Review Mặt Nạ Aritaum Review, Mặt Nạ Aritaum Fresh Power Essence Mask Review

Nếubạn là một cô bạn có thói quen sử dụng mặt nạ ngủ như Na thì bạn sẽ không còn lạlẫm với các dòng mặt nạ ngủ ngoài công dụng dưỡng ẩm còn kèm theo công dụng dưỡngtrắng, chống nhăn hay nâng cơ. Ừa thì có rất nhiều loại và rất nhiều công dụngkhiến bất kì ai khi chọn mua mặt nạ ngủ cũng tưởng như “bị lạc” giữa rừng sảnphẩm. Hic, mình cũng không ngoại lệ, đặc biệt là khi mình tìm đến các loại mặtnạ ngủ Aritaum thuộc dòng Fresh Power Essence Pouch Pack này.

Đang xem: Mặt nạ aritaum review

Đầutiên là về dòng mặt nạ Fresh Power Essence Pouch Pack của hãng mỹ phẩm Aritaum.Đây là loại mặt nạ túi có giá 1000 Won (21.000 VND), mỗi túi có dung tích 10ml,nếu bạn mua về mỗi tuần bạn đắp 2 lần thì có khi cả tháng mới hết một túi. Dòngnày hiện tại có 10 loại, gồm: Mặt nạ lột, mặt nạ rửa và mặt nạ ngủ.

*

*

*

*

*

Thành phần: mình tìm hiểu trên web Aritaum Hàn Quốc và với một ít kiến thức tiếngHàn hạn hẹp thì mình tóm tắt bảng thành phần của Aritaum Peeling Mask như sau: Extractof Sugar, Extract of Sugar Cane, Orange Extract, Lemon Extract, Sugar MapleExtract, Hydrogenated Lecithin, Glycerin, Trehalose, Cyclohexasiloxane, AppleExtract, Dimethicone, Vinyl Dimethicone Crosspolymer…, Fragrance.

*

Mình khá ấn tượng vì thành phần của em Peeling Mask này ngoài chiết xuất đườngthì còn chứa nhiều chiết xuất trái cây: Mía, Cam, Chanh, cây thích đường và táogiúp loại bỏ tế bào chết và da sáng mịn hơn. Tuy hãng họ quảng cáo thành phầnchính chứa chiết xuất táo nhưng mà có lẽ Apple Extract đứng hơi cuối bảng nhỉ.

Xem thêm: Trích Dẫn Tình Yêu Buồn – Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu: Chạm Tới Cảm Xúc

*

Hydrogenated Lecithin, Glycerin: không những có độ ổn định cao mà các chất nàycòn giữ ẩm rất tốt cho da.

*
*
*

Dimethicone: Chất làm mượt, hạn chế cảm giác nhờn cho da. Mình thì cực ghét cácsản phẩm có chất này, khuyến cáo các bạn da đang mụn thì nên tránh các mỹ phẩmcó Dimethicone đi. Với mình, những lúc da khỏe thì xài vô tư nhưng lúc nào màda mụn cứ dùng kem dưỡng ẩm hay mask mà có Dimethicone là coi như mụn này lặn mụnkia nổi. Chán lắm.

*
*
*

Fragrance tuy ở cuối cùng của bảng thành phần nhưng không thể không liệt kê.Các bạn da nhạy cảm nên cẩn thận test sản phẩm trước khi dùng.

Xem thêm: Top 15 Mặt Nạ Hàn Quốc Tốt Nhất, Được Yêu Thích Hiện Nay

+Công dụng thực tế mình nhận được từ sản phẩm này sau khi dùng hết túi mask thứ2, sau 7 tuần dùng khá chăm chỉ tuần 2 lần thì da mình có vẻ mượt hơn, sáng hơnthì không thấy rõ nhưng không dị ứng là vui rồi. Hôm nào dùng mask mình chỉ đingủ với 2 bước đơn giản: Toner 7-skin Method và Aritaum Peeling Mask. Mìnhkhông thể dùng một lúc quá nhiều lớp vì thời tiết ở Sài Gòn siêu nóng nóng.

Sản phẩm có đáng dùng không?Tại sao không nhỉ? Trừ khi da bạn đang gặp vấn đề về mụn bọc hay da nhạy cảm thìcó thể bạn xem lại chứ còn nếu bạn da bình thường thì bạn cứ thử, mình thấy thíchhơn mask ngủ Laneige. Mỗi sáng dậy da không thay đổi thần tốc nhưng sau thờigian nhìn lại thì thấy da có vẻ mượt mà hơn. Do là bạn mình đi Hàn về cho vàitúi dùng thử nên dùng hết em này mình sẽ thử các loại khác cùng dòng FreshPower Essence Pouch Pack và tiếp tục review cho mọi người nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mặt nạ dưỡng da