Mặt Nạ Ngủ Innisfree Whitening Pore Sleeping Pack Review, Mặt Nạ Ngủ Innisfree Whitening Pore Sleeping Pack

Có bao giờ bạn mãi mê dưỡng trắng, lỗ chân lông thiếu sự chăm sóc dẫn đến bít tắc, gây mụn chưa? Bạn nên nhớ rằng dưỡng trắng rất quan trọng nhưng bạn cần chú tâm đến xem sản phẩm có gây bịt tắc lỗ chân lông không. Hôm nay cùng mình review mặt nạ dưỡng trắng Innisfree Whitening Pore Sleeping Pack có hỗ trợ chăm sóc lỗ chân lông không nhé!

Thông tin

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Innisfree

Dung tích: 100ml.

Đang xem: Mặt nạ ngủ innisfree whitening pore sleeping pack review

Thiết kế

*
*
*
*
*

Sau khi dưỡng da đầy đủ, dùng một lượng sản phẩm vừa đủ thoa lên mặt và cổ rồi nhẹ nhàng massage. Trong vài giây mặt nạ được hấp thụ hoàn toàn. Nhưng mình có thể cảm thấy một lớp mỏng sản phẩm vẫn còn ẩm trên da.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rùa Đen Đánh Con Gì Dễ Trúng? Con Rùa Số Mấy

Mặt mình ngay lập tức cảm thấy mềm mại và mát mẻ, rất thư giãn. Sản phẩm không gây bí da hay bết dính, đây là một điểm cộng lớn.

Xem thêm: Mẹo Chữa Tóc Bạc Sớm – Một Số Bài Thuốc Chữa Tóc Bạc Sớm

Sáng hôm sau rửa mặt da mình như được bao bọc bởi một lớp nước, sờ lên rất ẩm mịn và mềm mại. Da tươi tắn và có sáng lên một chút, nhưng đây chỉ là hiệu ứng tạm thời thôi. Sản phẩm kiềm dầu trên da mình khá tốt, da giảm đổ dầu và sáng ngủ dậy mặt vẫn rất khô ráo. Sau 2 tháng sử dụng mình nhận thấy lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể và da mịn màng hơn, tuy nhiên hiệu quả làm trắng của sản phẩm vẫn chưa rõ lắm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mặt nạ dưỡng da