Sự Thật Về Mặt Nạ Đất Sét Aztec Sheis Tốt Nhất, Aztec Secret Indian Healing Clay Sheis Tốt Nhất

Lại là Jessie đây, hôm nay Jessie quay trở lại daohongdonvenus.com với một sản phẩm siêu siêu tốt, Jessie đã test em í khoảng gần 3 tháng rồi mới giới thiệu cho mọi người nha, cho Jessie 1 like về tinh thần “chuột bạch” nhé. hihi. Dạo gần đây Jessie hay bổ sung mask vào skincare routine, lười cỡ nào thì lười, chứ một tuần Jessie vẫn cố gắng duy trì 3-4 lần đắp mặt nạ, thường thì 3 lần cho mặt nạ giấy, bổ sung độ ẩm, dinh dưỡng cần thiết cho da, 1 lần mask đất sét, làm sạch sâu, detox, giảm bã nhờn, giúp lỗ chân lông thông thoáng, việc làm sạch sâu rất quan trọng đối với da nhờn.

Đang xem: Mặt nạ đất sét aztec sheis

Xem thêm: Tiêm Trắng Da Vĩnh Viễn – {Hỏi Đáp} Tiêm Trắng / Truyền Trắng Là Gì

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Có Người Trả Tiền Đánh Con Gì ❤️️ Giải Mã, Nằm Mơ Thấy Người Ta Trả Tiền Điềm Gì ❤️️ Giải Mã

Jessie khuyên mọi người nên sắm cho mình một hũ mask đất sét nếu thuộc da nhờn và dễ lên mụn như Jessie nha. Jessie sẽ giới thiệu em í ngay và luôn đây Em í là mặt nạ đất sét Aztec Secret Indian Healing Clay Deep Pore Cleansing.

*

Cận cảnh em mặt nạ đất sét Aztec Secret Indian Healing Clay Deep Pore Cleansing

Xuất xứ

Tên đầy đủ là mặt nạ đất sét Aztect Secret (tên tiếng Anh là Aztec Secret Indian Healing Clay Deep Pore Cleansing nên mới đầu Jessie tưởng là mỹ phẩm Ấn Độ =), thực tế em í xuất xứ từ Mỹ nhé mọi người. Chữ Indian ở đây có nghĩa là thổ dân da đỏ, chứ không có liên quan đến Ấn Độ gì nhen!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mặt nạ dưỡng da