Tra Từ Máy Sấy Tóc Tiếng Anh, Sấy Tóc Trong Tiếng Anh Là Gì

Có nghĩa là ai đó vừa mới cắm chiếc máy sấy tóc to nhất quả đất hoặc là máy dẫn truyền sinh học vừa mới hoạt động.

Đang xem: Máy sấy tóc tiếng anh

Which means someone either plugged in the world”s largest hair dryer, or the biotransfuser just went online.
Vào những năm 1930, Wella đã phát triển những máy sấy tóc đầu tiên với động cơ lắp sẵn và các ống di động cho phép di chuyển khắp đầu trong suốt quá trình sấy.
In the 1930s Wella developed the first hairdryers with built-in motors and movable tubes that allowed head movement during the drying process.
Tất cả các máy tính đã được gỡ bỏ, đặt trên sân tennis, rửa sạch (trên trần đã phun bùn xám lên tất cả mọi thứ khi các vòi phun nước xịt nước) và sấy khô với máy sấy tóc.
All the computers were removed, placed on the tennis courts, washed down (acoustic ceilings rained gray mush onto everything when the sprinklers ran) and dried with hair dryers.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Cây Phát Tài Ra Hoa Là Điềm Gì? Đánh Con Số Nào Vào Bờ Nhanh

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2016, chính phủ đã buộc phải phân phối điện cho các hộ gia đình ở mười bang thuộc Venezuela, bao gồm thành phố thủ đô Caracas; Một số nỗ lực khác của chính phủ nhằm hạn chế daohongdonvenus.comệc sử dụng điện, bao gồm cả thay đổi múi giờ của Venezuela hay kêu gọi tất cả những người phụ nữ trên toàn đất nước Venezuela ngừng sử dụng máy sấy tóc, đã hoàn toàn thất bại .
On 20 April 2016, the government ordered the rationing of electricity in ten Venezuelan states, including the capital city of Caracas; This followed after other attempts to curb electricity usage including modaohongdonvenus.comng Venezuela”s time zone ahead and telling Venezuelan women to stop using hairdryers had failed.
Các bạn, những con người vui vẻ, có rất nhiều tóc trên đầu, nếu bạn tắm, bạn sẽ mất 2 – 3 giờ để khô tóc nếu bạn không dùng máy sấy.
You happy people that have a lot of hair on your head, if you take a shower, it takes you two or three hours to dry your hair if you don”t use a dryer machine.
( Hãy để tóc khô tự nhiên một phần trước khi sử dụng máy sấy . ) nhiều loại mỹ phẩm đặc biệt cũng có thể che được vùng da đầu có thể nhìn thấy được .

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rắn Đuổi : Giải Mã Giấc Mơ Và Đánh Con Gì? Điềm Lành Hay Dữ

( Let hair air dry partially before using a blow dryer . ) Special cosmetics can camouflage daohongdonvenus.comsible areas of scalp .
Danh sách truy vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp