Mơ Thấy Người Khác Đeo Vàng, Nằm Mơ Thấy Vàng Đánh Con Gì, Số Mấy

Vàng là kim loại quý hiếm được con người tìm thấy và sử dụng từ rất sớm. Từ lâu, giá trị của vàng đã được con người khẳng định và bảo vệ một cách đầy nhiệt tình. Vàng được làm trang sức chủ yếu cho phụ nữ và ở một khía cạnh nào đó, nó mang giá trị vật chất rất lớn.

Đang xem: Mơ thấy người khác đeo vàng

Một chiếc vòng vàng thường được trao trong ngày cưới, được bố mẹ cho con gái làm của hồi môn, hoặc được các cô gái đeo là của làm tin. Bạn đã bao giờ mơ thấy vòng vàng chưa ? bạn có từng suy nghĩ liệu giấc mơ thấy đeo vòng vàng có ý nghĩa gì không? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé!

Nội dung

1 Giải mã giấc mơ thấy vòng vàng

Giải mã giấc mơ thấy vòng vàng

Vòng vàng là món đồ trang sức khá quý giá và là niềm khát khao của nhiều người. Theo nghiên cứu, những giấc mơ thấy vòng vàng thường thể hiện chuyện tình cảm và tài chính của bạn. Tuy nhiên, tùy vào những nội dung khác nhau của giấc mơ mà chúng chứa những ý nghĩa khác nhau.

Người Việt Nam quan niệm dù nhà nghèo đến mấy, khi con gái đi lấy chồng cũng phải có chỉ vàng cho con làm vốn. Nếu không có gì cho con mang đi lấy chồng, dù chỉ là một chút của hồi môn tượng trưng. Bậc làm cha mẹ sẽ cảm thấy rất xót xa và đứa con gái khi bước ra khỏi nhà đẻ cũng sẽ thấy tủi phận.

*

Giải mã giấc mơ thấy đeo vàng

Vàng lúc đó không phải chỉ mang ý nghĩa vật chất mà đã trở thành yếu tố tinh thần. Chỉ là chiếc dây chuyền, cái lắc hay chiếc nhẫn nhưng nó là cả một sự tự tôn. Nói lên phần nào “giá trị” của cô gái trong nhà đẻ, giờ bước chân đi lấy chồng được bố mẹ quan tâm, gửi gắm ra sao.

Mơ mẹ cô dâu trao vòng vàng cho con

Hình ảnh cô dâu chú rể vào ngày lễ vu quy có lẽ là hình ảnh đẹp nhất. Nếu bạn chưa có gia đình nằm mơ thấy hình ảnh mẹ cô dâu trao vòng vàng cho con, có lẽ tình cảm của bạn đang có những tiến triển tốt đẹp. Bạn và người yêu sẽ hạnh phúc bên nhau lâu.

Nếu người đã có gia đình mơ thấy giấc mơ mẹ cô dâu trao vòng vàng cho con thì đây là tin đại hỉ. Vợ bạn chuẩn bị có bầu một em bé kháu khỉnh, giỏi giang. Người già mơ thấy giấc mơ này là điềm báo viên mãn, con cháu đề huề.

Mơ thấy cổ mình đang đeo vòng vàng

Nếu bạn chưa có vòng vàng mà mơ cổ mình đang đeo vòng vàng. Nếu là con trai thì sắp tới bạn sẽ gặp một người cực tâm đầu ý hợp và có thể đó chính là người vợ đảm đang khéo léo của bạn.

Con gái chưa yêu mơ thấy cổ mình được đeo vòng nhẫn vàng do người yêu tặng. Bạn sẽ gặp một tình yêu đích thực và nhanh chóng đơm trái ngọt.

Xem thêm: Tìm Hiểu Kem Dưỡng Trắng Da Hazeline Mầm Gạo (4G), Kem Dưỡng Trắng Da Hazeline Mầm Gạo

Thương nhân nằm mơ buôn bán vòng vàng

Thương nhân mơ thấy buôn bán vòng vàng là một giấc mơ đại cát đại lợi. Công việc làm ăn của bạn sẽ cực kì suôn sẻ, phát tài phát lộc và thuận buồm xuôi gió.

Mơ thấy chiếc vòng bị rơi xuống đất

Mơ thấy chiếc vòng bị rơi xuống đất là một giấc mơ không mấy tốt lành, chuyện tình cảm gặp trục trặc, làm ăn không thuận lợi.

Mơ thấy đeo vong vàng

Nằm chiêm bao thấy đeo dây chuyền vàng ở cổ hay dây chuỗi cũng là điềm may thuộc về những sự việc tình cảm. Nhưng nếu dây chuyền hay chuỗi này bị đứt hoặc rơi vung vãi tung toé thì đây là điềm báo có sự cãi cọ trong nhà hoặc là có thất vọng tình yêu.

Nằm mơ thấy đi mua dây chuyền vàng

Mơ thấy đi mua dây chuyền vàng là bạn có may mắn về tiền bạc, có thể bạn sẽ kiếm được một món tiền khá lớn đấy.

Mơ thấy bị mất dây chuyền vàng

Mơ thấy bị mất dây chuyền vàng thì có nghĩa là bạn đang lo lắng về tiến độ hoàn thành công việc mà mình đang thực hiện.

Mơ thấy người khác đeo dây vàng cho mình

Thấy người khác đeo dây chuyền vàng cho mình là gặp được quý nhân, bạn bè tương trợ.

Xem thêm: 【7/2021】Top #10 Mơ Thấy Xoong Nồi Đánh Con Gì, Mơ Thấy Nấu Ăn Đánh Đề Con Gì

Con số may mắn khi mơ thấy dây chuyền vàng

Nằm mê thấy dây chuyền vàng: 10 – 29Nằm mộng thấy đeo dây chuyền vàng: 30 – 46Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt đánh con gì: 29 – 87Mơ thấy mua dây chuyền vàng: 33Giấc mơ thấy được tặng dây chuyền vàng: 02 – 89Mộng thấy nhặt được dây chuyền vàng: 144 – 56Nằm mộng thấy người khác đeo dây chuyền vàng: 45Nằm chiêm bao thấy giật dây chuyền vàng: 24 – 65Nằm mơ thấy 2 dây chuyền vàng: 18 – 99

Bài viết trên đã cho bạn biết ý nghĩa nằm mơ thấy đeo vàng. Bạn hãy nhớ là điềm báo là chuyện có khả năng xảy ra chứ không phải là chắc chắn nhé! Thế nên bạn cũng đừng quá lo lắng khi mắc phải điềm xấu từ giấc mơ mà hãy tập trung làm tốt công việc của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giấc mơ