Cách Dùng Mặt Nạ Giấy Khô Là Gì ? Cách Sử Dụng Mặt Nạ Giấy Khô Chuẩn

Mặt nạ giấy khô hay còn gọi là mặt nạ viên nén là một trong những loại mặt nạ dưỡng da được sản xuất sẵn, ra đời sớm nhất trên thị trường phục vụ như cầu làm đẹp trong quỹ thời gian ngày càng eo hẹp. Mặt nạ viên nén phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi loại da, cả nam và nữ đều có thể dùng được. Đến nay, với sức ảnh hưởng lớn từ mặt nạ giấy khô, chị em đã tin tưởng và đồng hành cùng nó trong quá trình chăm sóc da hàng ngày của mình. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều bạn không thực sự hiểu rõ mặt nạ giấy khô là gì, công dụng của nó như thế nào, mặt nạ giấy dùng được mấy lần…Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy lắng nghe những chia sẻ của mình về loại mặt nạ giấy hot nhất hiện nay này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

•Đối với mặt nạ tự chế: Bạn pha mặt nạ như bình thường sau đó đắp mặt nạ giấy khô lên mặt rồi lấy thìa quệt đều mặt nạ bạn đã làm nên trên miếng cotton pad và thư giãn.•Đối với lột mụn: Việc này có vẻ phức tạo hơn nhiều.

Đang xem: Mặt nạ giấy khô là gì

Xem thêm: Hình Ảnh Nước Uống Đẹp — Maki Co, 7 Mẹo Chụp Ảnh Đồ Uống Đẹp — Maki Co

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Bàn Chân Bị Cháy Nắng Ở Chân Hiệu Quả Sau 1 Tuần

Trước hết, bạn đắp gel lột mụn lên mặt. Sau đó, bạn làm ẩm miếng mặt nạ bằng xịt khoáng, sau đó đắp lên để phít chặt vào da, bạn nên chọn loại có chất dày một chút, đợi đến khi gel khô lại và lột theo chiều từ dưới lên là sạch mụn ngay thôi.4.Dưỡng da sau khi đắp mặt nạ với kem dưỡng ẩm và serum dưỡng da như bình thường.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ GIẤY KHÔ

– Phải bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh bị ẩm mốc và hư hỏng.– Nên thư giãn tuyệt đối khi đắp mặt nạ.– Tận dụng cả 2 mặt của mặt nạ giấy khô.– Phải kết hợp với massage da mặt mới đạt hiệu quả tối ưu.– Không bao giờ được bỏ qua bước dưỡng da sau khi đắp mặt.Sử dụng mặt nạ giấy là phương pháp làm đẹp phổ biến và tiết kiệm thời gian nhất hiện nay. Nếu nàng còn chưa biết sử dụng những em mặt nạ giấy khô đúng cách thì hãy áp dụng ngay tip làm đẹp hữu ích này và bắt kịp trào lưu đi nhé. Chúc các nàng luôn đẹp và tự tin!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mặt nạ dưỡng da