Review Mặt Nạ Môi Laneige Mini Fake, Mặt Nạ Ngủ Môi Laneige Full Size Fake

Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask Laneige hứa hẹn với những ưu điểm vượt trội sẽ làm hài lòng mọi cô gái. Đôi môi bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn vitamin và độ ẩm, giúp vùng da môi phục hồi và tái tạo, trở nên căng mịn và hồng hào hơn.

Đang xem: Mặt nạ môi laneige mini fake

*

Với chiết xuất từ các loại quả berry như: Raspberry, blueberry, strawberry, cranberry, gojiberry,.. giúp cung cấp đầy đủ các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho đôi môi luôn căng mọng.

*

Đồng thời làm sạch những tế bào chết trên môi trong quá trình ngủ, phục hồi sự hồng hào cho môi bị thâm sần do sử dụng mỹ phẩm. Hương dâu dịu ngọt không chứa các thành phần tạo mùi tạo cảm giác dễ chịu.

*

Sau đây FARMsẽ giúp các bạn phân biệt mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask Auth và Fake:

1. BAO BÌ:

*

Auth:hộp nhựa dày dặn, chắc chắn, màu hồng hồng tươi trong. Chữ in trên hộp hơi nổi (kiểu dùng tay rờ vào cảm nhận được dòng chữ), sắc nét, khó bị tróc, dùng móng tay cào cào k tróc. Nắp hộp nhỏ hơn thân hộp một chút, có đường răng cưa, khi đậy nắp lại phần nắp và thân không khít với nhau mà cách nhau 1 khoảng nhỏ. Dưới đáy hộp có in 2 dòng chữ trong đó 1 dòng là HSD. Trên nắp có một chấm tròn lõm. Bên trong nắp chính giữa có in 3 chữ (hũ trên hình là SY3).

Xem thêm: Top 10 Kiểu Tóc Cho Người Trán Cao Nữ Trán Cao, Siêu Xinh Không Thể Bỏ Qua

Fake:hộp nhựa mỏng mỏng, màu hồng xỉn ngả vàng vàng. Chữ in rất mỏng, mờ, không sắc nét, cà nhẹ là tróc trong khi hộp Auth dùng mấy tháng vẫn không hề bị tróc. Hộp fake to hơn auth. Lùn hơn nhưng mập hơn. Trong nắp không có răng cưa. Khi đóng lại vừa khít với thân hộp không có khoảng trống. Đường kính nắp và thân to bằng nhau. Đáy hộp hình tròn to hơn Auth. Chỉ in 1 dòng chữ và không có HSD. Trên nắp không có chấm tròn lõm nhỏ như Auth. Trong nắp k in chữ.

*

Auth:mịn. Mùi thơm nhẹ, màu hồng hơi cam.

Fake:nhìn như thạch, có mùi như mùi sáp (nến thơm). Màu hồng đúng hồng. Bị chấm nhỏ nhỏ như kiểu son bị đổ mồ hôi.Trên đây là các dấu hiệu phân biệt mặt nạ ngủ môi LANEIGE LIP SLEEPING MASK Auth và Fake.

Xem thêm: Mua Serum Dưỡng Trắng Da Sk-Ii Genoptics Aura Essence, Serum Dưỡng Trắng Da Sk

Mong rằng các cô gái của FARM sẽ là nhà tiêu dùng thông thái và chọn đúng sản phẩm phù hợp với đồng tiền mình bỏ ra.

NÔNG TRẠI LÀM ĐẸP:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mặt nạ dưỡng da