứ dịp nào, từ những quyển nên đọc cho đến các quyển mới xuất bản.

4. Đưa thú cưng vào khi chụp ảnh

Nếu bạn có một chú mèo con, chó con, chuột lang hay thậm chí một con cá vàng… người ta sẽ muốn thấy chúng. Vậy bây giờ hãy thêm sự đáng yêu của chúng vào các chồng sách và bạn sẽ có được bức ảnh bookstagram hoàn hảo (và đáng yêu tuyệt đối).

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Mặt Nạ Trị Mụn Trắng Da Tại Nhà Hiệu Quả, 10 Mặt Nạ Trị Mụn Tại Nhà Hiệu Quả

5. Bạn có một căn phòng chất lừ? Hãy khoe ra nào!

Không phải lúc nào cũng là chụp ảnh về sách. Nếu bạn có được những nơi thật sự mang tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của mình, dù cho là văn phòng làm việc, phòng ngủ, hay chỉ là vài ánh đèn đặc biệt trong căn bếp, tận dụng không gian ấy để thêm phần thú vị cho bức ảnh của bạn. Không những bạn có thể thêm phần sáng tạo cho các bức ảnh nhìn rộng hơn, mà người ta còn yêu thích thưởng thức sự bài trí của người khác nữa. Đó hoàn toàn là sự thật.

6. Tạo một chồng sách

*

Ảnh bookstagram không cần phải lúc nào phải sắp xếp kỹ lưỡng, điều này có vẻ tuyệt cho những ai cần phải cập nhật cho tài khoản của mình ngay trước khi làm việc. Đôi khi chỉ một biển những bìa sách xinh đẹp trải lung tung trên khắp giường của bạn là tất cả những gì bạn cần để có một bức ảnh đẹp.

7. Sắp xếp thật trật tự

Ở trường hợp ngược lại, bạn có thể làm nên điều cực kỳ đặc biệt với những nền phẳng đơn điệu. Đặt mọi thứ khớp lại với nhau một cách hoàn hảo, chỉ chừa rất ít khoảng trống nhỏ. Nó sẽ không chỉ cực kỳ đẹp, mà còn vô cùng dễ chịu khi nhìn vào. Và người ta sẽ không thể cưỡng lại việc theo dõi sự đồng nhất trong những gì bạn đăng lên.

8. Kết hợp với búp bê hoặc vài phụ kiện trang trí

*

Những vật sưu tầm đáng giá đầy thu hút này là một trong những cách dễ thương nhất đề kết nối những thứ trong ảnh với nhau. Không phải là bạn không thể chụp một bức ảnh bộ truyện Harry Potter mà không cần tới một Dumbledore thu nhỏ đứng nhìn toàn bộ mọi thứ… nhưng tại sao bạn lại muốn làm vậy chứ?

9. Trang bị cho mình vài phụ kiện trang trí

*

Có lẽ bạn chưa từng nghĩ đến việc cần phải mua một cuộn dây cảnh báo hay một cái kính lúp, nhưng các bookstagram hoàn toàn chứng minh điều ngược lại. Một vài trong những bức ảnh hay ho và thú vị nhất thật sự đi cùng với bất cứ chủ đề nào được khắc họa trong sách. Một cuốn tiểu thuyết ma thuật sẽ cần đũa phép và vài lọ độc dược. Một bức ảnh tái hiện lại Alice in Wonderland chắc chắn phải có những lá bài và hoa hồng. Bất cứ thứ gì với bối cảnh mùa hè thì sẽ hoàn hảo hơn với các vỏ ốc và cát. Vật trang trí là cách tốt nhất để mang niềm vui sáng tạo cho bức ảnh của bạn, và đa số chúng đều có thể tìm thấy ở các cửa hàng nghệ thuật và thủ công địa phương với giá rẻ bèo.

10. Đưa chân của bạn vào ảnh

*

Kiểu ảnh này có thể mang thêm một số yếu tố thời trang vào tài khoản bookstagram của bạn bằng cách khoe ra trang phục bạn đang mặc. Nếu bạn có một đôi giày đặc biệt, một chiếc đầm siêu xinh xắn, hay đơn giản là đang mặc những chiếc quần bó và vớ yêu thích của mình, chỉ cần chụp một bức ảnh ngồi cạnh những quyển sách đã có thể đưa vào một phương diện khác cho những thứ bạn đăng lên. Nếu bạn luôn cần một cái cớ để phối hợp trang phục của mình với quyển sách đang đọc, giờ bạn đã có rồi đó.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Lợn Đen Trắng Là Điềm Gì? Tốt Hay Xấu? Đánh Con Gì

11. Thử chụp ngoại cảnh nào

Rất nhiều bức ảnh bookstagram được chụp trong nhà, vì thế ra thế giới bên ngoài sẽ mang lại nhiều sự đa dạng cần thiết cho ảnh của bạn. Hãy khoe thêm những chiếc lá mùa thu, những bông tuyết lộng lẫy, bãi biển cát trắng và những bông hoa đang nở rộ thay vì hoa giả. Có những quyển sách cho mỗi mùa khác nhau vậy nên hãy tận dụng những gì đang có ngoài đời thật để có thể chụp ra thật nhiều bức ảnh từ trong trí tưởng tượng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hình Đẹp