Top 7 Mặt Nạ Bùn Khoáng Làm Sạch Sâu Trị Mụn &Ndash; Neogence Official Vietnam

DEEP PORE CLEANSING MASK◎ Mặt na bùn khoáng (đất sét) hấp thụ dầu thừa và làm sạch sâu lỗ chân lông◎ Đất sét tự nhiên+ than hoạt tính+ tro núi lửa Địa Trung Hải◎ Làm sạch sâu, giảm thiểu dầu nhờn, giảm mụn

Đang xem: Mặt nạ bùn khoáng

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Xem thêm: Có Bầu Nằm Mơ Thấy Máu Kinh Nguyệt Đánh Con Gì, Là Điềm Hung

Chính sách

Bạn có thể trở lại mới nhất, các mục chưa mở trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng cho một khoản hoàn lại đầy đủ. Chúng tôi cũng sẽ trả chi phí vận chuyển trở lại nếu trở lại là một kết quả của lỗi của chúng tôi (bạn đã nhận được một món hàng không chính xác hoặc bị lỗi, vv).

Bạn sẽ được hoàn trả trong vòng bốn tuần lễ cho gói của bạn cho người giao hàng trở lại, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại nhanh hơn. Khoảng thời gian này bao gồm thời gian vận chuyển cho chúng tôi để nhận được sự trở lại của mình từ người giao hàng (5-10 ngày làm việc), thời gian cần chúng tôi để xử lý lại sau khi chúng tôi nhận được nó (3-5 ngày làm việc), và thời gian cần ngân hàng của bạn để xử lý yêu cầu hoàn trả của chúng tôi (5-10 ngày làm việc).

Nếu bạn cần phải trả lại một mục, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, xem theo thứ tự bằng cách sử dụng liên kết “Toàn bộ đơn đặt hàng” dưới menu Tài khoản của tôi và nhấp vào nút Return Item (s). Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua e-mail bạn được hoàn trả sau khi chúng tôi nhận và xử lý các mục trở lại.

Xin lưu ý rằng các vận chuyển cho nhiều mặt hàng chúng tôi bán được theo cân nặng. Trọng lượng của bất kỳ sản phẩm có thể được tìm thấy trên trang chi tiết của nó. Để phản ánh các chính sách của công ty vận chuyển chúng tôi sử dụng, tất cả các trọng sẽ được làm tròn đến po đầy đủ tiếp theo

Xem thêm: 10+ Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Hàn Quốc Nào Tốt Nhất 2021, Top 9 Kem Dưỡng Trắng Body Hàn Quốc Được Sử Dụng

*
*

Combo Toner cấp ẩm bổ sung tinh chất Axit Hyaluronic + Mặt nạ bùn khoáng làm sạch sâu trị mụn

Hyarulonic Acid series

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mặt nạ dưỡng da