Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về điện thoại | Daohongdonvenus.com

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh, cũng chính là cầu nối giúp mọi người giao lưu, kết bạn, chia sẻ video, hình ảnh một cách dễ dàng. Trong quá trình lướt Facebook gặp những bức ảnh đẹp bạn muốn lưu về điện thoại nhưng không biết phải làm sao?

Yên tâm, Download.com.vn sẽ giúp bạn tải ảnh Facebook về điện thoại một cách dễ dàng trên cả iPhone lẫn Android, mà không cần nhờ tới bất kỳ phần mềm nào khác. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Hướng dẫn download ảnh từ Facebook về điện thoại

Lưu ảnh từ Facebook về điện thoại iPhone:

Để lưu ảnh về điện thoại iPhone, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào bức ảnh đó, chọn Save Photo. Hoặc nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Save Photo. Những bức ảnh sau khi lưu sẽ được lưu trữ trong mục Camera Roll của Albums trên máy.

Mở ảnh FacebookSave PhotoLưu trữ ảnh

Lưu ảnh từ Facebook về điện thoại Android:

Đối với Android bạn cũng thực hiện tương tự, chỉ cần nhấn giữ vào bức ảnh, chọn Lưu ảnh (Save Photo) hoặc nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Lưu ảnh (Save Photo) là được. Những bức ảnh sau khi lưu được lưu trữ trong thư mục Facebook của Album trên điện thoại.

Lưu ảnhLưu ảnhNơi lưu trữ ảnh

Thật tiện lợi phải không các bạn? Trước kia, muốn thực hiện được điều đó bạn phải nhờ tới sự can thiệp của Facebook Photo Save hay Facebook Image Grabber. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng Facebook các bạn cũng dễ dàng tải video, cũng như tải Album ảnh về điện thoại một cách dễ dàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!