Top 10 Salon Tóc Hà Nội Chuyên Làm Tóc Ở Đâu Đẹp Hà Nội Siêu Chất

Bật mí 17 địa chỉ làm tóc giá sinh viên ở Hà Nội đủ tiêu chuẩn Rẻ – Đẹp – An Toàn được đánh giá cao dưới đây sẽ hô biến mái tóc bạn trẻ trung, xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Đang xem: Làm tóc ở đâu đẹp hà nội

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ làm tóc đẹpĐịa chỉ làm tóc giá sinh viên được yêu thích tại Hà Nội
Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ làm tóc đẹp

-full td-animation-stack-type0-2 lazy-loaded” title=”kinh nghiệm lựa chọn tiệm cắt tóc” src=”https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc.jpg” sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” srcset=”https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc.jpg 1000w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-150×150.jpg 150w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-300×300.jpg 300w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-768×768.jpg 768w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-30×30.jpg 30w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-696×696.jpg 696w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-420×420.jpg 420w” alt=”kinh nghiệm lựa chọn tiệm cắt tóc” width=”1000″ height=”1000″ data-lazy-type=”image” data-lazy-src=”https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc.jpg” data-lazy-srcset=”https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc.jpg 1000w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-150×150.jpg 150w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-300×300.jpg 300w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-768×768.jpg 768w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-30×30.jpg 30w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-696×696.jpg 696w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/kinh-nghiem-lua-chon-tiem-cat-toc-420×420.jpg 420w” data-lazy-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

Cuộc sống ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng lên. Đặc biệt là các bạn giới trẻ muốn thể hiện cá tính của bản thân, muốn nổi bật trong mắt của người khác. Vì vậy mà thay đổi kiểu tóc thời thượng, phù hợp với phong cách của bản thân là sự lựa chọn của nhiều người. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho các tiệm cắt tóc mọc lên ngày càng nhiều. Và để giúp các bạn chưa có kinh nghiệm đi làm tóc cũng như còn đang phân vân không biết lựa chọn tiệm cắt tóc nào, sau đây daohongdonvenus.com’s BLOG sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ làm tóc đẹp các bạn tham khảo.

1. Dịch vụ gội đầu chất lượng không?

*

Trước khi cắt tóc, gội đầu là bước không thể thiếu để bạn có được mái tóc đẹp. Nếu không gội đầu đúng cách, sau khi cắt tóc xong, đầu sẽ ngứa, tóc cắt không chuẩn nếp, đúng kiểu.

Thường những địa chỉ làm tóc đẹp sẽ có dịch vụ gội đầu được đánh giá cao. Khi bạn gội đầu ở những địa chỉ cắt tóc uy tín, sau khoảng 4 – 5 ngày bạn gội đầu lại cũng không sao. Và ngược lại, tại những địa chỉ cắt tóc sau khi gội đầu chỉ 1 – 2 ngày đầu đã bẩn và ngứa thì bạn xem lại chất lượng của các tiệm làm tóc này.

2. Tư vấn kiểu tóc phù hợp

Một tiệm cắt tóc đẹp là tiệm cắt tóc có thợ cắt tóc có tay nghề, am kiểu về các kiểu tóc để tư vấn cho khách hàng kiểu tóc và dịch vụ làm tóc phù hợp thay vì chỉ biết các tóc, làm đầu.

*

Để kiểm tra xem thợ cắt tóc có kinh nghiệm không, bạn hãy kiểm tra bằng việc thợ cắt tóc cho bạn có hiểu rõ về tóc bạn hãy không bằng cách: kiểm tra tóc bạn thuộc loại tóc nào, phân biệt tóc bạn với các loại tóc khác, tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt thay vì sở thích của bạn, tư vấn dịch vụ làm tóc phù hợp… Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có được một “tỉ lệ vàng” để phân biệt thợ cắt tóc chuyên nghiệp hay không.

3. Chăm sóc tóc sau khi cắt

*

Chắc hẳn các bạn đã gặp phải tình huống, khi làm tóc xong, mái tóc của bạn vô cùng đẹp, đúng kiểu bạn thích. Tuy nhiên sau khi về nhà hoặc gội đầu, kiểu tóc đó sẽ thay đổi khác hoàn toàn kiểu tóc mà bạn đã làm. Nguyên nhân là do bạn không biết cách chăm sóc tóc tại nhà. Và tất nhiên, ở những địa chỉ làm tóc đẹp, thợ cắt tóc có kinh nghiệm, am hiểu về tóc sẽ đưa ra cho bạn những hướng dẫn các bạn cách chăm sóc, giữ kiểu tóc đẹp đúng kiểu mà bạn có thể làm theo. Điều này vô cùng quan trọng nhưng rất nhiều người thường bỏ qua. Vậy nên sau khi cắt tóc xong, nếu thợ làm tóc không tư vấn giúp bạn, hãy hỏi lại để có được lời khuyên bạn nhé.

4. Lựa chọn thợ cắt tóc lành nghề

*

4. Lựa chọn thợ cắt tóc lành nghề/2019/03/lua-chon-tho-cat-toc-300×201.jpg 300w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/lua-chon-tho-cat-toc-768×515.jpg 768w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/lua-chon-tho-cat-toc-30×20.jpg 30w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/lua-chon-tho-cat-toc-696×466.jpg 696w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/lua-chon-tho-cat-toc-627×420.jpg 627w” data-lazy-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

Thường ở các tiệm làm tóc lớn sẽ có khá nhiều thợ cắt làm học viện. Và sẽ thật kinh khủng khi bạn đi làm tóc mà gặp phải những người này bởi mái tóc của bạn sẽ là “vật thử nghiệm” cho họ.

Thợ cắt làm học việc thường không quá am hiểu về tóc, họ thường làm những công đoạn ngắn như cắt tỉa, làm mái, ủ tóc… trước khi thợ làm tóc chính bắt đầu làm tóc cho bạn. Những người mới bắt đầu được học làm tóc thường dựa trên sở thích của bạn, yêu cầu của bạn trước khi làm để làm theo thay vì tư vấn lời khuyên. Qua đây bạn có thể phân biệt được đâu là thợ làm học việc, đâu là thợ làm tóc có kinh nghiệm.

Để an toàn, trước khi đến các tiệm làm tóc, bạn hãy tìm hiểu trước để xem đâu là những thợ làm tóc lành nghề, đâu là thợ làm tóc học việc để đặt lịch trước khi đến. Như vậy bạn sẽ không gặp phải tình trạng dở khóc dở cười sau khi làm tóc xong.

*

Dù cắt làm tóc ở đâu, bạn cũng nên nhớ, kiểu tóc đẹp có giá hợp lý là điều bạn cần thay vì những địa chỉ làm tóc có vị trí đẹp, nhân viên nhiều. Nếu bạn quyết định làm tóc ở những địa chỉ bạn chưa thử bao giờ, bạn có thể bắt đầu bằng dịch vụ gội đầu để đánh giá chất lượng của nơi này. Đừng nên coi thường những địa chỉ làm tóc trong ngõ, nhân viên ít vì người làm tóc mới là người chịu trách nhiệm trực tiếp với mái tóc của bạn.

Địa chỉ làm tóc giá sinh viên được yêu thích tại Hà Nội

*

Địa chỉ làm tóc giá sinh viên được yêu thích tại Hà Nội

.jpg 696w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/dia-chi-cat-toc-gia-sinh-vien-741×486.jpg 741w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/dia-chi-cat-toc-gia-sinh-vien-640×420.jpg 640w” data-lazy-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

Là sinh viên, đặc biệt là các bạn nữ, muốn cắt tóc đẹp giá rẻ là điều khá khó bởi việc tìm ra địa chỉ cắt tóc có giá phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn trong hàng trăm các tiệm cắt tóc như hiện nay là cả một vấn đề. Thay vì đến các tiệm làm tóc lớn có thương hiệu, bạn có thể lựa chọn những địa điểm làm tóc trong ngõ, được giới thiệu qua bạn bè. Dưới đây là một số địa điểm làm tóc giá sinh viên ở Hà Nội giúp bạn có được kiểu tóc đẹp, sang chảnh giá rẻ để các bạn có thể tham khảo.

1. Salon Le Soliel Hair

*

1. Salon Le Soliel Hairair được biết đến là địa chỉ làm tóc có tuổi đời khá lâu tại Hà Nội. Nơi đây được xếp vào danh sách một trong những địa chỉ salon làm tóc được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Mặc dù là địa chỉ làm tóc khá nổi tiếng nhưng Le Soleil Hair luôn có một lượng đông đảo khách hàng là các bạn sinh viên bởi chất lượng các dịch vụ làm tóc giá rẻ đảm bảo không thua kém các tiệm làm tóc nổi tiếng. Hơn thế nữa, bên cạnh các dịch vụ cắt tóc, các dịch vụ làm tóc như gội, uốn, ép, là… đều được đánh giá cao. Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn sử dụng các sản phẩm hóa chất vô cùng được yêu thích.

*

*

Không gian bên trong được đầu tư rất mạnh tay khi bước sẽ cảm nhận được sự sang trọng, sáng sủa. Nội thất trông vô cùng hiện đại, có hơi hướng châu Âu. Máy móc cũng được trang bị kỹ lưỡng, nhập khẩu nên mọi người cũng yên tâm. Bên cạnh đó, các loại thuốc sử dụng để làm đều có thương hiệu có tiếng và được kiểm nhận như Goldwell, Bamboo, Nutri, Tigi…

Le Soleil Hair là địa chỉ làm tóc vô cùng mạnh về chất lượng phục vụ. Đây là điểm cộng cho nơi này giúp Le Soleil Hair mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

*

Ngoài các yếu tố về chất lượng các dịch vụ, sự nhiệt tình của nhân viên và không gian rộng đẹp có thể phục vụ được nhiều khách hàng cùng một lúc cũng nhận được lời khen của nhiều người.

*

*
*

Các dịch vụ tại Le Soleil Hair có mức giá khá hợp lý, giá dịch vụ cắt tóc trung bình khoảng 30k, uốn ép khoảng 600k,… Các dịch vụ có mức giá cắt tóc đắt đỏ như nhuộm, làm xoăn thường đi kèm với các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn đặt hẹn trước, bạn sẽ được giảm từ 5 – 10% đồng thời đặt hẹn với các thợ cắt tóc lành nghề tại nơi này.

Số 9 Tuệ Tĩnh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Số 37/35 Cát Linh, Quận Ba Đình, Hà Nội.2. Salon MrKelvin

*

Nếu như bạn yêu thích các kiểu tóc cá tính hoặc muốn thay đổi phong cách cách bằng những kiểu tóc phá cách thì salon MrKelvin chắc chắn sẽ là địa chỉ làm tóc phù hợp dành cho bạn. Với độ ngũ tay kéo vàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc, không gian rộng có thể phục vụ được nhiều khách hàng, MrKelvin chính là địa chỉ làm tóc quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên2. Salon MrKelvinnghiệm công nghệ làm tóc hiện tại bậc nhất Hà Nội và chỉ có tại salon Salon MrKelvin phục hồi sợi tóc vốn bị hư tổn vì hóa chất, đem lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho bạn. Không những thế, đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và thợ cắt tóc luôn cập nhật nhanh chóng các xu hướng thời trang tóc mới nhất. “}” data-sheets-userformat=”{“2″:4993,”3”:{“1″:0},”10″:2,”11″:4,”12″:0,”15″:”Arial”}”>Đến Salon MrKelvin bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm tóc hiện tại bậc nhất Hà Nội và chỉ có tại salon Salon MrKelvin phục hồi sợi tóc vốn bị hư tổn vì hóa chất, đem lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho bạn. Không những thế, đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và thợ cắt tóc luôn cập nhật nhanh chóng các xu hướng thời trang tóc mới nhất.

*

*

Salon MrKelvin có khá nhiều dịch vụ làm tóc để bạn có thể tham khảo như cắt tóc, uốn, ép, là… được thực hiện bởi đội ngũ thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Mặc dù chi phí cắt tóc khá cao, khoảng 150k/đầu nhưng dịch vụ làm tóc và chăm sóc tóc khác khá rẻ như phủ bóng tóc 200k, nhuộm 400k,…

*

*

*

Một điểm cộng nữa cho các dịch vụ của MrKelvin là sự nhiệt tình của các nhân viên và sự cập nhập không ngừng các xu hướng làm tóc mới nhất giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

3. Salon Neo Image

*

Salon Neo Image là địa chỉ làm tóc khá nổi tiếng trên đường Phạm Hồng Thái. Nơi đây được biết đến là địa chỉ nhuộm tóc hàng đầu với các màu tóc nhuộm ấn tượng. Sau trào lưu nhuộm tóc nhiều màu, Salon Neo Image càng được nhiều người biết đến hơn với các màu nhuộm có 1-0-2 như màu tím, xanh da trời, ombre… vừa lên màu đẹp, vừa bền màu.

*

Khi đến với Salon Neo Image, bạn sẽ được nhân viên tư vấn các dịch vụ làm tóc phù hợp với sở thích và giá thành bạn muốn. Các dịch vụ làm tóc tại đây có mức giá khá khiêm tốn, chỉ từ 100k cho các dịch vụ làm tóc như cắt gội, 400k – 600k phủ bóng,… So với các tiệm làm tóc nổi tiếng thì mức giá này được xem là khá rẻ.

*

*

Salon Neo Image chỉ có 1 chi nhánh duy nhất tại Phạm Hồng Thái nhưng có không gian khá rộng với 2 tầng được thiết kế chuyên biệt cho từng khu. Sự phối hợp nhịp nhành giữa nhân viên tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi được tận hưởng các dịch vụ làm tóc tại nơi này.

Xem thêm: Hình Ảnh Mùa Xuân Đẹp Nhất Thế Giới, Tổng Hợp Hình Ảnh Mùa Xuân Đẹp Nhất

4. Salon Tâm Loan

*

Salon Tâm Loan là salon làm tóc tuổi đời cao nhất tại Hà Nội với độ ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong giới làm đẹp. Vì vậy, khi nhắc đến Salon Tâm Loan, các tín đồ làm đẹp đều không hết lòng khen ngợi.

*

4. Salon Tâm Loang 720w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-salon-tam-loan-300×225.jpg 300w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-salon-tam-loan-30×23.jpg 30w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-salon-tam-loan-80×60.jpg 80w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-salon-tam-loan-265×198.jpg 265w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-salon-tam-loan-696×522.jpg 696w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-salon-tam-loan-560×420.jpg 560w” data-lazy-sizes=”(max-width: 720px) 100vw, 720px” />

Khi đến với Salon Tâm Loan, bạn sẽ được nhân viên tư vấn các dịch vụ làm tóc phù hợp theo ý muốn của mình. Sự tận tình chu đáo của nhân viên tại đây luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Bởi vậy mà dù là trong tuần hay cuối giờ mở cửa, khách đến đây cũng vô cùng đông. Vậy nên nếu bạn đang có ý định đến đây đừng quên gọi điện đặt lịch hẹn trước nhé.

*
*
*
*

Các dịch vụ làm tóc tại Salon Tâm Loan khá rẻ, khoảng từ 30 – 800k tùy vào từng dịch vụ. Đặc biệt, dịch vụ cắt tóc chỉ từ 50 – 150k là bạn đã được phục vụ bởi các tay kéo cứng rồi. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu trước thợ cắt tóc mà mình muốn qua kinh nghiệm của những người đã từng cắt tóc tại đây trước khi đến nhé.

5. Salon Terre

*

Salon Terre được biết đến là địa chỉ chăm sóc và làm tóc khá nổi tiếng trong giới làm đẹp. Nơi đây nổi tiếng với các địch vụ làm xoăn, phủ bóng, phục hồi tóc hư tổn được nhiều người tin cậy.

*

Với dịch vụ làm xoăn, Salon Terre có vô vàn các dịch vụ làm xoăn như xoăn sóng nước, xoăn sóng biển, xoăn gợn sóng, xoăn chữ C… Dịch vụ làm xoăn kết hợp thư giãn massage da dầu giúp bạn vừa được nghỉ ngơi thư giãn, vừa làm đẹp.

*

Mặc dù Salon Terre được biết đến nhiều nhất qua dịch vụ uốn ép nhưng nếu bạn muốn cắt, phủ bóng hay nhuộm tóc thì Salon Terre cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

*
*
*
*
*

Ngay từ khi bước chân đến Salon Terre, chắc chắn bạn sẽ ấn tưởng bởi thiết kế sang trọng kèm theo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Quan trọng hơn nữa là các dịch vụ làm tóc có giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người như: Uốn ép 500- 800k, nhuộm 500k, cắt tóc 100k… .

Số 1/36 Yên Lãng, Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà NộiSố 25 Hạ Hồi, Quận Hoàn Kiếm, Hà NộiSố Shop 8 Park3, Times City Minh Khai, Hà Nội6. Huấn Hair House

Nếu bạn là tín đồ của những mái tóc xoăn sóng nhẹ nhàng, hay xoăn bồng bềnh thì đến ngay Huấn Hair House thôi. Tại đây chuyên cắt, uốn, nhuộm cho các nàng mái tóc xinh yêu. Với không gian hiện đại, trang nhã giúp khách hàng cảm thấy thoải mái. Bên cạch đó, các dòng sản phẩm tự nhiên được dùng tại đây cũng là một trong những điều làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Huấn Hair House.

*
*
*
*
*

7. Chung Nguyễn Hair Salon 700px) 100vw, 700px” />

Sancy Hair Salon là địa chỉ làm tóc hội tụ nhiều chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp có đam mê với nghề. Chính bởi vậy, khi bạn giao phó mái tóc của mình cho Sancy Hair Salon, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, sự khép kéo kèm theo sự am hiểu sâu sắc về mái tóc từng milimet của những cây kéo vàng tại nơi đây sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên đẹp, phong cách hơn.

*

Ân tượng đầu tiên của khách hàng khi đến với Sancy Hair Salon không bởi không gian hiện đại sang chảnh mà chính bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Trước khi cắt tóc, bạn sẽ được tư vấn kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt cho đến các dịch vụ làm tóc phù hợp. Đặc biệt, mọi sản phẩm dùng trong quá trình làm tóc đều là các sản phẩm cao cấp có chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước hiện đại nên vô cùng an toàn như BES, Kinactif, Loreal, Godlwell, Schwarzkopf…

*
*
*
*

Các dịch vụ tại Sancy Hair Salon có mức giá khá ổn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt dịch vụ cắt tóc và gội đầu chỉ khoảng 50k – 150k mà thôi.

9. Sinh Anh Hairstylist

*

Sinh Anh Hairstylist là salon làm tóc nổi tiếng được nhiều ngôi sao tuổi teen lui đến. Không chỉ vậy, nhà tạo mẫu của Sinh Anh Hairstylist còn từng đạt giải bạc trong cuộc thu “Vietnam Top Hairstylist”, đội ngũ thợ cắt tóc lành nghề am hiểu về tóc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó mái tóc của bạn khi đến đây.

*

Điểm mạnh của Sinh Anh Hairstylist là các dịch vụ làm tóc cho các bạn trẻ. Các mẫu tóc mới cùng với xu hướng làm tóc luôn được update thường xuyên đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Hơn thế nữa, chủ tiệm là người nhiệt tình, nhân viên thân thiện.

*

9. Sinh Anh Hairstylistttps://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/ket-qua-cat-toc-tai-sinh-anh-hair-salon-696×934.jpg 696w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/ket-qua-cat-toc-tai-sinh-anh-hair-salon-313×420.jpg 313w” data-lazy-sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px” />

*

Mặc dù là salon làm tóc nổi tiếng nhưng giá cả các dịch vụ làm tóc tại đây không quá đắt. Mỗi loại dịch vụ làm tóc sẽ có mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn như cắt tóc gội đầu, uốn là, nhuộm, tạo bóng… Chính vì vậy Sinh Anh Hairstylist thường khá đông khách, dù là ngày trong tuần. Vậy nên nếu bạn đang có ý định đến đây làm tóc thì nên gọi điện thoại đặt lịch hẹn trước để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé.

10. Royal Nguyễn Hairstylist

*

Royal Nguyễn Hairstylist được biết đến là địa chỉ yêu thích của các cô nàng có niềm đam mê với mái tóc ngắn đầy cá tính. Nơi đây nổi tiếng là địa chỉ cắt các kiểu tóc ngắn thời thượng, phong cách giúp bạn tự tin, xinh đẹp hơn.

*

Trước khi bắt đầu làm tóc, bạn sẽ được thợ cắt tóc tại Royal Nguyễn Hairstylist tư vấn mái tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Đặc biệt, cùng một kiểu tóc nhưng với đôi bàn tay tài ba của các cây kéo vàng tại đây sẽ tạo nên điểm nhấn khác lạ theo từng kiểu khuôn mặt giúp bạn tạo nên phong cách riêng của bản thân. Hơn thế nữa, bạn còn được tư vấn thêm về phương pháp chăm sóc tóc khoa học tại nhà giúp giữ kiểu tóc bạn vừa làm như lúc mới cắt.

*

10. Royal Nguyễn Hairstylistal-nguyen-hairstylist-300×225.jpg 300w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-tai-royal-nguyen-hairstylist-768×576.jpg 768w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-tai-royal-nguyen-hairstylist-30×23.jpg 30w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-tai-royal-nguyen-hairstylist-80×60.jpg 80w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-tai-royal-nguyen-hairstylist-265×198.jpg 265w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-tai-royal-nguyen-hairstylist-696×522.jpg 696w, https://cdn.daohongdonvenus.com/blog/wp-content/uploads/2019/03/khong-gian-ben-trong-tai-royal-nguyen-hairstylist-560×420.jpg 560w” data-lazy-sizes=”(max-width: 960px) 100vw, 960px” />

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kèm theo trang máy móc thiết bị làm tóc hiện đại, khi làm tóc tại Royal Nguyễn Hairstylist, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi đến đây.

*

*

Hiện nay Royal Nguyễn Hairstylist cung cấp khá nhiều dịch vụ làm tóc khác nhau với giá cả hợp lý như gói cắt gội khoảng 100k, uốn nhuộm khoảng 700k… Mỗi loại dịch vụ làm tóc đều được sử dụng các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng vô cùng an toàn.

*

Royal Nguyễn Hairstylist thường xuyên có các chương trình khuyến mãi để tri âm khách hàng nên nếu bạn đang có ý định đến đây để thay đổi bản thân thì hãy tham khảo các gói dịch vụ và khuyến mãi để nhận những dịch tốt nhất nhé.

11. Salon Thái Anh

Salon Thái Anh cũng là một trong những salon nổi tiếng với các dịch vụ cắt tóc ngắn lý tưởng dành cho các bạn nữ. Nơi đây thường xuyên cập nhập các kiểu tóc mới nên có rất nhiều kiểu tóc thời thượng, phù hợp với phong cách của nhiều bạn trẻ.

*

Khi đến Salon Thái Anh, bạn sẽ ngạc nhiên với không gian salon đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Đội ngũ nhân viên thân thiện từ lễ tân cho đến thợ làm tóc giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng các dịch vụ tại nơi đây. Đặc biệt, các dịch vụ làm tóc từ cắt gội, nhuộm, là, uốn ép… đều được sử dụng các các sản phẩm làm tóc từ những thương hiệu nổi tiếng nên tóc không hề bị yếu, xơ rối, chẻ ngọn mà ngược lại, tóc trở lên khỏe mạnh, óng mượt.

Xem thêm: Nơi Bán Serum Trắng Da Skii, Tinh Chất (Serum) Làm Trắng Da Sk

*

Ngoài các dịch vụ làm tóc, dịch vụ phục hồi tóc hư tổn tại Salon Thái Anh cũng được đánh giá cao. Tóc hư tổn sau khi được kiểm tra và chăm sóc kỹ lưỡng bởi thợ làm tóc sẽ trở nên bóng mượt, tự nhiên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp