Những Hình Ảnh Đẹp Về Tình Thầy Trò Xưa Và Nay, Những Hình Ảnh Đẹp Về Tình Nghĩa Thầy Trò

(daohongdonvenus.com) – Dù miền ngược hay miền xuôi, dù đang công tác hay đã về hưu thì những người giáo viên ở Nghệ An vẫn miệt mài và có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người.

Đang xem: Những hình ảnh đẹp về tình thầy trò

*

Năm nay đã 83 tuổi, về hưu được hơn 20 năm nhưng thầy giáo Hoàng Kỳ, phường Hưng Bình, Thành phố Vinh vẫn miệt mài với lớp dạy thêm miễn phí dành cho học sinh nghèo.

*

Công việc đem đến cho thầy niềm vui, sự minh mẫn. Từ những lớp học này rất nhiều học sinh nghèo được thầy bồi dưỡng, chăm sóc và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

*

Cô giáo Cụt Thị Xáo cùng học sinh bên bếp ăn giản dị của nhà trường tại điểm trường Xốp Cháo,trường tiểu học xã Lượng Minh, huyện Tương Dương.

*

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thanh là giáo viên dạy mỹ thuật duy nhất của trường Tiểu học Lượng Minh, một mình cô phải phụ trách 38 lớp ở 9 điểm trường lẻ, trong điều kiện đi lại khó khăn, hiểm trở. Nhiều điểm trường chưa có điện nên cô phải dùng đèn pin soạn giáo án cho học trò.

Xem thêm: Ngủ Mơ Thấy Thịt Gà, Thịt Gà Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan

*

Giáo viên trường THCS Mường Quạ (Con Cuông) tình nguyện nhường nơi ở và xung phong ở lại trường để phụ đạo học sinh lớp 12 chuẩn bị thi THPT quốc gia

*

Cô giáo ở điểm trường Thung Khạng, Quỳ Châu, ngày ngày lội ủng, vượt quãng đường rừng gần 20 km để dạy chữ cho học sinh vùng khó

*

Giáo viên trường mầm non Châu Lý (Quỳ Hợp) làm đồ chơi cho học sinh.

*

Cô và trò Trường THPT Lê Viết Thuật tổ chức tặng quà cho bệnh nhân nhi vào dịp tết Trung thu.

*

Lớp học tình thương dành cho trẻ em khuyết tật ở trường tiểu học Nghi Tân (Thị xã Cửa Lò).

*

Đây là mô hình lớp học văn hóa độc đáo ở Nghệ An, góp phần giúp những học sinh bị khuyết tật nặng, kém may mắn được học hòa đồng với các bạn cùng trang lứa.

Xem thêm: Mơ Thấy Oan Hồn Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy? Mơ Thấy Oan Hồn Có Điềm Báo Gì

*

Cô giáo Lê Thị Thơ An và học sinh Nguyễn Ngọc Khánh trở về sau kỳ thi Olimpic Vật Lý quốc tế. Vượt lên vất vả và hoàn cảnh gia đình, cô giáo Lê Thị Thơ An là một tấm gương đầy nghị lực được bạn bè, đồng nghiệp, học trò kính phục.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hình Đẹp