Các Kiểu Tóc Nam Buộc Đuôi Ngựa Đẹp Cho Từng Dáng Mặt, Các Kiểu Tóc Buộc Đuôi Ngựa Đẹp Cho Từng Dáng Mặt

Nếu bạn là người theo đuổi phong cách nam tính mạnh mẽ pha lẫn chút phong trần, đừng bỏ qua kiểu tóc man bun đang làm mưa làm gió trong cộng đồng phái mạnh trong thời gian gần đây. Không phải chỉ là kiểu tóc cột búi ở phía sau, còn rất nhiều điều bạn chưa biết về kiểu tóc man bun này đấy. Lướt nhanh thông tin để bắt kịp xu hướng làm đẹp này nào anh em ơi!

Đang xem: Kiểu tóc nam buộc đuôi ngựa

1. Man Bun Tuyệt Đối Không Phải Những Mẫu Tóc “đàn Bà”

So với các kiểu tóc đẹp manly lịch lãm, thì kiểu tóc man bun là kiểu tóc dành cho những chàng trai muốn sở hữu phong cách nam tính mạnh mẽ và tràn đầy tự tin cho bản thân.

Xem thêm: Cách Chế Kem Dưỡng Trắng Da Ban Đêm Tại Nhà, 11 Công Thức Làm Kem Dưỡng Da Ban Đêm Tại Nhà

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Da Olay Chính Hãng, Giá Tốt, Kem Trắng Da Olay Chính Hãng, Khuyến Mãi 2021

Độ dài của kiểu tóc này dài hơn so với các kiểu tóc thông thường nên không phải ai cũng có thể để được kiểu tóc man bun này.

*
*

*

*

*

*

*

Thêm nữa, việc lựa chọn dầu gội, dầu xả và sản phẩm tạo kiểu liên quan cũng khá quan trọng nha. Hãy chọn loại phù hợp với mái tóc của bạn để không bị rối khi tạo kiểu nhé.

*

*

*

Man bun là kiểu tóc khá kén khuôn mặt nhưng có thể mang lại cho những chàng trai những diện mạo mới mẻ và đầy cá tính. Thần thái là ở mái tóc. Với loạt kiểu tóc man bun bụi bặm của bài viết, hi vọng bạn đã có thể tạo kiểu cho tóc man bun thật hoàn hảo. Vậy bạn đã sẵn sáng F5 bản thân với một kiểu tóc đầy cá tính này chưa nào?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp