Mặt Nạ Nén Nhật Bản &Ndash; Belladonna Cosmetics (Hcm), Mặt Nạ Giấy Nén Miniso 100 Viên Nhật Bản

Mặt nạ nén, cái tên nghe quen thuộc quá các nàng nhỉ. Hôm nay chúng ta sẽ bàn về chủ đề này, có lẽ mặt nạ nén đã được rất nhiều blogger hướng dẫn cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả rồi, người khen kẻ chê đều có cả. Một lần nữa, mình sẽ bàn về mặt nạ nén Nhật Bản nhé cả nhà?

Mặt nạ nén là gì? Nhìn mặt là bắt hình dong rồi phải không các nàng? Đó chính là một miếng mặt nạ được sấy khô và ép lại thành một viên tròn như viên thuốc cỡ bự, viên này mà uống vào thì không nuốt được là cái chắc nè! Cách ép mặt nạ thành viên tròn như vậy vừa có thể tiết kiệm diện tích, tiết kiệm giá thành bao bì mà nhìn còn xinh xinh nữa chứ.

Đang xem: Mặt nạ nén nhật bản

Mặt nạ nén này thịnh hành từ một vài năm trở lên đây khi em ấy được chuyên gia người Nhật Bản Chizu Saeki chia sẻ về bí quyết giữ gìn nét thanh xuân của mình bằng phương pháp đắp lotion cùng với viên mặt nạ này 3 phút mỗi ngày.

Tại sao không dùng lotion bôi luôn đi cho lẹ mà phải dùng đến cả mask nén này, vừa phí vừa mất thời gian nữa? Đương nhiên phải có nguyên nhân của nó người ta mới làm chứ phải không nè? Khi bôi lotion trực tiếp lên da sau đó vỗ vỗ, thực ra là lotion chỉ đọng lại trên bề mặt da, phần thấm sâu vào trong da rất ít, đó là lý do mà Phạm Băng Băng sử dụng hơn một miếng mặt nạ mỗi ngày đó mọi người ạ. Sử dụng mặt nạ sẽ giúp dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn vào trong da, cũng giống như chúng ta dùng lotion mask để làm bước nền cho quá trình dưỡng da tiếp theo, khi da đã được cân bằng, đã mở đường thì các bước dưỡng tiếp theo vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Làm Cách Làm Trắng Da Mặt Webtretho, Cách Làm Đẹp Da Mặt Cực Hiệu Quả Của Em!

Nhưng mà sao lại là 3 phút mà không phải đắp 10 phút, 15 phút như các loại mặt nạ giấy khác? Bởi vì thời gian 3 phút là thời gian lý tưởng để lotion thấm vào da quá thời gian đó miếng mask của bạn bắt đầu khô đi, hút ẩm ngược của da, thế là phản tác dụng! Loại lotion mask này không phải mặt nạ giấy thông thường, nó không có quá nhiều dưỡng chất vì nó chỉ là bước nền cho qui trình dưỡng tiếp theo.

Cảm giác của mình khi lần đầu tiên đắp lotion mask là “Quá đã”! Rất mát, rát relax, tháo miếng mask ra da căng mịn thích cực kỳ luôn. Bạn cứ thử xem, ngày nào cũng 3phut buổi tối, siêng tí nữa thì đắp cả buổi sáng, chỉ khoảng 1 tuần sau bạn sẽ thấy sự thay đổi, da căng, sáng, lỗ chân lông còn thu nhỏ nữa. Tin mình đi, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu, nếu không hiệu quả thì chuyên gia người Nhật sẽ không tâm đắc phương pháp này đến thế.

Xem thêm: Hình Ảnh Mâm Sơn Trang Đẹp

*
*
*
*
*
*

mặt nạ giấy nén koseChất liệu quen thuộc của mặt nạ nén là cotton nhưng điểm khác biệt của mặt nạ nén Kose là khả năng siêu thấm nước,kết hợp với những thành phần dưỡng và vitamin vốn có, mặt nạ nén Kose giúp người sử dụng hài lòng với sự săn chắc, khỏe mạnh tươi mới của làn da sau khi dùng.sau khi dùng từ 3-5 phút da sẽ sáng mịnmền mại hơn vì vừa được cung cấp đủ nước và dưỡng chất cần thiết.

Có thể bạn quan tâm : mặt nạ nén miniso hàng đầu Nhật Bản

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mặt nạ dưỡng da