Da Sạch Mụn Ẩn Nhờ Mặt Nạ Đất Sét Trị Mụn Ẩn Loại Nào Tốt? Top 5 Loại Hay Dùng

Các loại mặt nạ đất sét trị mụn ẩn có khả năng đẩy nhân mụn lên bề mặt da, kiểm soát bã nhờn và se khít lỗ chân lông. Ngoài thành phần chính là đất sét, các sản phẩm này còn được bổ sung một số thành phần trị mụn, giảm viêm và thải độc như tràm trà, lá neem, bạc hà,… Để dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của da và “túi tiền”, bạn đọc có thể tham khảo 10 loại mặt nạ được tổng hợp trong bài viết sau.

Đang xem: Mặt nạ đất sét trị mụn ẩn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ sử dụng mặt nạ đất sét trị mụn ẩn từ 1 – 3 lần/ tuần

Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả điều trị, chị em cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chỉ dùng mặt nạ đất sét trị mụn ẩn 1 – 3 lần/ tuần hoặc sử dụng theo tần suất được nhà sản xuất khuyến cáo. Lạm dụng các sản phẩm này có thể khiến da khô ráp và lão hóa nhanh do mất nước.Cần làm sạch da trước khi dùng sản phẩm. Sử dụng mặt nạ lên da mặt chưa được làm sạch hoàn toàn có thể làm giảm hiệu quả điều trị mụn và se khít lỗ chân lông.Chỉ lưu lại mặt nạ đất sét trên da không quá 10 phút.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Trắng Da Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream 50Ml

Để trong thời gian dài có thể khiến mặt nạ khô căng, hút toàn bộ độ ẩm tự nhiên của da và làm xuất hiện nếp nhăn.Mụn ẩn là một trong những loại mụn “cứng đầu” và mất nhiều thời gian để điều trị. Bên cạnh việc sử dụng mặt nạ đất sét, nên kết hợp với các loại kem bôi đẩy mụn chứa BHA, Retinoil, Tretinoin, Acid azelaic, tinh dầu tràm trà,… để tăng hiệu quả.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Vợ Bạn Đánh Con Gì Đep ? Phải Chăng Vận May Đang Đeo Bám

Hy vọng qua 10 loại mặt nạ đất sét trị mụn ẩn được tổng hợp trong bài viết, bạn đọc có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của da và khả năng tài chính. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ đem lại hiệu quả rõ rệt đối với trường hợp mụn nhẹ đến trung bình. Trong trường hợp mụn nổi ồ ạt, nên sử dụng đồng thời với các loại thuốc bôi đặc trị theo hướng dẫn của bác sĩ Da liễu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mặt nạ dưỡng da