Quả Cầu Thạch Anh Tóc Vàng, Quả Cầu Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng non, Ám Khói, Tóc Vàng là ba loại quả cầu cầu đá thạch anh được yêu thích lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi ba loại quả cầu đá thạch anh này giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân nếu hợp mệnh. Nhưng mệnh nào thì hợp với những loại quả cầu đá thạch anh này thì nhiều người còn chưa biết?

Xem các mẫu Quả Cầu Đá Thạch Anh: https://daohongdonvenus.com/san-pham/qua-cau-da-thach-anh/

*

Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng non

Nguyên tắc để lựa chọn Quả Cầu Đá Thạch Anh hợp mệnh với chủ nhân

Nguyên tắc quan trọng bạn cần ghi nhớ khi mua Quả Cầu Đá Thạch Anh là phải lựa chọn màu sắc đá tương sinh, tương hợp với bản mệnh của người dùng. Nếu màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh người dùng thì đá sẽ phát huy hết giá trị công năng của mình. Ngược lại, nếu màu sắc xung khắc với bản mệnh của người dùng thì không những không có tác dụng mà có thể mang đến những điều xui xẻo.

Đang xem: Quả cầu thạch anh tóc vàng

Màu sắc tương sinh, tương hợp hay xung khắc với bản mệnh sẽ được quy định theo quan niệm của phong thủy Ngũ hành. Theo phong thủy Ngũ hành thì bản mệnh của con người sẽ bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh này sẽ có những màu sắc tương sinh, tương hợp và xung khắc khác nhau như sau:

Mệnh Kim: tương sinh với màu vàng và nâu đất, tương hợp với màu trắng, xám, ghi, xung khắc với màu đỏ, hồng và tím.Mệnh Mộc: tương sinh với màu đen và xanh nước, tương hợp với màu xanh lục, xung khắc với màu trắng, xám, ghi.Mệnh Thủy: tương sinh với màu trắng, xám, ghi, tương hợp với màu đen, xanh nước, xung khắc với màu vàng và nâu đất.Mệnh Hỏa: tương sinh với màu xanh lục, tương hợp với màu đỏ, hồng, tím, xung khắc với màu đen xanh nước.Mệnh Thổ: tương sinh với đỏ, hồng tím, tương hợp với vàng và nâu đất, xung khắc với xanh lục.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng non, Ám Khói, Tóc Vàng hợp những mệnh nào?

Dựa vào nguyên tắc về màu sắc thì bạn có thể biết được Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng non, Thạch Anh Ám Khói, Thạch Anh Tóc Vàng hợp mệnh nào?

Đối với Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng non và Quả Cầu Đá Thạch Anh Tóc Vàng

*

Quả Cầu Đá Thạch Anh Tóc Vàng hợp mệnh Kim, Thổ

Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng non và Quả Cầu Đá Thạch Anh Tóc Vàng sẽ rất hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ. Bởi màu vàng là tương sinh của mệnh Kim và tương hợp của mệnh Thổ. Vì vậy, khi người mệnh Kim và mệnh Thổ sử dụng loại quả cầu đá thạch anh có màu này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, mọi chuyện hanh thông.

Xem thêm: Bị Mất Tiền Đánh Con Gì ? Là Số Mấy? Bị Mất Tiền Đánh Con Gì

Đối với Quả Cầu Đá Thạch Anh Ám Khói

*

Quả Cầu Đá Thạch Anh Ám Khói Đen hợp mệnh Mộc, Thủy

Quả Cầu Thạch Anh Ám Khói thường có hai loại là Ám Khói xám đen và Ám Khói màu vàng. Đây đều là hai loại thạch anh rất quý trong tự nhiên. Các vật phẩm phong thủy làm từ loại đá này mang một vẻ đẹp vô cùng kỳ bí. Đặc biệt, không chỉ đẹp mà chúng còn giúp hút may mắn cho chủ nhân nếu hợp mệnh.

Nếu Quả Cầu Thạch Anh Ám Khói màu xám đen thì sẽ hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Vì đây là những màu tương sinh, tương hợp của mệnh Mộc và Thủy. Nhưng nếu Quả Cầu Thạch Anh Ám Khói có màu ánh vàng thì hợp với những người những người mệnh Kim và Thủy. Tuy nhiên, Thạch Anh Ám Khói màu vàng rất hiếm.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Gái Đẹp Chúc Mừng Sinh Nhật Độc, 1001 Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Độc

Trên đây là những chia sẻ giúp giải đáp băn khoăn Quả Cầu Thạch Anh Vàng non, Ám Khói, Tóc Vàng hợp mệnh gì? Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn chuẩn xác nhất để phát huy những giá trị, công năng tuyệt vời của Quả Cầu Thạch Anh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp