Giải Mã Giấc Mơ Thấy Yêu Người Khác, Nằm Mơ Thấy Người Lạ Yêu Mình Đánh Lô Đề Con Gì

“Nằm mơ thấy mình ngoại tình” là tâm sự của 1 bạn đọc (giấu tên vì tính bảo mật) gửi đến các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình- thám tử Phúc Tâm qua hòm thư daohongdonvenus.com
gmail.com

Em năm nay 30 tuổi có chồng và 2 con trai, lớn 3 tuổi nhỏ 9 tháng. Em làm kế toán trong 1 công ty lớn, chồng em làm cảnh sát PCCC.  Đặc tính công việc nên chồng em cũng không có nhiều thời gian ở nhà 2 ngày ở cơ quan 2 ngày nghỉ thì về nhà, con em gởi bà ngoại cạnh nhà để đi làm. Mối quan hệ vợ chồng ổn định, không có nhiều mâu thuẫn về quan điểm, tài chính hay cách dạy con. Em có 1 vấn đề nhờ Bác Sĩ hỗ trợ giúp em:

Khoảng 3 tháng trở lại đây, cách nhau mấy đêm thì e lại gặp phải giấc mơ chính mình đang ngoại tình. Ban ngày em không hề suy nghĩ những chuyện đó, em rất ghét những chuyện như vậy. Bản thân em là một người chung thủy, hết lòng vì gia đình, chưa bao giờ có ý định phản bội chồng con. Nhưng đến đêm trong những giấc mơ đó lần thì em đến với 1 người xa lạ em cũng chưa gặp bao giờ, nhưng dạo gần đây em lại mơ thấy mình và những người làm chung công ty( những người trong ngày em có tiếp xúc) lén lúc với nhau. Trong giấc mơ vẫn có sự hiện diện của chồng con em và trong mơ em rất đau khổ em dằn vặt bản thân. Em cảm thấy hối hận vì xảy ra chuyện đó, em rất yêu quý gia đình em đang có để rồi khi em giật mình dậy em hốt hoảng nhìn xung quanh vẫn còn 2 con em đang nằm ngủ em mới biết là mình mơ. Trong ngày em vì mệt mỏi trong giấc mơ mà dường như em không có sức lực vì trong mơ em khóc rất nhiều. Giấc mơ ngoại tình khiến cho em có cảm giác tội lỗi với chồng con mình. Nhưng em không thể điều khiển giấc mơ theo ý của mình được. Giống như em đang có hành vi ngoại tình tư tưởng vậy.

Đang xem: Mơ thấy yêu người khác

*

Mơ thấy mình ngoại tình là tốt hay xấu.

Cũng có thể, giấc mơ chính là sự phản ánh của những suy nghĩ, những lo lắng hay những tình huống mà bạn gặp phải trong ngày. Mơ thấy chồng ngoại tình có thể xuất phát từ mối quan hệ vợ chồng đang rạn nứt, có những khúc mắt làm tình nghĩa nhạt dần. Điều này khiến bạn sợ hãi và luôn có suy nghĩ rằng chồng mình có người khác. Hoặc là bạn quá yêu nửa kia của mình, lo lắng sẽ có một ai đó xuất hiện và cướp mất anh ấy. Những giấc mơ này chỉ đến với những người cảm thấy tự ti và suy nghĩ tiêu cực rằng mình không xứng đáng với người yêu về ngoại hình, tính cách hoặc gia cảnh.

Với những chia sẻ của một bạn đọc gửi về cho thám tử Phúc Tâm thì bạn thường xuyên mơ thấy bản thân mình ngoại tình. Nguyên nhân dẫn đến ác mộng này là bạn đang gặp những trục trặc trong mối quan hệ với chồng. Tình yêu giữa hai bạn không còn nồng nàn như thuở mới yêu. Bạn cảm thấy chán nản và hằng ngày luôn có ý nghĩ muốn chấm dứt. Chính những cảm xúc tiêu cực này đã được não bạn ghi nhớ và tái hiện lại trong giấc mơ.

Xem thêm: Xem Bói Điềm Nháy Mắt Theo Giờ, Điềm Nháy Mắt Nói Lên Điều Gì

2. Nằm mơ thấy mình ngoại tình là điểm báo gì?

Nếu bạn đang nằm mơ thấy mình ngoại tình với một người khác và không hề có ý muốn dừng lại. Điều này nói lên rằng bên trong tiềm thức của bạn đang ẩn chứa một sự phản bội , bạn muốn tìm kiếm sự khác lạ và thích cảm giác mới mẻ.

Bên cạnh đó, mơ thấy giấc mộng này cũng có thể bạn đang vướng vào những chuyện bất hợp pháp hoặc xảy ra những rắc rối với người thân, bạn bè. Bạn nên chủ động và trò chuyện với đối phương để tháo gỡ những bất đồng. Chọn cách im lặng sẽ khiến cho bạn mệt mỏi hơn và có thể bạn sẽ mất đi những mối quan hệ đáng trân trọng.

Qua những lời tâm sự của độc giả giấu tên thì cô ấy đang mơ thấy mình ngoại tình với đồng nghiệp. Bạn không cần quá lo lắng nhé. Bởi đây chỉ điềm báo cho thấy bạn đang lấn sang công việc không phù hợp với năng lực của mình. Do đó, bạn cứ làm tốt công việc hiện tại và thoải mái hơn trong các mối quan hệ đồng nghiệp. Cơn ác mộng chắc chắn sẽ không quấy rối giấc ngủ của bạn nữa.

Xem thêm: Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Nhặt Được Nhẫn Vàng Đánh Con Gì? Mơ Thấy Nhặt Được Vàng Là Điềm Lành Hay Dữ

Giấc mơ đôi khi cũng chỉ là những cảm xúc, suy nghĩ nhất thời mà bạn bận tâm quá nhiều trong ngày. Nó cũng không hẳn sẽ diễn ra trong tương lai. Vì thế bạn không nên lo lắng hay sợ hãi khi nằm mơ thấy mình ngoại tình với người khác. Thay vào đó, để xóa bỏ cơn ác mộng này thì bạn hãy chia sẻ, tâm sự với chồng mình để cùng nhau vun đắp tình cảm gia đình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giấc mơ