Hình Ảnh Tranh Đính Đá Đẹp Nhất Hiện Nay, Siêu Phẩm Tranh Đính Đá Cực Đẹp

Chào mừng các bạn đến với dịch vụ chuyển ảnh thành tranh đính đá chuyên nghiệp tại daohongdonvenus.com.

Đang xem: Hình ảnh tranh đính đá đẹp

Năm 2010, Bé Ken Shop là đơn vị tiên phong đưa Dịch vụ chuyển ảnh thật thành tranh thêu chữ thập vào Việt Nam.Tháng 7 năm nay 2013, Bé Ken Shop lại giới thiệu đến các bạn Dịch vụ chuyển ảnh thành tranh đính đá _ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, áp dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay.

Nếu bạn đang:

Bạn thích tranh đá và đã nhàm chán với các Kit bán sẵn.Bạn nảy ra ý định sẽ làm 1 bức tranh đính đá độc lạ không ai có.Bạn thích 1 bức ảnh và muốn chuyển nó thành tranh đá.Bạn muốn đặt làm tranh đính đá theo yêu cầu để làm món quà ý nghĩa tặng người thân.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Nhật Bản Cho Nam Giới Tốt Nhất Hiện Nay, Thuốc Nhuộm Tóc Bạc Cho Nam Bigen Của Nhật

*

*

Còn chần chừ gì nữa mà các bạn không làm cho gia đình, thầy cô, bạn bè, thần tượng những bức tranh chân dung, ảnh cưới, ảnh các con, ảnh thần tượng, ảnh phong cảnh, ảnh bất kỳ mà bạn thích… để làm món quà tặng vô cùng độc đáo, lạ mắt và ý nghĩa. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những bức tranh ưng ý nhất, ý nghĩa nhất.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Con Gái Mình Đánh Con Gì ? Là Điềm Báo Gì

Cách thức đặt làm tranh đính đá theo yêu cầu

gmail.comYêu cầu ảnh: Càng rõ nét càng tốt, nếu ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop thì khi lên tranh sẽ càng đẹp.– Sau khi được tư vấn trực tiếp qua email hoặc điện thoại, các bạn sẽ tiến hành thủ tục đặt hàng và nhận hàng theo thời gian hẹn của shop.

> Chát Zalo với Shop góc trái dưới màn hình

*

*

MỘT SỐ BỨC TRANH THÀNH PHẨM ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÁ:

*

*

*

*
*

 

*

 

*

 

 

– tranh thêu theo yêu cầu

– thiết kế ảnh Phật sang tranh

Link Album tranh thành phẩm : https://www.facebook.com/pg/daohongdonvenus.com/photos/?tab=album&album_id=558821800833843&__tn__=-UC-R

Link Album vải in khách đặt: https://www.facebook.com/pg/daohongdonvenus.com/photos/?tab=album&album_id=437519299630761&__tn__=-UC-R

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hình Đẹp