Mặt Nạ Hàn Điện Tử Hcm Mua Ở Đâu Tốt Nhất? Mặt Nạ Hàn Kính Hàn

Mặt nạ hàn thuộc nhóm phụ kiện máy hàn là thiết bị bảo hộ lao động vô cùng cần thiết khi thợ hàn làm việc với máy hàn que, máy hàn TIG, máy hàn MIG… Ngoài tính năng bảo vệ người thợ khỏi tia lửa hàn bắn vào thì kính hàn điện tử còn có khả năng bảo vệ mắt và mặt khỏi các tia bức xạ không nhìn thấy như tia tử ngoại, tia hồng ngoại với năng lượng bức xạ lớn. Vậy nên chọn mặt nạ hàn điện tử hay mặt nạ hàn truyền thống? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau của daohongdonvenus.com nhé!

Phân loại mặt nạ hàn

Hiện nay có hai loại mặt nạ hàn chính là mặt nạ hàn truyền thốngmặt nạ hàn điện tử

Mặt nạ hàn truyền thống

Mặt nạ hàn truyền thống được nhiều thợ hàn sử dụng do có ưu điểm giá thành rẻ, do thói quen sử dụng và còn do các thợ hàn chưa biết đến mặt nạ hàn điện tử.

Đang xem: Mặt nạ hàn điện tử hcm

Mặt nạ hàn truyền thống vì chỉ có tính năng che chắn mắt và mặt khỏi tia lửa hàn nên có cách sử dụng đơn giản. Khi các thợ hàn bắt đầu hàn, chỉ cần lấy tay gạt nhẹ để kéo mặt nạ hàn xuống và hàn một đường. Sau khi hàn xong một đường, người thợ hàn sẽ phải đẩy mặt nạ hàn lên để kiểm tra các mối hàn, nếu như các mối hàn chưa chuẩn thì lại thao tác đặt lại vị trí cho các mối hàn sao cho đúng và chuẩn nhất.

Mặt nạ hàn điện tử Kowon WH8511 dùng pin năng lượng mặt trời.

Chọn mặt nạ hàn điện tử như thế nào cho hợp nhu cầu sử dụng?

Khi hàn trên cao thì việc sử dụng một chiếc kính hàn điện tử dạng quai đeo với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ là vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Top 5 Sữa Rửa Mặt Trắng Da Cho Nam Oxy White Complete (100G)

Mặt nạ hàn điện tử Kowon WH4111 có trọng lượng 430g đeo rất thoải mái.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc mũ hàn điện tử phù hợp nhất để bảo vệ mặt, mắt và toàn bộ phần đầu trong quá trình làm việc cùng máy hàn điện tử.

Tham khảo thêm: Cách hàn khung sắt, hàn cửa sắt chuẩn nhất

Nếu muốn chọn mua mặt nạ hàn điện tử hay các loại máy hàn, bạn hãy nhanh tay đặt hàng trực tuyến tại website daohongdonvenus.com hoặc gọi đến hotline Hà Nội 024.35.68.69.69 – TP. HCM 028.38336666 để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng nhanh nhất và nhận hàng trên toàn quốc.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Đi – Du Lịch Là Điềm Báo Gì

daohongdonvenus.com giao hàng và thu tiền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trị giá trên 500.000 trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mặt nạ dưỡng da