Top 10 Lược Điện Uốn Tóc Đa Năng Cao Cấp Nova Nhc, Lược Điện Tạo Kiểu Tóc Đa Năng Cao Cấp Nova Nhc

Lược điện là công cụ để bạn dễ dàng có được mái tóc là thẳng hay uốn cong tự nhiên. Với công cụ này, bạn có thể tạo kiểu tóc bồng bềnh nhanh chóng, khuyên dùng đối với cả những người nhập môn về lược và tóc. Tuy nhiên, tuỳ từng kiểu tóc như tóc ngắn, tóc bob, hay tóc dài, có sự khác nhau trong việc chọn lược điện; đồng thời cũng có rất nhiều nhãn hàng có sản xuất lược điện như Kemei, Nova,VIVID&VOGUE, Xiaomi v.v. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

Đang xem: Lược điện uốn tóc

Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu cách chọn lược điện và bảng xếp hạng top 10 lược điện tốt nhất, được ưa chuộng. Bảng xếp hạng sẽ bao gồm các sản phẩm từ giá cao của các hãng lớn, hay những sản phẩm giá phải chăng và nhỏ gọn (compact) hơn. Hãy cùng tiết kiệm thời gian chuẩn bị buổi sáng với chiếc lược điện tiện dụng nhé!

Mục Lục

Tóc Mềm Và Bóng Mượt! Sức Hút Của Lược Điện Là Gì?

*
*
*
*
*
*

Nếu chưa quensử dụng lược điện, hãynên sử dụng những sản phẩm không dây. Do thời gian chải bằng lược điện thường dài hơn, so với thời gian chải tóc hay là/uốn tóc thông thường, nên dù bạn có chọn được một chiếc lược nhẹ, bạn vẫn có thể gặp rắc rối nếu không quen với chiếc dây điện nối với lược. Vậy nên, nếu bạn mới chỉ bắt đầu dùng lược điện, bạn nên sử dụng loại không dây.

Với những người đã quen thuộc với việc sử dụng máy uốn tóc điện hay lược điện, có lẽ không cần lưu ý quá nhiều về vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn không tự tin, hãy kiểm tra kĩ về việc sản phẩm có dây điện hay không nhé.

Đừng Quên Kiểm Tra Chức Năng Không làm Hư Tổn Mái Tóc

Vì lược điện sẽ tác động nhiệt lên mái tóc của bạn, hãy kiểm tra xem lược có tính năng điều chỉnh nhiệt độ hay không, để hạn chế những tổn thương có thể gây ra cho tóc. Trên hết, những sản phẩm có thể điều chỉnh ở mức độ chi tiết, tăng và giảm nhiệt độ tuỳ thuộc vào tình trạng tóc, sẽ giúp hạn chế tối đa tổn thương cho tóc.

Ngoài ra, hãy kiểm tra mặt sau và chất liệu của tấm nhiệt, gắn trực tiếp với các răng lược.Titanium và gốm là những chất liệu được khuyên dùng, vì chúng tốt cho độ tơi của tóc và khó bị mắc tóc khi chải. Đồng thời, sẽ tốt hơn nếu lược điện có chức năng làm đẹp cho tóc như Ion âm. Hãy kiểm tra toàn diện tất cả những yếu tố này, nếu bạn quan tâm sâu sắc đến mái tóc của mình nhé!

Top 10 Lược Điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Tiếp theo, mybest xin giới thiệu bảng xếp hạng mức độ phổ biến của các sản phẩm lược điện bao gồm cả lược duỗi tóc và lược uốn xoăn.

10
shopee.vn

KoriaLược Điện Gập MEYIS

KA-5000

Từ 1.397.100 VNĐ

Lược Điện Chải Tóc Thẳng Có Thể Gấp Lại Tiện Lợi

Có 2 loại chân lược được thiết kế kết hợp đối với chiếc lược này là chân lược gốm và chân lược nhựa. Chân lược gốm có đặc điểm trơn và hạn chế kéo dài tóc. Chân lược nhựa dài hơn đảm nhiệm thêm tính năng mát-xa da đầu. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả tóc khô và tóc ẩm.

Điện có 4 mức nhiệt độ từ 160 độ C đến 220 độ C dành cho nhiều loại tóc khác nhau. Thiết kế lược có thể gấp lại sau khi chải, sản phẩm trở nên tiện lợi trong nhiều hoàn cảnh sử dụng, hay mang gọn trong túi. Tốc độ làm nóng của chiếc điện này là 30 giây, giúp tiết kiệm thời gian làm đẹp mỗi buổi sáng của bạn.

Khối lượng

Dây điện

Mức nhiệt độ

Chức năng làm đẹp tóc

4 mức: 160 – 220°C

9
sendo.vn

OEMLược Chải Tóc Thẳng Straiger Artifact

Từ 104.000 VNĐ

Lược Điện Chuyên Dụng Cho Tạo Kiểu Tóc Thẳng

Phần thân lược có hình dáng giống như lược mái chèo, phần đáy lược có diện tích lớn giúp chải được nhiều phần tóc trong mỗi lần chải. Thiết kế đáy lược phẳng này còn nhằm mục đích phục vụ nhu cầu làm thẳng tóc. Có những bình luận cho rằng, sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những người có tóc xoăn hay xù tự nhiên, có thể tận dụng để làm thẳng tóc sau mỗi lần gội đầu, thay thế hoạt động chải tóc thông thường. Sản phẩm có thể dùng cho cả tóc khô lẫn tóc ướt.

Chiếc lược điện này có biên độ nhiệt lớn từ 150 đến 230 độ C. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi sản phẩm có nút điều chỉnh nhiệt tuỳ theo ý chứ không chỉ theo số lượng phân mức cố định. Hãy tận dụng yếu tố này để chọn nhiệt độ phù hợp, vừa bảo vệ vừa chăm sóc tóc nhé.

Khối lượng

Dây điện

Mức nhiệt độ

Chức năng làm đẹp tóc

150 – 230°C

8
amazon.co.jp

PYTLược Điện Là Tóc Straight Brush

Từ 840.000 VNĐ

Dùng Tia Hồng Ngoại Và Khả Năng Tĩnh Điện Tạo Mái Tóc Bóng Mượt

Đây là chiếc lược điện có khả năng làm tóc bóng mượt nhờ tia hồng ngoại và hiệu ứng tĩnh điện tóc. Sản phẩm được khuyên dùng cho những người muốn tạo kiểu mái tóc mượt mà và lớp biểu bì tự nhiên. Nhiệt được truyền ra cả phía bên ngoài lược, vì vậy bạn có thể sử dụng cả phần viền của lược để tạo điểm nhấn uốn cụp vào trong hay ngoài cho phần đuôi tóc

Khối lượng

Dây điện

Mức nhiệt độ

Chức năng làm đẹp tóc

422g
3 mức: 160 – 200°C
Tĩnh điện, Tia hồng ngoại

7
lazada.vn

OEMLược Điện Nova

8810

Từ 55.000 VNĐ

Lược Điện Bán Nguyệt Cho Người Nhập Môn

Đứng vị trí số 7 là sản phẩm lược điện Nova 8810, có thiết kế hình bán nguyệt. Với thiết kế này, sản phẩm khuyên dùng cho việc chải tóc thẳng, và uốn cụp nhẹ. Phần đế của răng lược là chất liệu aluminum, an toàn cho người sử dụng.

Dù là có dây điện dẫn, nhưng đầu nối giữa dây điện với lược có thể quay 360 độ, tiện lợi cho người dùng, ngay cả những người mới nhập môn sử dụng lược điện. Nút điều khiển có 3 mức nhiệt khác nhau, hãy thận trọng khi sử dụng để có được nhiệt độ phù hợp nhất với tình trạng tóc bạn nhé.

Xem thêm: (Đánh Giá) 5+ Serum Trắng Da Chống Lão Hóa Chất Lượng Và Bán Chạy Nhất

Khối lượng

Dây điện

Mức nhiệt độ

Chức năng làm đẹp tóc

300g
3 mức: 180 – 200°C

6
shopee.vn

OEMLược Điện One Step

Từ 150.000 VNĐ

Lược Điện Đa Năng 3 Trong 1 Sấy- Chải Rối- Uốn Là Tóc

Đúng với tên gọi One Step với nghĩa là 1 bước duy nhất, chiếc lược này có thể đảm nhiệm được nhiệm vụ của 3 công cụ là máy sấy tóc, lược chải tóc và máy uốn tóc trong cùng một thiết bị. Chiếc lược có thiết kế rỗng ở bên trong thân lược và nhiều đường cắt hở ở đế lược, giúp đưa hơi gió từ động cơ đến tóc trong khi chải, giúp sấy tóc sau khi gội đầu. Nhiệt được phát ra trong quá trình sấy tóc sẽ giúp tạo kiểu tóc là thẳng hoặc uốn cong tuỳ vào nhu cầu và cách đưa lược của bạn.

Thiết kế của thân lược hình ô-van độc đáo, có phần cong tròn và phần tương đối phẳng. Phần mặt phẳng sẽ giúp bạn chải thẳng tóc, phần cong phía cạnh giúp bạn làm tóc uốn cong hoặc cụp tuỳ ý. Bởi có cả chức năng sấy tóc, sản phẩm có biên độ nhiệt khá rộng- từ 150 đến 210 độ. Nhiệt độ thấp phù hợp cho những người chỉ muốn sấy khô tóc và tạo nếp sau khi gội đầu, còn nhiệt độ cao hơn để hỗ trợ bạn tạo kiểu thành công.

Khối lượng

Dây điện

Mức nhiệt độ

Chức năng làm đẹp tóc

120 – 210°C
ion âm, sấy tóc khô

5
lazada.vn

CkeyinLược Không Dây

HS458

Từ 389.000 VNĐ

Lược Chải Thẳng Không Dây Tiện Lợi

Đứng ở vị trí số 5 là chiếc lược không dây duy nhất trong bảng xếp hạng- sản phẩm đến từ hãng Ckeyin. Với thiết kế nhỏ gọn, có pin dự trữ điện bên trong thân lược, nên bạn có thể mang lược theo mình ngay cả khi đi du lịch, mà không lo sản phẩm chiếm nhiều chỗ trong vali. Thậm chí, nếu bạn chỉ đi công tác 1 đêm, bạn có thể dùng lược mà không cần sạc lại, bởi thời gian độ bền của pin lược lên đến 60 phút.

Sản phẩm chuyên dụng cho những kiểu tóc thẳng. Có 3 nấc nhiệt độ được hãng khuyên dùng cho 3 mức độ của tóc. 160 độ phù hợp cho tóc mềm và tóc mỏng, 180 độ dành cho tóc vừa phải, và 200 độ là dành cho những mái tóc dày. Hãy tham khảo hướng dẫn này để có được mái tóc vừa đẹp vừa khoẻ nhé!

Khối lượng

Dây điện

Mức nhiệt độ

Chức năng làm đẹp tóc

Không
160 – 200°C

4
shopee.vn

K-SKINLược Điện Uốn Ép Đa Năng

KD380K

Từ 458.000 VNĐ

Lược Điện Uốn Cong Kết Hợp Máy Ép Tóc

Chiếc lược từVivid&Vogue có thiết kế độc đáo bởi nó vừa là lược tròn chải tóc, vừa có thể mở ra thành máy ép tóc. Đầu trên cùng của lược có phần để cầm khi ép hay cuốn tóc, chống bỏng, an toàn cho người sử dụng.

Thanh tản nhiệt là chất liệu tourmaline và có phủ thêm protein thực vật giúp cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng tóc. Nhiệt từ lược còn giúp sản sinh hạt ion âm giúp tóc giữ nếp trong cả ngày dài. Đây có thể là một công cụ giúp các bạn nữ trở nên sẵn sàng cho một ngày dài năng động.

Khối lượng

Dây điện

Mức nhiệt độ

Chức năng làm đẹp tóc

140 – 230°C
Cung cấp độ ẩm qua lớp phủ protein

3
tiki.vn

XiaomiLược Điện Đa Năng

WX-ZF105

Từ 708.000 VNĐ

Lớp Sơn Chống Bức Xạ, Thiết Kế Giảm Ồn

Lược điện đa năng Vivid&Vogue có thể dùng với chức năng sấy và chải suôn, làm bồng tóc. Với đầu lược có thể tháo rời để sử dụng như máy sấy và đầu lược để chải phồng với 2 mức nhiệt tùy theo nhu cầu sử dụng, kết hợp với ion âm giúp cho tóc suôn hơn, không bị xù rối.

Chất liệu sơn chống bức xạ, vỏ chống nóng silicon giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, máy cũng được thiết kế để đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng như: độ ồn được giảm xuống còn khoảng 30dB; đế xoay 360 độ chống rối dây; công suất cao 700W.

Khối lượng

Dây điện

Mức nhiệt độ

Chức năng làm đẹp tóc

700g
140 – 200°C
Ion âm

2
aliexpress.com

XiaomiWellskins Negative Ion Hair Comb

Từ 552.000 VNĐ

Lược Điện Cung Cấp Ion Âm Chăm Sóc Tóc

Lược điện không dây Wellskins của hãng điện dụng Xiaomi có cơ chế làm đẹplưu trữ 10 triệu ion âm với công nghệ Deep-IONIC giúp mái tóc suôn óng. Trong khi mà các chiếc lược điện khác sử dụng nhiệt để tạo mẫu tóc và làm mượt tóc, thì sản phẩm này sử dụng những ion âm được tích trữ khi sạc điện để cải thiện mái tóc.

Có 2 loại chân lược được sắp xếp so le: 96 răng ngắn 8mm và 72 răng dài 14mm giúp cho tóc được gỡ rối mà hạn chế tóc rụng. Lược có thể đóng nắp sau khi sử dụng, vì vậy sản phẩm đặc biệt an toàn và vệ sinh. Thiết kế nhỏ gọn như lòng bàn tay giúp dễ dàng mang theo bên mình.

Khối lượng

Dây điện

Mức nhiệt độ

Chức năng làm đẹp tóc

270g
Không
Tĩnh điện ion

1
amazon.in

KemeiLược Điện Duỗi Tóc

KM-HC111

Từ 399.000 VNĐ

Phương Sương Hơi Nước Nano Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
Sản phẩm lược chải HC-111 của hãng Kemei có 2 chức năng chính là chải thẳng tóc và chăm sóc tóc cùng với da đầu thông qua sương hơi nước Nano.Chức năng này được hiện thực hoá thông qua thiết bị phun sương trên thân lược, và hơi nước thẩm thấu đều vào tóc, da đầu nhờ thiết kế răng lược. Lược được làm từ hợp kim nhôm, giúp hạn chế tổn thương gây ra cho tóc và da đầu.

Xem thêm: Hình Ảnh Bida Đẹp Nhất Trong Ngày ❤️, 89 Billiards Design Ý Tưởng

Chiếc lược này cũng gây ấn tượng nhờ biên độ rộng về nhiệt độ từ 80 độ đến 230 độ, giúp bạn có thể dùng lược với mục đích tạo mẫu tóc, hay chỉ đơn thuần là mát xa da đầu. Tốc độ làm nóng của lược là 60 giây, phù hợp cho việc sử dụng hằng ngày, ngay cả buổi sáng bận rộn.

Khối lượng

Dây điện

Mức nhiệt độ

Chức năng làm đẹp tóc

khoảng 700g
80 – 230°C
Phun sương nano

Bảng So Sánh Lược Điện tốt nhất được ưa chuộng

Hình Ảnh Sản Phẩm

Tên Sản Phẩm

Đặc Điểm

Giá từ

Khối lượng

Dây điện

Mức nhiệt độ

Chức năng làm đẹp tóc

Link

1

Kemei

2

Xiaomi

3

Xiaomi

4

K-SKIN

5

Ckeyin

6

OEM

7

OEM

8

PYT

9

OEM

10

Koria

Lược Điện Duỗi Tóc

Wellskins Negative Ion Hair Comb

Lược Điện Đa Năng

Lược Điện Uốn Ép Đa Năng

Lược Không Dây

Lược Điện One Step

Lược Điện Nova

Lược Điện Là Tóc Straight Brush

Lược Chải Tóc Thẳng Straiger Artifact

Lược Điện Gập MEYIS

Phương Sương Hơi Nước Nano Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu

Lược Điện Cung Cấp Ion Âm Chăm Sóc Tóc

Lớp Sơn Chống Bức Xạ, Thiết Kế Giảm Ồn

Lược Điện Uốn Cong Kết Hợp Máy Ép Tóc

Lược Chải Thẳng Không Dây Tiện Lợi

Lược Điện Đa Năng 3 Trong 1 Sấy- Chải Rối- Uốn Là Tóc

Lược Điện Bán Nguyệt Cho Người Nhập Môn

Dùng Tia Hồng Ngoại Và Khả Năng Tĩnh Điện Tạo Mái Tóc Bóng Mượt

Lược Điện Chuyên Dụng Cho Tạo Kiểu Tóc Thẳng

Lược Điện Chải Tóc Thẳng Có Thể Gấp Lại Tiện Lợi

399.000 VNĐ 552.000 VNĐ 708.000 VNĐ 458.000 VNĐ 389.000 VNĐ 150.000 VNĐ 55.000 VNĐ 840.000 VNĐ 104.000 VNĐ 1.397.100 VNĐ
khoảng 700g 270g 700g 300g 422g
Không Không
80 – 230°C 140 – 200°C 140 – 230°C 160 – 200°C 120 – 210°C 3 mức: 180 – 200°C 3 mức: 160 – 200°C 150 – 230°C 4 mức: 160 – 220°C
Phun sương nano Tĩnh điện ion Ion âm Cung cấp độ ẩm qua lớp phủ protein ion âm, sấy tóc khô Tĩnh điện, Tia hồng ngoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp