Xem Bói Nốt Ruồi Trên Trán Gần Chân Tóc, Xem Tướng Những Nốt Ruồi Trên Trán Có Ý Nghĩa Gì

Xem nốt ruồi trên trán, bói nốt ruồi giữa trán, tướng nốt ruồi ở trán bên trái, bên phải phụ nữ, đàn ông, nốt ruồi trên đỉnh trán gần chân tóc là tốt hay xấu?

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

Đang xem: Nốt ruồi trên trán gần chân tóc

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

*

Xem bói tướng nốt ruồi trên trán phụ nữ

– Nốt ruồi số 1: Nốt ruồi trên trán phải phụ nữ là nốt ruồi vượng phu, cuộc sống sung túc giàu sang, lấy chồng hiển quý, có số làm phu nhân.

– Nốt ruồi số 2: Nốt ruồi khắc phu, cuộc sống hôn nhân khó lường, qua nhiều lần đò.

– Nốt ruồi số 3: Nốt ruồi khắc cha mẹ, con cái cha mẹ không thuận, gây bất lợi cho cha mẹ.

– Nốt ruồi số 4: Nốt ruồi cần kiệm, biết chăm lo việc nhà, gặp chuyện gì cũng nhận phần thiệt thòi về mình.

– Nốt ruồi số 5: Nốt ruồi giữa trán nữ là nốt ruồi tái giá, người này mất chồng hoặc ly hôn, lấy chồng khác.

– Nốt ruồi số 6: Nốt ruồi ở giữa trán phụ nữ gần với chân mày là nốt ruồi thể hiện sự bất lợi cho người thân.

– Nốt ruồi số 7: Là nốt ruồi ở trán bên phải phụ nữ có số tổn hại cho chồng và cha, gây bất lợi cho hai người này.

Xem thêm: Mặt Nạ Hàn Điện Tử Hcm Mua Ở Đâu Tốt Nhất? Mặt Nạ Hàn Kính Hàn

– Nốt ruồi số 8: Là nốt ruồi trên trán bên phải phụ nữ có vận số chết tha hương, có thể lấy chồng nước ngoài hoặc đường xá xa xôi nên chết ở nơi đất khách quê người.

– Nốt ruồi số 9: Là nốt ruồi ở trán phải phụ nữ có tướng số hại chồng, khắc chồng.

– Nốt ruồi số 10: Nốt ruồi trên trán bên trái phụ nữ là nốt ruồi tai ách, dễ gặp sự cố về sinh nở hoặc tử cung có vấn đề dẫn tới ốm đau bệnh tật mà chết.

Xem tướng nốt ruồi ở trán đàn ông

Xem tướng nốt ruồi trên trán nam giới thường có các vị trí như sau (hình minh họa):

*

Xem bói tướng nốt ruồi trên trán đàn ông

– Nốt ruồi số 1: Xem tướng nốt ruồi giữa trán thì đây là nốt ruồi tốt, nếu đó là nốt ruồi son thì càng có lợi, nốt ruồi màu xanh đen thì thể hiện người có cá tính tự tin, mọi việc đều dựa vào sự cố gắng của bản thân mà đạt được thành công. Tuy nhiên đàn ông sở hữu nốt ruồi giữa trán không thích hợp làm việc tập thể, liên kết với người khác bằng không vừa tổn thất lại mất tình nghĩa. Nốt ruồi màu đỏ biểu hiện người độc lập tự chủ, thích cuộc sống tự do, tình cảm lạnh nhạt, có cơ hội đạt thành tựu lớn.

– Nốt ruồi số 2: Bói nốt ruồi giữa trán ở vị trí số 2 là người có tính tình táo bạo, nóng nảy, khí thế hung hăng, có thể dời non lấp biển.

– Nốt ruồi số 3: Xem tướng nốt ruồi trên trán mọc tại vị trí này đại diện cho người cha, khắc phụ, cha con không hợp, không có lợi cho người cha.

– Nốt ruồi số 4: Nốt ruồi vượng quan, chức vị, đắc cách, nhờ sự cố gắng, nỗ lực mà vươn lên vị trí cao, có năng lực thâu tóm thế quyền trong tay.

– Nốt ruồi số 5: Nốt ruồi công sự, yêu công việc, thích cùng mọi người kết hợp, hợp tác hành động.

– Nốt ruồi số 6: Nốt ruồi đại phú, nếu màu sắc tươi sáng thì nhất định cuộc đời đại phú đại quý.

– Nốt ruồi số 7: Nốt ruồi đại cát, nếu có màu hồng thì cuộc đời hanh thông may mắn.

– Nốt ruồi số 8: Tướng nốt ruồi ở trán này đại diện cho việc chết tha hương, không có gia đình nhà cửa, quanh năm bôn ba ở bên ngoài.

– Nốt ruồi số 9: Nốt ruồi cự phú, nếu có màu đỏ thì tài vận dồi dào, kinh doanh phát đạt, tích lũy được tài sản lớn.

– Nốt ruồi số 10: Là nốt ruồi trên trán gần tóc thể hiện người không thích hợp với các hoạt động mạnh, mạo hiểm như leo núi để đề phòng có nguy hiểm tới tính mạng, hạn chế xuất hành đi xa, làm việc ở gần nhà là tốt nhất.

– Nốt ruồi số 11: Xem nốt ruồi trên trán mọc tại vị trí này là số mệnh đoản thọ, người tính tình quái gở, hẹp hòi, có khả năng tự sát rất cao.

– Nốt ruồi số 12: Là nốt ruồi trên trán gần chân tóc chủ về đại phú đại quý, nếu màu sắc tươi sáng thì quan lộ thênh thang, cuộc đời giàu có hiển đạt.

Xem thêm: 10+ Thuốc Giúp Mọc Tóc Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Top 11 Loại Thuốc Mọc Tóc Tốt Nhất Hiện Nay

Trên đây là những thông tin về xem nốt ruồi trên trán, bói nốt ruồi giữa trán, nốt ruồi trên trán gần chân tóc, nốt ruồi trên đỉnh trán, xem tướng nốt ruồi trên trán nam giới, nốt ruồi ở trán phụ nữ … để luận số mệnh, đoán tính cách, tương lai của mệnh chủ.

Tuy nhiên kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá buồn nếu có nốt ruồi mọc ở những vị trí không tốt, cần nghĩ rằng mọi sự là tùy duyên, mỗi người đều cần sự cố gắng và tự hoàn thiện bản thân, hành thiện tích đức để thay đổi số mệnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng, nhân tướng học đoán số mệnh khác đã được tổng hợp chi tiết trên website của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp