Nhẫn Đá Thạch Anh Tóc Vàng Cao Cấp 9 Li, Nhẫn Nam Thạch Anh Vàng

Thạch anh nói chung và thạch anh tóc vàng nói riêng là loại đá phong thủy khá được nhiều người yêu thích. Và được chế tác thành nhiều loại trang sức phong thủy trong đó có nhẫn. Nhẫn thạch anh tóc vàng được chế tác với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Cùng tìm hiểu những điều thú vị về nhẫn thạch anh tóc vàng phong thuỷ qua những thông tin dưới đây.

Đang xem: Nhẫn đá thạch anh tóc vàng

*
*
*
*
*

Nhẫn tỳ hưu thạch anh vàng

Nhẫn tỳ hưu thạch anh vàng hoặc thạch anh tóc vàng theo truyền thuyết Trung Quốc cổ xưa tỳ hưu chính là thần thú. Là một trong 9 loại rồng với đặc điểm chính là không có hậu môn và thích ăn vàng bạc, châu báu. Chính vì thế trong phong thủy người ta cho rằng đeo mặt nhẫn tỳ hưu sẽ giúp chiêu tài giữ lộc.

Nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng được xem là vật báu của những người làm kinh doanh. Vì nó không chỉ giúp giữ được của cải mà còn mang đến sự sáng suốt, sáng tạo cho gia chủ trong những quyết định liên quan đến công việc giúp cho sự nghiệp kinh doanh. Ngày càng thăng tiến đặc biệt phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Nhẫn hồ ly thạch anh vàng

Nhẫn hồ ly thạch anh vàng hoặc thạch anh tóc vàng. Đây cũng là một linh vật trong truyền thuyết Á Đông trượng trung cho sự thông minh sắc sảo đầy quyến rũ và cực kỳ thu hút người khác giới. Nhẫn hồ ly thạch anh thường được phụ nữ đeo nhiều. Với mong muốn có được may mắn và hạnh phúc trong tình yêu. Tìm được nửa kia hoặc cùng với người yêu sống hạnh phúc vui vẻ.

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh vàng

Nhẫn hoa mẫu đơn thạch anh vàng hoặc thạch anh tóc vàng. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho ý nghĩa “quốc sắc thiên hương” được xem là biểu tượng của giàu có và sắc đẹp. Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa giúp người đeo được bổ trợ về đường hôn nhân và con cái.

Một số loại mặt nhẫn đá thạch anh có hình dạng phổ biến như mặt nhẫn hình vuông, tròn hoặc oval cũng khá được ưa chuộng. Để thiết kế thành những chiếc nhẫn vừa đẹp lại còn có những ý nghĩa phong thủy tốt.

Điều cần lưu ý khi chọn nhẫn thạch anh tóc vàng hoặc thạch anh vàng? Đó là hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Màu sắc của thạch anh tóc vàng lại khá hợp với những người thuộc hành thổ tức mệnh Thổ và mệnh Kim. Vì thế những người này đeo nhẫn thạch anh vàng hoặc tóc vàng sẽ rất may mắn trong cuộc sống và công việc cũng như tình duyên.

Xem thêm: Uốn Tóc Mấy Ngày Thì Gội Đầu Để Giữ Thuốc Được Lâu? Cách Để Chăm Sóc Tóc Uốn: 15 Bước (Kèm Ảnh)

Mặt nhẫn thạch anh tiêu biểu nhẫn hồ ly thạch anh vàng hoặc tóc vàng.

Có thể nói hình dáng hồ ly được tạo tác trên nền thạch anh vàng hoặc tóc vàng. Có màu sắc cũng như hình dạng khá thú vị và là mặt nhẫn được nhiều người quan tâm.

Loại mặt nhẫn thạch anh tóc vàng hồ ly này có đầy đủ ý nghĩa phong thủy của hồ ly. Như mang đến may mắn và hạnh phúc trong tình yêu cũng như đặc trưng thông minh sắc sảo vốn có của hồ ly. Và những ý nghĩa từ thạch anh tóc vàng như mang lại tài vận, may mắn cho người hợp mệnh. Đặc biệt giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sự minh mẫn sáng suốt khi đeo nhẫn.

Điều lưu ý khi sử dụng nhẫn thạch anh tóc vàng mặt hồ ly phong thủy đó là loại đá thạch anh phải là loại 100% tự nhiên. Và tốt nhất nên chọn hồ ly 9 đuôi có đôi mắt sắc bén. Nếu không đạt những điều kiện này thì nó sẽ có ít tác dụng phong thủy hoặc thậm chí là không có.

Để mua được những loại nhẫn thạch anh tóc vàng phong thủy một cách tốt nhất và có hiệu quả. Tốt nhất bạn nên mua ở những nơi bán uy tín. Đảm bảo chất lượng là đá tự nhiên 100% không có hàng giả hay là đá nhân tạo.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Xem thêm: Khám Phá Về Đá Thạch Anh Tóc Trong Tự Nhiên, 10 Tác Dụng Trong Đời Sống & Phong Thủy

Hiểu được lẽ đó daohongdonvenus.com xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp