” Kẹp Tóc Mái Kiểu Hàn Quốc, Ngọc Trai, Hoa Cúc Đẹp, Kẹp Tóc Mái Giá Tốt Tháng 8, 2021

Hè muốn kẹp tóc mái lên cho mát nhưng sợ xấu và lộ hết “góc chết”, chị em phải học ngay 4 tuyệt chiêu sau

4 cách tạo kiểu dưới đây cũng rất hữu ích đối với những nàng đang ôm mộng nuôi mái dài, và muốn vượt qua giai đoạn mái xấu một cách êm đẹp.

Đang xem: Kẹp tóc mái

Nàng nào để mái thì sẽ hiểu, mùa Hè chính là một thử thách cực lớn khi tóc mái lòa xòa luôn khiến “khổ chủ” cảm thấy vô cùng nóng nực, bức bí. Thêm nữa, dầu thừa và mồ hôi dễ dẫn đến tình trạng mái bết kém xinh, thậm chí là khiến mụn sinh sôi nảy nở. Do đó, kẹp hết tóc mái lên vẫn là phương án được rất nhiều chị em ưa chuộng trong những tháng Hè nóng nực. Vấn đề ở đây là, làm thế nào để kẹp mái lên thật xinh chứ không bị xuống sắc? Mời chị em nghía qua 4 giải pháp dưới đây, chúng cũng rất hữu ích đối với những nàng đang ôm mộng nuôi mái dài, và muốn vượt qua giai đoạn mái xấu một cách êm đẹp.

Cách 1

Kiểu tết mái này khá điệu, dễ mang đến cho bạn vẻ ngoài thật trẻ xinh, ngọt ngào và còn rất mát mẻ, gọn gàng nữa.

Cách làm cũng không quá phức tạp, bạn lấy một lọn tóc tương đối dày gồm tóc mái + tóc gần mái, chia đôi, bện lại với nhau rồi lấy thêm một lọn tóc, tiếp tục bện cho đến khi hết phần tóc mái. Đừng quên kéo sợi tóc một chút để tạo độ phồng và vẻ tự nhiên cho phần tóc mái, tiếp đó là bạn cố định bằng một chiếc cặp tóc thật nổi bật.

Cách 2

Bạn rẽ ngôi, có thể theo style chỉn chu với đường ngôi thẳng tắp hoặc rẽ theo đường zig-zag cho phóng khoáng cũng ổn.

Xem thêm: Mua Kanebo Kem Dưỡng Da Kanebo Có Tốt Không ? Có Nên Dùng? Có Nên Dùng

Tiếp đó bạn lấy lọn tóc dày gồm mái + tóc gần mái, làm động tác xoắn lọn tóc rồi cố định bằng kẹp ghim.

Thực hiện tương tự với bên tóc còn lại, bạn nhớ để chừa vài sợi tóc mái lơ thơ để tạo vẻ sinh động cho mái tóc, đồng thời khắc phục được nhiều khuyết điểm gương mặt.

Cách 3

Sau khi tạo kiểu tóc búi messy, bạn chia mái làm đôi, xoắn từng lọn tóc rồi cố định bằng cặp tăm. Bạn đừng quên thao tác kéo sợi tóc để tạo vẻ phóng khoáng, cực cool cho diện mạo nhé.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Sakura Có Tốt Không? Review Kem Dưỡng Trắng Da Sakura Crystal Anti

Cách 4

*

*

Tuy nhiên, bạn không được quên thao tác mấu chốt ở đây là tạo độ phồng cho phần tóc mái vừa được cố định bằng cách kéo sợi tóc, sau đó uốn vài sợi tóc mái lơ thơ để tăng vẻ cuốn hút cho diện mạo.

Link bài gốc Lấy linkhttp://ictvietnam.vn/tim-kiem.htm?search=H%c3%a8+mu%e1%bb%91n+k%e1%ba%b9p+t%c3%b3c+m%c3%a1i+l%c3%aan+cho+m%c3%a1t+nh%c6%b0ng+s%e1%bb%a3+x%e1%ba%a5u+v%c3%a0+l%e1%bb%99+h%e1%ba%bft+%22g%c3%b3c+ch%e1%ba%bft%22%2c+ch%e1%bb%8b+em+ph%e1%ba%a3i+h%e1%bb%8dc+ngay+4+tuy%e1%bb%87t+chi%c3%aau+sau
5 lọ kem chống nắng bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh gây lão hóa từ điện thoại và laptop, điều không phải sản phẩm nào cũng làm được
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp