Màu Tóc Hợp Với Da Ngăm Đen, “Da Đen Nên Nhuộm Màu Tóc Gì

Tất nhiên, những cô gái có làn da tối màu thường khó chọn màu tóc nhuộm hơn so với những cô nàng may mắn sở hữu làn da trắng hồng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là phe da ngăm không có những màu tóc phù hợp với mình. Vậy các cô gái da ngăm đen nên nhuộm tóc màu gì để vừa phù hợp với tone da mà vẫn thời thượng? Và cần tránh những màu tóc nào để không bị chính màu tóc của mình dìm da? Hãy để địa chỉ nhuộm tóc đẹp ở Hà Nội Sancy Salon tư vấn cho các bạn.

Đang xem: Màu tóc hợp với da ngăm đen

Thông thường, trước khi quyết định lựa chọn một màu nhuộm tóc nào đó, thợ tóc phải căn cứ vào màu tóc thực của bạn và xem xét kỹ chất tóc rồi mới có thể quyết định xem bạn phù hợp với màu nhuộm nào. Việc này để đảm bảo rằng khi nhuộm xong, màu trên tóc của bạn sẽ lên đúng bảng màu mà không bị pha hay loang lổ. Tone màu nhuộm được coi là hợp với tone da khi màu nhuộm chỉ chênh lệch tối đa 3 – 4 tông so với màu tóc tự nhiên của bạn. Nữ da ngăm đen nên nhuộm tóc màu gì?

Các màu tóc hợp với da ngăm đen

Các màu nhuộm sau đây sẽ góp phần làm sáng làn da của bạn.

Xem thêm: Hình Ảnh Eo Thon Đẹp – Trình Chỉnh Sửa Ảnh Cho Chỉnh Sửa Thân Hình

Màu nâu hạt dẻ

Tông màu nhuộm đầu tiên cần phải nói đến không gì khác ngoài màu nâu hạt dẻ. Để có làn da trắng sáng hơn, các tông màu nâu, đặc biệt là nâu hạt dẻ luôn là sắc màu dễ tính nhất. Có thể nói, màu nâu hạt dẻ trầm là tông màu nhuộm phù hợp với nhiều hình dáng gương mặt, màu da khác nhau. Nếu tông màu này hơi tối so với sở thích, bạn có thể chọn cách nhuộm tóc ombre sáng ở chân tóc hoặc gẩy light cùng tông nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn.

Xem thêm: Hình Ảnh Cá Xiêm Đẹp Nhất – Tổng Hợp Hình Ảnh Cá Chọi Đẹp Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những người có làn da sậm màu thường có ít lựa chọn hơn nhưng không phải là bạn không thể sở hữu một mái tóc nhuộm khiến người khác ngưỡng mộ. Màu sắc hợp với da của bạn bao gồm màu tông đậm như nâu hạt dẻ đậm, nâu ánh đồng, nâu ánh đỏ sẫm hoặc màu nâu rêu… Các màu này sẽ góp phần làm sáng da của bạn. Những cô gái đang băn khoăn về vấn đề: nhuộm tóc màu gì để sáng da, và muốn được tư vấn kĩ hơn về các màu tóc nhuộm hợp với tông da, mời các bạn qua địa chỉ 154 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để các chuyên gia tóc của chúng tôi được giúp đỡ bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp