【Top 50+】 Kiểu Tóc Nam Mặt Mập ? Quá Là Dễ Luôn! Tóc Nam 2021 Hợp Khuôn Mặt Để Chuẩn Men

Vốn đã không được ban tặng cho một vẻ ngoài đẹp trai, bảnh bao và thon gọn, thì cũng phải vớt lại được chút cá tính với bản sắc riêng biệt khiến người khác them thuồng chứ? Vậy thì, còn đợi gì nữa mà không cắt ngay những kiểu tóc nam đẹp cho người béo và người có mặt tròn mập đi.

Đang xem: Kiểu tóc nam mặt mập

Ô, cắt kiểu gì á? Quá là dễ luôn. Cùng mình đi tìm hiểu nhé.

1.Bí quyết che dấu khuyết điểm

Đặc điểm dễ thấy nhất của những người có khuôn mặt tròn béo, đó là độ rộng giữa hai bên gò má tương đương với chiều dài khuôn mặt. Hai chỉ số này lớn hơn độ rộng của trán cũng như xương hàm. Đặc biệt, cằm của người có gương mặt tròn là một đường vòng cung tròn, góc có góc cạnh, chứ không vuông vắn hoặc nhọn như những người có khuôn mặt trái xoan.

Xem thêm: Giúp Mọc Tóc Nhanh Nhất Hiệu Quả Đơn Giản Tại Nhà, 10 Mẹo Để Tóc Mọc Lại Tự Nhiên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Việc cắt tóc cho những người có vóc dáng quá khổ là không dễ dàng, từ việc căn chỉnh góc cạnh sao cho khuôn mặt trở nên cân đối, cắt những kiểu tóc nào sao cho mặt bớt tròn, làm trán bớt nhô cao lên,…v…v..

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tranh Chấp Đất Đai Đánh Con Gì Là Trúng Đậm?

Nếu bạn chưa tìm được người thợ mát tay để giúp thay đổi diện mạo cho mình, thì hãy đến với Mane-man barber shop, nơi đây chúng mình đã chuẩn bị sẵn những bộ sưu tập tóc nam đẹp cho người có thân hình tròn béo và khuôn mặt tròn mập, với những thợ cắt giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ giúp các chàng tìm thấy sự tự tin cho phong cách của mình.

ĐẶC QUYỀN TẠI MANE-MAN BARBER HOUSE

OTHER DAY:

Sử dụng các dịch vụ hóa chất ( uốn, nhuộm, tẩy ) sẽ có đồ uống miễn phí tại cửa hàng với những lon nước mát lạnh và an toàn vệ sinhKhi đi 2 người được giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn ( Không áp dụng trong ngày thứ 3 )Khi đi 4 người được giảm ngay 20 % trên tổng hóa đơn ( Không áp dụng trong ngày thứ 3 )Giảm 20% khi thanh toán hóa đơn từ 777K và mỗi Thứ 7 hàng tuầnBố và bé đến cắt giảm ngay 50% cho bé Cắt tóc miễn phí cho người nghèo và các anh em Grab, Go Jek, Be…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN UỐN TÓC TẠI MANE-MAN BARBER HOUSE?

Được tư vấnchọn lựa kiểu tóc phù hợp từ đội ngũ Maneman barber Team giàu kinh nghiệm !Không gian tách biệt giữa phòng chờ và phòng cắt !Có người trông xe, yên tâm cắt tóc !Mùa hè nóng nực – đã có nước ngon !Lon ton tới tiệm – ngồi điều hoà mát !Wifi căng đét – thoải mái check-in !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp