Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu Tphcm Chuyên Nghiệp Nhất, Nên Học Cắt Tóc Ở Học Viện

Hiện nay nghề làm đẹp nói chung và nghề làm tóc nói riêng đã và đang trởthành nghề “HOT” tại Việt Nam. Như các cụ đã nói “Cái răng cái tóc là góc con người” bởi thế nghề tạo mẫu tóc càngđược chú trọng hơn và các bạn tìm đến học nghề tóc cũng nhiều hơn đồng nghĩa với các Salon tóc, trung tâm học viện đào tạo cắt tóc mọc lên nhiều hơn.

Đang xem: Nên học cắt tóc ở đâu tphcm

Dễ dàng thấy trêncác trang mạng xã hội hay các trang group… không ít những câu hỏi như: “nên học cắt tóc ở đâu”, “nên học cắt tóc ở Salon hay trung tâm” “học cắt tóc ở đâu tốt”…vâng…vâng…

*

Học viên thực hành quấn ống uốn tại Học Viện Tóc Ngôi Sao

Để trả lời cho những câu hỏi như vậy thì Học viện tóc quốc tế NGÔI SAOxin đưa ra 1 số tiêu chí để các bạn có thể tự nhìn nhận và đánh giá được nên lựa chọn học nghề cắt tóc ở đâu là phù hợp với mình nhất.

Salon tóc:

Đã là Salon tóc thì công việc chính và nguồn thu chính của các Salon là các dịch vụ làm đẹp nhưng vào những mùa vắng khách thì các Salon này cũng có nhận đào tạo học viên. Nếu học ở đây các bạn sẽ được học theo “lối” gọi là “truyền nghề” học viên sẽ nhìn theo cách làm của những người thợ chính, họ biết kiến thức nào họ sẽ dạy cái đó và vừa làm vừa học hỏi. Đa phần khi các bạn mới tìm hiểu bước vào nghề các bạn đều nghĩ đi học ở Salon sẽ thiết thực hơn, được thực hành trên tóc thật của khách hàng nhiều hơn và đặc biệt là học phí rẻ hơn.Nhưng hiện tại đa số các bạn học xong đều rơi vào tình trạng khó khăn và khủng hoảng khi không thể đi xin việc ở các Salon và cũng không đủ kiến thức để có thể tự mở Salon riêng.

Về phía các trung tâm và Học viện tóc:Tại đây các bạn phải trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt hơn, đào tạo khắt khe hơn. Điều kiện về phòng học, trang thiết bị cũng đầy đủ hơn. Thời gian học được quy trình rõ ràng hơn nên thời gian khóa học cũng được rút ngắn hơn nhiều so với học ở Salon. Sau khi khoàn thành khóa học các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về cắt, uốn, ép, duỗi, nhuộm. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay tại các Trung tâm và Học viện là học thiên về lý thuyết và chỉ thực hành trên đầu canh chứ không được thực hành trên tóc thật của khách hàng.Nhận thấy thực trạng ngành tóc hiện nay. Học viện tóc quốc tế NGÔI SAO có đúc kết ra những ưu nhược điểm của các loại hình đào tạo nghề tóc khắp cả nước để mang đến cho các bạn học viên theo học tại HVT NGÔI SAOmột dịch vụ đào tạo tốt nhất, kiến thức đảm bảo nhất theo tiêu chuẩn Toni&Guy Quốc tế. Đặc biệt HVT NGÔI SAOcó những chính sách đặc biệt giành riêng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh liệt sỹ…Tại HVT NGÔI SAOcác bạn sẽ được phân bổ lịch học ra để cân đối giữa học lý thuyết, thực hành trên đầu canh và thực hành trên tóc thật của khách hàng thường xuyên với số lượng khách lớn để các bạn có cơ hội được trải nghiệm. Về mặt giảng viên vàcác thầy cô làm công tác giảng dạy tại HVT NGÔI SAO các bạn sẽ được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia đầu nghành, cố vấn cho các cuộc thi tóc quốc gia, ban giám khảo của cuộc thi Cây Kéo Vàng…

Xem thêm: Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Tiền Âm Phủ Có Làm Sao Không, Điềm Báo Gì? Tiền Âm

*

Clb Cây Kéo Vàng Tp Hcm cắt tóc tặng quà cho người nghèo

Cắt tóc cho người khuyết tật

Đặc biệt khi tham gia học tập tại HVT NGÔI SAOcác bạn sẽ bước vào một môi trường kỷ luật cực kỳ nghiêm khắc. Khi tham gia lễ khai giảng các bạn sẽđược phổ biến nội quy khi bước vào Học viện. Ngoài ra HVT NGÔI SAOkhông chỉ đào tạo cho các bạn về kiến thức kỹ thuật ngành tóc mà còn trau dồi đạo đức, lối sống, kỹ năng mềm và hướng thiệncho học viên. Ngoài ra HVT NGÔI SAOcòn tổ chức các chương trình vui chơi rèn luyện sức khỏe cho các bạn như bóng đá, hay các chương trình thăm quan dã ngoại thường xuyên…

Cuối các bài học các bạn sẽ phải làm bài kiểm tra để lấy điểm nếu bạn nào không qua bài cần thi lại thì mới được học bài tiếp theo. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ phải làm 1 bài thi tốt nghiệp. Giám thị coi thi và chấm thi sẽ là các giảng viên tại HVT NGÔI SAOvà các chủ Salon lớn là đối tác tuyển dụng của Học viện.Cuối cùng hoàn thiện hết các bảngđiểm và bài thi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp, hiện tại Học viện hỗ trợ cấp 5 loại chứng nhận quốc tế và trong nước. Học việncam kết hỗ trợ 100% việc làm cho các bạn ngay sau khi tốt nghiệp.

*

Học viên tập cầm kéo

*

Những học viên ưu tú nhất sẽ được hỗ trợ thi các chương trình quốc gia như Cây kéo vàng…

Xem thêm: Review 9 Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Của Hàn Quốc

Cuối cùng HVT NGÔI SAO chúc các bạn tìm được cho mình một nơi để gửi gắm tương lai, một chổ học uy tín – chất lượng và phù hợp với bản thân.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp