Máy Tạo Kiểu Tóc Philips Bhs675, Máy Ép Tóc Philips Bhs675

Máy tạo kiểu tóc Philips BHS675Đột phá với công nghệ SplitStop mớigiúp bạn thoải mái tạo các kiểu tóc thật phong cách và hoàn toàn không bị chẻ ngọn đến 95%*.
Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả tỉnh (38) Hồ Chí Minh (17) Toàn Quốc (13) Hà Nội (8) Đà Nẵng (1) Tất cả quận

*

dienmaytoanlinh.vn

*

nhanhavui.com.vn
- Thùng máy tạo kiểu tóc có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành. - Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày. - Bảo hành chính hãng 2 năm.
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, Visa Giao hàng nội thành trong vòng: 2h – 4h Chi phí giao hàng nội thành: Liên hệ Giao hàng ngoại thành trong vòng: 2-4 ngày Chi phí giao hàng ngoại thành: Theo bảng giá GIAO HÀNG NHANH, VIETTEL POST

*

giadunghuylinh.vn
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản Giao hàng nội thành trong vòng: 24h Miễn phí giao hàng nội thành Giao hàng ngoại thành trong vòng: 2-4 ngày Chi phí giao hàng ngoại thành: Chi phí theo bảng giá VIETTEL POST

*

sendo.vn

*

alomua.com.vn
- Thùng máy tạo kiểu tóc có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành - Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày - Bảo hành chính hãng 2 năm
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, Visa Giao hàng nội thành trong vòng: 24h Miễn phí giao hàng nội thành Giao hàng ngoại thành trong vòng: 3 – 7 ngày Chi phí giao hàng ngoại thành: Theo bảng giá VN POST

Tính năng nổi bật của máy tạo kiểu tóc Philips BHS675

Giúp bạn tạo được nhiều kiểu tóc thời trang

Philips BHS675 thiết kế kích thước thanh uốn là 25mm x 105mm, có nút điều chỉnh nhiệt độ tối đa 230 độ C giúp bạn ép tóc hay tạo nhiều kiểu tóc xoăn cực kỳ đẹp mắt. 

*

 

Philips BHS675 có chức năng ép tóc, uốn tóc

Thời gian làm nóng máy nhanh

Máy tạo kiểu tóc hoạt động với công suất 51W – 53W sẽ làm nóng máy rất nhanh chỉ trong 30 giây, tránh mất thời gian làm đẹp cho các chị em. 

*

Máy tạo kiểu tóc làm nóng chỉ mất 30 giây

Không gây hư tổn cho tóc

Máy tạo kiểu tóc Philips BHS675 được ứng dụng công nghệ SplitStop ngăn tóc chẻ ngọn một cách tối ưu. Công nghệ này là sự kết hợp độc đáo giữa cảm biến UniTemp và các thanh gốm trơn để bảo vệ tóc khỏe mạnh. Cảm biến UniTemp bảo vệ tóc bạn tránh bị tiếp xúc với nhiệt độ cao không cần thiết và các tấm tạo kiểu đảm bảo ma sát thấp sẽ bảo vệ tóc một cách tốt nhất. 

*

Tạo kiểu tóc mà không gây hư tổn cho tóc

Cảm biến UniTemp tạo kiểu tóc đẹp bằng ít nhiệt hơn giúp cung cấp nhiệt độ tạo kiểu ổn định hơn, bảo vệ tóc bạn tránh bị tiếp xúc với nhiệt độ cao không cần thiết cho hiệu suất cải tiến: đạt được hiệu quả tương tự với cài đặt nhiệt độ thấp hơn 20oC. Vì vậy, máy tạo kiểu tóc hoàn hảo và sợi tóc được chăm sóc khỏe mạnh dài lâu.

Đang xem: Máy tạo kiểu tóc philips bhs675

Chất sừng Keratin là thành phần chính cấu tạo nên sợi tóc, giúp tóc luôn khỏe đẹp. Các thanh gốm được pha thêm Keratin giúp chăm sóc tốt hơn cho mái tóc của bạn.

Chăm sóc tốt hơn với điều tiết ion cho mái tóc bóng mượt, không xoăn rối. Những ion âm loại bỏ hiện tượng tĩnh điện, chăm sóc tóc và ép phẳng các biểu bì tóc để làm tăng vẻ bóng mượt của tóc, kết quả là mái tóc bóng mượt thật đẹp và không bị xoăn rối.

Xem thêm: Con Gái Thích Con Trai Da Trắng Hay Đen, Thể Loại Con Trai Nào Được Con Gái Thích Nhất

*

Máy tạo kiểu tóc có chức năng ion tránh làm xơ tóc

Máy tạo kiểu tóc có màn hình Led hiện đại

Trên thân máy tạo kiểu tóc có thiết kế màn hình hiển thị mức nhiệt độ. Máy có 11 mức điều chỉnh nhiệt kỹ thuật số với nhiệt độ tối đa 230 độ C giúp người dùng dễ dàng chọn lựa mức nhiệt phù hợp với sức khỏe của sợi tóc.

Xem thêm: Các Màu Tóc Nhuộm Sáng Da Hot Trend 2020, Top 10 Những Màu Tóc Nhuộm Sáng Da Siêu Xinh

*

Máy tạo kiểu tóc có màn hình Led hiển thị nhiệt độ

Thiết kế đảm bảo an toàn khi sử dụng

Đầu của máy tạo kiểu tóc được làm từ vật liệu cách nhiệt đặc biệt để giữ mát. Bạn có thể giữ an toàn đầu làm mát này trong khi uốn cho mái tóc xoăn đẹp bồng bềnh. Thân máy có trọng lượng nhẹ cầm tạo kiểu lâu không gây mỏi tay. 

Ngoài ra máy còn thiết kế thêm nút khóa an toàn tránh vô tình tùy chỉnh nhiệt độ, gây tổn hại cho tóc.

*

Nút khóa máy đảm bảo an toàn

Có tính năng tự ngắt điện sau 30 phút

Sau 30 phút nếu không sử dụng máy tạo kiểu tóc sẽ tự động ngắt điện giúp đảm bảo an toàn về điện. 

*

Máy tạo kiểu tóc có tính năng tự ngắt sau 30 phút không sử dụng

Dây điện dài 187cm

Dây dẫn điện thiết kế dài hơn giúp bạn thoải mái thao tác trong khi tạo kiểu. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp