Những status ghen nói lên cảm xúc ai cũng đã từng trải qua khi yêu | Daohongdonvenus.com

Người ta thường nói có ghen thì mới có yêu, nếu không yêu thì chẳng bao giờ để ý, quan tâm đến nhau làm gì, bởi ai cũng có tính chiếm hữu, muốn người mình yêu chung thuỷ, một lòng một dạ với mình. Ghen tuông là một cách thể hiện tình yêu với người ấy như mua một bông hoa, tặng món quà… Thế nhưng ghen tuông mù quáng lại có thể đẩy mối quan hệ của bạn xuống vực thẳm và “giết chết” tình yêu lúc nào không biết.

Status ghen tuông trong tình yêu

Có ai đã từng yêu mà chưa hề ghen? Có lẽ chẳng ai dám khẳng định là chưa từng ghen, có thể với quá khứ, có thể với hiện tại nhưng nhất định là đã từng. Đúng vậy, trong tình yêu không thể thiếu sự ghen tuông, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, một chút ghen tuông làm cho mối quan hệ trở nên lãng mạn hơn nhưng đừng để nó đi quá xa để rồi không thể níu giữ tình yêu đó được nữa.

 1. Con trai thường ghen với quá khứ vì họ nghĩ mình không phải người đầu tiên. Con gái thường ghen với hiện tại vì họ nghĩ mình không phải người duy nhất!

   
 2. Ghen không phải nghi ngờ đối phương mà đơn giản là bảo vệ thứ thuộc về mình!

nhung-status-ghen-giup-nhan-ra-gioi-han-chiu-dung-trong-tinh-yeu-truoc-khi-qua-muon-voh

Nguồn Internet

 1. Có ghen mới là yêu, nhưng quá ghen sẽ giết chết tình yêu.

   
 2. Ai yêu rồi cũng sẽ ghen. Ghen bởi vì không muốn người mình yêu thương đi quan tâm một ai khác.

   
 3. Khi đối mặt với cơn bệnh ghen thì mọi khái niệm đẹp đẽ sẽ bay biến mất. Cơn ghen không cho người ta tự kiểm soát được hành động và lời nói. Ghen là một bệnh của tình yêu cũng như cao huyết áp là bệnh của đa số người già.

   
 4. Tình yêu không hoàn hảo là tình yêu không có sự ghen tuông, giận dỗi. Vì nếu có điều đó sẽ khiến chúng ta hiểu nhau và yêu nhau hơn.

   
 5. Trong tình yêu, ghen là gia vị tuyệt vời giúp tăng thêm độ mặn mà cho mối quan hệ. Tuy nhiên, ghen quá nhiều cũng như cho quá nhiều một loại gia vị thì món ăn sẽ không còn giữ được mùi vị ban đầu của nó nữa.

   
 6. Thật ra yêu và ghen không hề là một. Tình yêu là thứ tình cảm vị tha, nghĩa là xuất phát từ bản thân ta đem trao cho người ta yêu quý. Ghen tuông là tình cảm vị kỷ, là cảm giác chiếm hữu, hoàn toàn vì bản thân mình.

nhung-status-ghen-giup-nhan-ra-gioi-han-chiu-dung-trong-tinh-yeu-truoc-khi-qua-muon-1-voh

Nguồn Internet

 1. Thông minh của đàn ông là biết rằng đàn bà ghen là lúc họ yếu lòng nhất vì sợ rằng có ai đó thay thế được mình trong tình yêu, và đàn ông, bởi thế, trở thành quan trọng nhất. Còn một khi đàn ông không hiểu được, thì cũng là lúc đàn bà muốn bỏ cuộc.

   
 2. Ghen tuông mù quáng để gìn giữ những người không nghĩ đến cảm giác của mình, có chăng chỉ giống như tự mình ra sức kéo lấy dây diều đã đứt về phía mình, đến cuối cùng thứ mình nhìn thấy chỉ là sợi dây đứt đoạn từ lâu, còn diều đã bay về phía nào mất rồi. Mà nếu đã biết trước như vậy thì giữ gìn để làm gì, cho đau lòng xót dạ nhau.

Những status ghen mà con gái thường dùng nhất

Phụ nữ khá nhạy cảm trong tình yêu, vì thế mà phụ nữ rất dễ lên cơn ghen khi “cảm thấy” có gì đó không ổn giữa người yêu của mình với những người con gái khác. Vì thế, nếu như một người con gái viết lên một hoặc nhiều status ghen trên facebook thì bạn hãy xem xét lại những mối quan hệ xung quanh của mình trước khi mọi chuyện đi quá xa nhé.

 1. Khi con gái ghen mà còn nói ra được thì bạn đang còn cơ hội để xin lỗi. Còn khi họ đã chọn cách im lặng mà không thèm ghen tuông, hãy hiểu họ đã muốn buông và không cần bạn nữa.

   
 2. Em không dịu dàng , tính em không tốt, em hay ghen, em dễ buồn, em nghĩ nhiều, em tuỳ hứng.. Em chỉ là em thôi, nếu không chịu nổi, xin đừng bước vào thế giới của em.

   
 3. Đừng yêu cô gái hay ghen vì cô ấy yêu anh nhiều lắm, cô ấy ích kỷ lắm không muốn san sẻ tình cảm của anh cho bất kỳ ai và cô ấy lúc nào cũng sợ mất người dưng duy nhất mà cô ấy thương nhất cuộc đời này nên cứ giữ khư khư anh trong vòng tay mãi thôi.

   
 4. Em ghen tỵ với tất cả các cô gái đã từng ôm anh. Bởi vì vào khoảnh khắc ngắn ngủi đó, họ đã ôm cả thế giới của em vào lòng.

nhung-status-ghen-giup-nhan-ra-gioi-han-chiu-dung-trong-tinh-yeu-truoc-khi-qua-muon-2-voh

Nguồn Internet

 1. Em không thích những người con gái khác kết bạn với anh, càng không thích buông lời trêu ghẹo anh, tán tỉnh anh. Cực kỳ ghét anh trả lời bọn họ dù chỉ là phép lịch sự. Em ích kỷ vậy đấy, anh là của em, của riêng em thôi!

   
 2. Phụ nữ mà ghen với quá khứ thì sẽ không có tương lai; phụ nữ mà ghen với tương lai thì không còn quá khứ.

   
 3. Em ghen bởi vì em sợ mất anh. Em giận bởi vì em cần sự quan tâm của anh. Em trẻ con bởi vì em muốn anh là của riêng em. Anh có hiểu được không?

   
 4. Em sẽ ghen tuông vừa đủ và yêu anh hết mình, em không yêu cầu anh chung tình vì đó là điều anh nên tự giác.

   
 5. Chỉ có những người đàn bà tầm thường mới hay ghen, những người phụ nữ thật đẹp không bao giờ ghen.

   
 6. Em ghen, nhưng em biết đâu là khoảng trống riêng cho mỗi người. Anh có không gian của anh, và em cũng vậy. Anh có thể tụ tập bạn bè, chơi thể thao, la cà quán xá nhưng xin anh hãy cứ nhớ, có một cô gái đang ở nhà và lo lắng cho anh. Rồi quay về với cô ấy bằng chính trái tim chân thành của mình.

Status ghen tuông của con trai

Đâu chỉ có phụ nữ mới ghen tuông. Đàn ông cũng biết ghen chỉ là họ có thể kiểm soát được cơn giận tốt hơn các chị em và cách thể hiện của họ cũng không giống như phụ nữ.

 1. Anh hay nổi cáu, hay ghen khi em nói chuyện với người con trai khác cũng chỉ vì anh yêu em mà thôi.

   
 2. Con trai khi ghen mà nổi nóng thì không sao. Nhưng khi đã im lặng nghĩa là họ đang đau lắm.

   
 3. Anh là con trai nhưng anh cũng biết ghen em à! Cảm giác đó đau lắm, buồn lắm, khó hiểu lắm. Và anh luôn phải lo sợ một ngày nào đó em sẽ bỏ anh mà theo chàng trai khác.

nhung-status-ghen-giup-nhan-ra-gioi-han-chiu-dung-trong-tinh-yeu-truoc-khi-qua-muon-3-voh

Nguồn Internet

 1. Khi người con trai ghen không phải vì họ không tin tưởng bạn ! Mà là vì anh ấy sợ thời gian trôi qua sẽ có một người con trai khác dẫn lối bạn về với nơi bình yên.

   
 2. Có đàn ông máu sĩ diện “sôi nổi” hơn máu ghen: Tôi việc gì phải ghen? Ngoài mặt thì thế nhưng bên trong trái tim vẫn ghen âm thầm như thể yêu âm thầm, tình đơn phương.

5 status ghen tuông trong tình cảm vợ chồng

Nếu nói ghen tuông là một phần tất yếu trong tình yêu thì ở giai đoạn nào trong tình yêu cũng đều sẽ không thể tránh khỏi, ngay cả khi chúng ta đã nên vợ thành chồng.

 1. Người ta coi khinh người đàn ông ghen vợ vì đó là bằng chứng cho thấy anh ta không thật yêu vợ và có quan niệm xấu về bản thân cũng như về vợ mình.

   
 2. Cái ghen của người đang yêu chỉ gây khó chịu nhưng cái ghen của các ông chồng thì vừa gây khó chịu lại vừa là một sự xúc phạm.

   
 3. Cái khổ của đàn ông là vợ ghen, cái khổ của đàn bà là chồng vui tính.

   
 4. Khi người ta làm chồng và ghen thì lòng ghen không hề tắt theo sự say mê vốn đã sinh ra nó.

   
 5. Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ những mối quan hệ vợ chồng.

Ghen cũng giống như một thứ gia vị của tình tình yêu giúp cân bằng trạng thái trong mối quan hệ để cả hai có thể hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn. Nhưng cái gì cũng có giới hạn, ghen vừa đủ, yêu thật nhiều mới có thể giữ mối quan hệ bền lâu.